Định Nghĩa Call Deposit Account / Tài Khoản Tiền Gửi Không Kỳ Hạn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Call Deposit Account / Tài Khoản Tiền Gửi Không Kỳ Hạn Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là tài khoản ngân hàng mang cả 2 đặc tính của tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm, Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn giống tài khoản thanh toán, không có thời hạn gửi tiền, cho phép truy cập nhanh chóng và cho phép rút tiền và gửi tiền không giới hạn. Cũng giống như tài khoản tiết kiệm, loại tài khoản này đương nhiên cũng cho ta lãi suât. Lãi suất của khoản tiền gửi không kỳ hạn phụ thuộc vào lượng tiền trong tài khoản, thông thường được gọi là lãi suất banded. Và những mức tiền khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau. Người gửi tiền có thể phải gửi 1 số tiền nhất định để có được các mức lãi suất này.

Giải thích

Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn cho phép các nhà đâu tư gửi và rút tiền với 1 số lượng tiền tệ lớn, bao gồm đồng đô là, đồng tiêu euro và cả bảng Anh. Sự linh hoạt này làm giảm rủi ro của các nhà đầu tư vào chi phí ngoại hối và rủi ro tiền tệ. Để có thể thiết lập tài khoản này, yêu cầu phải có 1 khoản tiền nhất định trong tài khoản và cũng như có các yêu cầu về số dư tối thiểu hàng ngày

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Call Deposit Account / Tài Khoản Tiền Gửi Không Kỳ Hạn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!