Định Nghĩa Cash Flow Plans / Kế Hoạch Dòng Tiền Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Flow Plans / Kế Hoạch Dòng Tiền Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phương pháp mà người được bảo hiểm có thể sử dụng để kiểm soát các khoản thanh toán phí bảo hiểm mà họ phải trả theo hợp đồng. Kế hoạch dòng tiền cho phép người mua bảo hiểm cân nhắc dòng tiền phí bảo hiểm của mình so với dòng tiền riêng của anh ta. Điều này cho phép người mua bảo hiểm có thể nắm giữ quỹ của mình càng lâu càng tốt, và do đó kiếm được một số tiền lãi suất lớn hơn.

Giải thích

Kế hoạch dòng tiền có thể áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán không chỉ riêng bảo hiểm. Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể hưởng lợi từ việc giữ dự trữ tiền mặt để được hưởng lãi suất thay vì thanh toán tiền ngay. Số tiền thanh toán càng lớn, vấn đề này sẽ càng trở nên quan trọng hơn, vì tỷ lệ lãi suất tiềm năng tương ứng sẽ lớn hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Flow Plans / Kế Hoạch Dòng Tiền Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!