Định Nghĩa Cash Allowance / Tiền Phụ Cấp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Allowance / Tiền Phụ Cấp Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Phụ cấp mà khoản tiền được trả bằng tiền mặt, thay vì được hoàn trả vào một ngày nào đó. Chủ lao động thường sử dụng cho các khoản phụ cấp tiền mặt cho nhân viên để trang trải chi phí, ví dụ, các bữa ăn và chỗ ở.

Giải thích

Phụ cấp tiền mặt cũng bị coi là 1 khoản thu nhập tính thuế, giống như tiền lương. Sau đó, các nhân viên có thể yêu cầu bồi thường các chi phí liên quan đến việc tăng thu nhập.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Allowance / Tiền Phụ Cấp Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!