Định Nghĩa Call Loan / Khoản Cho Vay Có Thể Thu Hồi Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Call Loan / Khoản Cho Vay Có Thể Thu Hồi Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một khoản vay được cung cấp cho một công ty môi giới và được sử dụng để tài trợ cho các tài khoản biên độ. Lãi suất cho một khoản vay có thể thu hồi được tính hàng ngày. Lãi suất kết quả được gọi là lãi suất cho vay có thể thu hồi.

Giải thích

Các khoản vay có thể thu hồi sử dụng chứng khoán làm tài sản thế chấp cho khoản vay. Điều quan trọng cần lưu ý là một khoản vay có thể thu hồi có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Call Loan / Khoản Cho Vay Có Thể Thu Hồi Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!