Định Nghĩa Cancellation / Lệnh Hủy Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cancellation / Lệnh Hủy Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thông báo xác nhận với khách hàng về việc hủy một giao dịch sai lầm mà đã được ghi có vào tài khoản của mình bởi các nhà môi giới.

Giải thích

Ngay cả các nhà môi giới chứng khoán có thể mắc lỗi. Khi một lỗi xảy ra, các hướng dẫn quy định phải được áp dụng để khắc phục tình hình.

Ví dụ, nếu một nhà môi giới nhầm lẫn hơn, mua 100 cổ phiếu của Tổng công ty Tequila Cory cho tài khoản của bạn, thì người đó phải bán 100 cổ phiếu và chịu bất kỳ tổn thất nào trong tài khoản nội bộ của anh ta. Mỗi giao dịch được ghi nhận hợp lý và bạn sẽ được gửi báo cáo cho thấy sự thay đổi tài khoản của bạn. Các thủ tục được thực hiện để đảm bảo rằng các nhà môi giới giao dịch đúng cách cho tài khoản của bạn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cancellation / Lệnh Hủy Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!