Định Nghĩa Business Interest Expense / Chi Phí Lãi Vay Kinh Doanh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Business Interest Expense / Chi Phí Lãi Vay Kinh Doanh Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Chi phí lãi vay được tính dựa trên các khoản vay kinh doanh được sử dụng với mục đích hoạt động kinh doanh. Lãi vay kinh doanh được khấu trừ như một chi phí kinh doanh bình thường. Các khoản cho vay phải được sử dụng để mua tài sản cho công ty hoặc trả tiền cho chi phí kinh doanh. Nếu có bất kì khoản vay nào không được sử dụng cho mục đích kinh doanh, thì khoản tiền lãi phải được khấu trừ theo tỷ lệ.

Giải thích

Chi phí kinh doanh phải được khấu trừ dựa trên hình thức thuế hợp lý với các hoạt động kinh doanh mà sử dụng chi phí đó. Người nộp thuế và chi phí kinh doanh của công ty sẽ không thể khấu trừ chi phí này trên thu nhập cá nhân của họ. Doanh nghiệp phải hoàn trả cho người nộp thuế và khấu trừ khoản bồi hoàn trên lợi nhuận của công ty.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Business Interest Expense / Chi Phí Lãi Vay Kinh Doanh Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!