Định Nghĩa Capital Addition / Sự Bổ Sung Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capital Addition / Sự Bổ Sung Vốn Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Các chi phí liên quan để bổ sung tài sản mới hoặc cải thiện tài sản hiện có trong một doanh nghiệp. Bổ sung vốn có thể mang hình thức bổ sung thêm các bộ phận mới có thể được dự kiến hợp lý để tăng tuổi thọ hữu ích hoặc tiềm năng, và / hoặc bổ sung thêm tài sản mới để tăng sản lượng.

Bổ sung vốn không nên nhầm lẫn với việc sửa chữa, mà chỉ duy trì sự sống của một tài sản. Bổ sung vốn đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng sự sống hay năng suất của một tài sản.

Giải thích

Mặc dù thuật ngữ này thường được sử dụng trong các trường hợp trên để mô tả các khoản đầu tư vốn vào các tài sản dài hạn trong công ty; bổ sung nguồn vốn cũng được sử dụng để mô tả các chi phí cải tiến bằng một đối tượng nộp thuế tài sản cá nhân (đặc biệt là bất động sản).

Trong ngành ngân hàng, “bổ sung vốn” được sử dụng để mô tả đầu tư mới của các quỹ cho ngân hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capital Addition / Sự Bổ Sung Vốn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!