Định Nghĩa Cash Equity / Tiền Trong Vốn Chủ Sở Hữu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Equity / Tiền Trong Vốn Chủ Sở Hữu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Bất động sản, số tiền chủ sở hữu đầu tư vào bất động sản. Nếu ai đó mua một ngôi nhà, các khoản thanh toán sẽ làm giảm tiền mặt trong vốn chủ sở hữu của họ.

2. Một từ khác cho cổ phiếu phổ thông. Thị trường chứng khoán bằng tiền mặt là điều tương tự như thị trường chứng khoán. Đó là nơi các công ty huy động vốn bằng cách bán quyền sở hữu cổ phiếu, và là nơi các nhà đầu tư mua và bán quyền sở hữu cổ phiếu.

Giải thích

1. Ngược lại , thị trường vốn đại diện cho giá trị của một tài sản cho chủ sở hữu của nó dựa trên sự tăng cầu. Nếu ai đó mua một căn nhà $100,000 và ngôi nhà hiện nay trị giá $130,000, chủ sở hữu sẽ có $20,000 vốn chủ sở hữu tiền mặt trong tài sản và $ 30,000 trong thị trường vốn. Tiền mặt trong vốn chủ sở hữu là ổn định và tăng mỗi tháng như một phần của thanh toán thế chấp hàng tháng của mình đi theo hướng trả lại các khoản vay . Thị trường vốn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cũng giống như thị trường bất động sản và điều kiện kinh tế biến động.

2. Thị trường chứng khoán bằng tiền mặt đầu tiên ở Mỹ là thị trường chứng khoán Philadelphia và New York Stock Exchange. Nhà đầu tư có thể mua và bán chứng khoán bằng tiền mặt thông qua một tài khoản với một công ty môi giới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Equity / Tiền Trong Vốn Chủ Sở Hữu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!