Định Nghĩa Call Provision / Điều Khoản Mua Lại Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Call Provision / Điều Khoản Mua Lại Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một điều khoản của trái phiếu hoặc công cụ tài chính có dòng thu nhập cố định khác cho phép các công ty phát hành ban đầu để mua lại và trả hết trái phiếu. Nếu có một điều khoản mua lại, ​​thông thường nó sẽ đi kèm với một cửa sổ thời gian theo đó các trái phiếu có thể được gọi, và một mức giá cụ thể phải trả cho trái chủ và bất kỳ lãi tích lũy được xác định.

Trái phiếu có thể được gọi sẽ phải trả một lợi tức cao hơn so với các trái phiếu không thể gọi được.

Giải thích

Một cuộc gọi trái phiếu sẽ hầu như luôn luôn có lợi đối với tổ chức phát hành hơn là cho nhà đầu tư, nếu không, các công ty phát hành sẽ chỉ tiếp tục thực hiện các khoản thanh toán lãi suất hiện hành và giữ nợ hoạt động. Thông thường, quyền chọn gọi (mua) trái phiếu sẽ được thực hiện bởi tổ chức phát hành khi lãi suất giảm. Bởi các tổ chức phát hành có thể chỉ cần phát hành nợ mới mức lãi suất, làm giảm tổng chi phí vay của họ một cách hiệu quả, thay vì tiếp tục phải trả mức lãi cao hơn cho các khoản vay.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Call Provision / Điều Khoản Mua Lại Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!