Định Nghĩa Cash Dividend / Cổ Tức Tiền Mặt Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Dividend / Cổ Tức Tiền Mặt Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Tiền trả cho cổ đông, thông thường dựa vào khoản thu nhập hiện tại của công ty hoặc lợi nhuận lũy kế. Tất cả cổ tức được trả bởi ban giám đốc và được đánh thuế như thuế thu nhập.

Giải thích

Các nhà đầu tư dài hạn – những người muốn tối đa hóa lợi ích của họ nên họ sẽ tái đầu tư. Hầu hết các công ty môi giới sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn: tái đầu tư hoặc có cổ tức bằng tiền mặt.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Dividend / Cổ Tức Tiền Mặt Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!