Định Nghĩa Capitalized Interest / Lãi Suất Vốn Hóa Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capitalized Interest / Lãi Suất Vốn Hóa Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một khoản mục trong báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp nắm giữ một số lượng tiền nhất định để thanh toán các khoản lãi suất sắp tới. Hơn nữa, loại lãi suất này được xem như tài sản và không giống như các loại lãi suất thông thường, nó cũng được chi phí hóa theo thời gian.

Giải thích

Vẫn còn một số tranh cãi trong việc vốn hóa lãi suất thuế. Một số người không thích hưởng lợi ích khấu trừ thuế từ việc thực hiện thanh toán lãi suất dần dần trong trường hợp lãi suất được vốn hóa. Với những người này, việc nhận được khấu trừ toàn bộ ngay lập tức sẽ có lợi hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capitalized Interest / Lãi Suất Vốn Hóa Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!