Định Nghĩa Về Phân Phối Hàng Hóa Và Chức Năng

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Về Phân Phối Hàng Hóa Và Chức Năng mới nhất ngày 08/05/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khái Niệm Thị Trường Tiền Tệ, Thị Trường Vốn Và Thị Trường Chứng Khoán
 • Bai 2 Hang Hoa Tien Te Thi Truong Bai 2 Tiet 1 Doc
 • Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển
 • Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Vận Tải Đường Biển (Phần 1)
 • :: Hai Khanh Freight Forwarders Jsc ::
 • Định nghĩa về phân phối hàng hóa

  Phân phối là hoạt động lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra việc lưu kho và vận tải hàng hóa từ người sản xuất tới người tiêu dùng thông qua các doanh nghiệp hoặc cá nhân độc lập và phụ thuộc lẫn nhau. Nói cách khác , đây là một nhóm các tổ chức và cá nhân thực hiện các hoạt động làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ sẵn sàng để người tiêu dùng hoặc người sử dụng công nghiệp, có thể mua và sử dụng

  Tập hợp các doanh nghiệp và cá nhân trên tạo thành kênh phân phối. Kênh phân phối tạo nên dòng chảy hàng hóa từ người sản xuất qua hoặc không qua các trung gian tới người mua cuối cùng.

  Có ba phương thức phân phối là phân phối rộng rãi , phân phối chọn lọc và phân phối duy nhất (đặc quyền)

  – Phân phối rộng rãi có nghĩa là doanh nghiệp bán sản phẩm qua nhiều trung gian thương mại ở mỗi cấp độ phân phối.

  – Phân phối duy nhất là phương thức ngược lại với phân phối rộng rãi, trên mỗi khu vực thị trường , doanh nghiệp chỉ bán sản phẩm qua một trung gian thương mại duy nhất.

  – Phân phối chọn lọc nằm giữa phân phối duy nhất và phân phối rộng rãi nghĩa là doanh nghiệp bán sản phẩm qua một số trung gian thương mại được chọn lọc theo những tiêu chuẩn nhất định ở mỗi cấp độ phân phối.

  Chức năng của phân phối hàng hóa

  Vận chuyển , bảo quản và dự trữ hàng hóa làm cho hàng hóa luôn luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

  Hoàn thiện hàng hóa tức là làm cho hàng hóa thỏa mãn những nhu cầu của người mua, nghĩa là thực hiện một phần công việc của nhà sản xuất.

  Chuyển giao hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

  Đảm bảo quá trình tái sản xuất diễn ra nhịp nhàng và thông suốt.

  Định nghĩa về phân phối hàng hóa và chức năng

  Admin Mr.Luân

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Luận Văn A-Z nhận hỗ trợ viết thuê luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ một cách UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP.

  Liên hệ: 092.4477.999 – Mail : [email protected] ✍✍✍ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ✍✍✍

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Thích Câu Nói Của Lênin: “học, Học Nữa, Học Mãi”
 • Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn 7 Tập Hai
 • Bài 34. Phát Tán Của Quả Và Hạt
 • Hãy Viết 1 Bài Văn Nghị Luận Về Câu Nói Của Lê Nin Học Học Nữa Học Mãi Ai Giúp Mình Với Mai Nộp Bài 1 Tiết Rồi Ạ Mình Dốt Văn :(
 • Đặc Điểm Các Kiểu Câu Phân Loại Theo Mục Đích Nói Và Hành Động Nói
 • Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Về Phân Phối Hàng Hóa Và Chức Năng trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!