Định Nghĩa Call Protection / Bảo Vệ Khỏi Lệnh Thu Hồi Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Call Protection / Bảo Vệ Khỏi Lệnh Thu Hồi Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một điều hạn chế với những chứng khoán có thể thu hồi sẽ không bị tổ chức phát hành thu hồi quá sớm

Giải thích

Bảo vệ khỏi lệnh thu hồi rất hữu ích cho nhà đầu tư bởi vì nó hạn chế nhà phát hành không thực hiện mua lại quá sớm. Đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có một số năm tối thiểu, dù thị trường có khó khăn thế nào, để tìm kiếm lợi nhuận từ chứng khoán đó.

Thời gian mà trái phiếu được bảo vệ khỏi lệnh thu hồi còn được gọi là “giai đoạn trì hoãn ” (deferment period) hoặc “giai đoạn đệm” (cushion)

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Call Protection / Bảo Vệ Khỏi Lệnh Thu Hồi Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!