Định Nghĩa Capital Share / Vốn Cổ Phần Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capital Share / Vốn Cổ Phần Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Loại cổ phần được cung cấp bởi loại quỹ có mục đích kép, có cơ hội để tăng giá vốn nhưng không cung cấp một mức thu nhập cố định nào cho danh mục đầu tư của cổ đông.

Giải thích

Vốn cổ phần thường thu hút các nhà đầu tư kỳ vọng vào sự tăng trưởng vốn mạnh hơn là tăng trưởng thu nhập, bởi lợi nhuận chỉ được tạo nên bởi giá cổ phiếu tăng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capital Share / Vốn Cổ Phần Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!