Đọc Truyện: Flash: The Lighning Knight

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện: Flash: The Lighning Knight mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tường Màu Kem Nên Chọn Rèm Màu Gì Để Hợp Phong Thuỷ?
 • Màu Kem Và Bí Quyết “thanh Lịch Hóa” Ngôi Nhà Của Bạn
 • Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất: Màu Kem Và Xanh Da Trời
 • Quần Kaki Màu Kem Mặc Với Áo Màu Gì Để Luôn Trẻ Trung, Năng Động?
 • Mệnh Kim Bạch Kim Là Gì, Sinh Năm Nào, Hợp Với Những Màu Nào?
 • Tác giả: Trạch Gia Đích Thông

  Chương 441: Đây là ma pháp gì?

  Chương 441: Đây là ma pháp gì?

  Diana trong lòng nghiêm nghị, Lâm Lập giống như thương mơ hồ động năng rung động thủ đao để nàng cảm giác được nguy hiểm, cho dù là đao thương bất nhập Bán Thần thân thể cũng cảm giác được lông tơ dựng thẳng lên.

  Sau đó, liên tiếp không ngừng tiếng va chạm dâng lên, Bracelets of Victory tản mát ra ánh sáng, tia lửa cũng hiện.

  Tia lửa ở bắn tung tóe, Lâm Lập giống như cuồng phong bạo vũ công kích bị Diana hai tay cổ tay chống lại, mạnh mẽ động năng rung động thủ đao có thể nói là có thể xé rách vạn vật, nhưng lại xé rách không được này một đôi tay vòng tay.

  Hai tay như thương, huyễn ảnh bộc phát, tia lửa bạo hiện, Lâm Lập cuồng bạo phi nhanh công kích, trong lúc nhất thời vậy mà không cách nào tiếp xúc đến Diana thân thể, toàn bộ công kích bị chống lại xuống tới.

  Nhanh lên, nhanh lên, ở nhanh lên!

  Cuồng bạo công kích bay tới hí lên gió lốc, Lâm Lập càng lúc càng nhanh, cả người đều đã mơ hồ một mảnh, lóe ra hiện tại bốn phía.

  Hai người lại lần nữa lại tiến lại đánh, trực tiếp đánh xuyên qua mấy tầng buồng nhỏ trên tàu, đánh tới máy bay chiến đấu bảo dưỡng sân bãi, khoảng không, vô cơ.

  Đột nhiên.

  Diana hai tay khoanh ở trước ngực, đôi mắt kim mang tăng vọt, vòng tay trong năng lượng bộc phát, một cỗ kim hoàng thần lực ầm vang ở trên người Diana nổ tung mà ra, mở rộng ra.

  Mưa to gió lớn thế công trong lúc đó, Diana vòng tay bộc phát năng lượng, bao phủ toàn thân, trực tiếp đem Lâm Lập bức lui.

  Lâm Lập thân hình nhanh chóng thối lui, âm thầm kinh hãi, tay này vòng tay là cái gì thần vật? Vậy mà nắm giữ khổng lồ như thế năng lượng, ngăn trở mình động năng rung động tay chặn xé rách.

  Lâm Lập thân hình lấp lóe, một đạo dây thừng giống như mãng xà, thay đổi tùy thân mà lên.

  ‘Ba ‘

  ‘Ba ‘

  ‘Ba ‘

  Lasso of Truth không ngừng vung đánh ở Lâm Lập vị trí, đánh ra âm bạo tiếng vang.

  Nó vô hạn kéo dài, Lasso of Truth ở Diana trên tay hóa thành vung đánh, bao phủ một cái địa vực, gần mấy chục mét trận vực đều là đầy trời thòng lọng bóng roi con bao phủ.

  Lâm Lập cực tốc thân ảnh dưới, đều cảm giác được có ràng buộc, hành động bất tiện cảm giác.

  Này ở hắn trước kia chiến đấu trong chưa bao giờ xuất hiện qua, speedster tiến thối tự nhiên, lại có người có khả năng dùng một đầu thòng lọng hình thành lĩnh vực, hạn chế speedster di động.

  Hắn lấp lóe không gian bị giảm bớt, xé rách phong thanh càng ngày càng cuồng bạo.

  Né tránh qua một cái từ cổ chân mà đến công kích, Lâm Lập trực tiếp thò tay, động năng rung động thủ đao chấn động, ác ma lợi trảo bắt được tản ra kim sắc quang mang thòng lọng, mạnh mẽ lực độ không có toàn bộ triệt tiêu, ác ma lợi trảo bên trong bàn tay xương cốt bị chấn đoạn nứt, chỉ bất quá bị hắn thần tốc tế bào trong nháy mắt tắm rửa, chữa trị.

  Hai người các bắt được thòng lọng một mặt, bắt đầu đấu sức.

  Kim hoàng thòng lọng bị kéo đến thẳng băng.

  Diana trong tay cuốn vài vòng Lasso of Truth, đột nhiên hỏi: “Ta xinh đẹp không?”

  Lâm Lập nhíu mày lại lông, này đến lúc nào rồi rồi, chúng ta là ở Sinh Tử Bộ đấu, nữ nhân các ngươi cứ như vậy quan tâm xinh xắn loại chuyện này sao?

  Lâm Lập trong cảm giác tâm có một loại muốn nói thật xúc động, hắn không có ức chế, trực tiếp mở miệng nói ra: “Xinh xắn, mỹ mạo của ngươi, da thịt, khí chất là ta trước đây chưa từng gặp đặc biệt, ngươi mỹ lệ. . .”

  Lâm Lập một khi nói chuyện, vậy mà liền giống như một cái lang thang nam nhân giống nhau, thao thao bất tuyệt khích lệ Diana, nhất là bộ kia ngữ khí hay là vô cùng chăm chú, thành khẩn.

  Diana nét mặt tươi cười hoa nở, so với uy nghiêm nữ vương thần sắc càng thêm mê người, Lâm Lập đột nhiên trông thấy loại xinh đẹp này, trong đầu lại bắt đầu toát ra một đống hoa lệ tảo từ, lốp bốp dừng lại khen đi lên.

  Diana chỗ nào nghe qua như thế chính diện chân thực hoa thức khích lệ, cười đến con mắt đều híp lại.

  Một lúc về sau, Lâm Lập mới tỉnh ngộ đến dị thường của mình, hắn đè nén chính mình nội tâm muốn nói chuyện xúc động, lời nói mới ngừng lại được, trong lòng đại hãn!

  Đây là chuyện gì! ! !

  Chính mình làm sao sẽ tại thời điểm chiến đấu lốp bốp nói nhiều như vậy khích lệ nữ nhân nói nhảm?

  Ngọa tào! Ta trong một loại phải không ngừng khích lệ nữ nhân xinh đẹp ma pháp!

  Thật hèn hạ ma pháp!

  Lại có như thế đồ phá hoại ma pháp.

  Khẳng định là một cái người quái dị phát minh.

  Là lúc nào trúng chiêu?

  “Trong tay ngươi cầm thòng lọng gọi Lasso of Truth, sẽ khiến người kìm lòng không được muốn nói nói thật.” San San số 2 im lặng: “Ngay tại vừa rồi, ta kiểm tra đo lường đến một cỗ từ thòng lọng tản mát ra, dẫn đạo thần kinh nguyên nhân dẫn đến, sẽ khiến người khống chế không nổi muốn nói thật ra.”

  Lâm Lập sắc mặt biến đổi, mau đem cầm Lasso of Truth buông tay, thật xấu hổ, thì ra đây là chính mình nội tâm nói thật.

  Lâm Lập buông tay, nào có thể đoán được thòng lọng trở tay liền một quất, trực tiếp quất vào trước ngực hắn, cường hoành lực độ trực tiếp đem hắn quất bay, lại đánh vỡ một cái vách tường lỗ lớn ra tới.

  Diana khóe miệng mang theo dáng tươi cười, roi đùa bỡn ba ba vang, theo kịp trước.

  . . .

  Ba ngày sau.

  Một đạo tia chớp màu xanh lục hoành không, Hall Jordan mặc một thân màu tha thứ quần áo bó, ngực thật to một cái tia chớp màu xanh lục, đây là từ Cyborg dốc sức vì hắn chế tạo chiến y, vốn là có mặt nạ, bất quá Hall Jordan cảm thấy lạp phong như vậy tự mình làm siêu anh hùng, chính là muốn mọi người đều biết, cho nên không có mang.

  Vẻn vẹn hai ba ngày thời gian, đối với phi hành có dị thường chấp nhất Hall Jordan liền lợi dụng Lâm Lập ban cho Speed Force, nghiên cứu ra phi hành biện pháp, đương nhiên kia là không có Lâm Lập nhanh như vậy, nhưng tiếp cận vận tốc âm thanh cũng là không có vấn đề.

  Hào quang màu xanh lục bay thẳng đi đến siêu cấp Nimitz hàng không mẫu hạm trên không, phía dưới trên mặt biển hàng không mẫu hạm đã chậm rãi nghiêng chìm xuống.

  Đã chờ đợi ba ngày Amazon nữ chiến sĩ trông thấy Hall đến, bầu không khí đột ngột gấp.

  Hall xuất hiện, quả thực chính là khiêu khích các nàng khẩn trương thần kinh.

  Trông thấy phô thiên cái địa cự thú dòng lũ, Hall nhanh chóng vội vàng nói: “Các ngươi không nên hiểu lầm, ta chỉ là đến giúp tên kia nhặt xác.”

  Ba cái thống lĩnh hừ lạnh một tiếng, Hall nói chuyện để các nàng nội tâm an ổn một điểm, cuối cùng là không có bốc lên các nàng chiến đấu thần kinh.

  Kết quả là, Hall liền cùng Amazon nữ chiến sĩ lẳng lặng chờ chờ lấy hàng không mẫu hạm đắm chìm, dự tính hai người cũng kém không nhiều đánh xong, dù sao đều ba ngày rồi, hàng không mẫu hạm đều để các ngươi đánh chìm rồi, không có chỗ đánh ra a, nhanh chóng xong đi.

  Lâm Lập cùng Diana trực tiếp liền đánh ra ba ngày ba đêm, nếu như không phải thường xuyên hàng không mẫu hạm trong truyền ra ầm ầm âm thanh lớn, thỉnh thoảng hai người từng người bị đánh ra buồng nhỏ trên tàu một cái chứng minh là rất chiến đấu kịch liệt, tất cả mọi người muốn xuống dưới lật thuyền tìm người rồi.

  Dùng vệ tinh giám thị một vùng biển này Liên hiệp quốc quản sự các vị, đã sớm trực tiếp nằm sấp ở trên bàn, rã rời không chịu nổi, cuối cùng trước màn hình hàng không mẫu hạm chậm rãi nghiêng chìm xuống, bọn họ mới mệt nhọc nâng lên tinh thần.

  Rốt cuộc sắp xong rồi sao? Hàng không mẫu hạm đều bị đánh chìm, một nam một nữ này thật là bền bỉ, nhanh chóng đánh xong đi.

  Các quốc gia quản sự đỉnh lấy mắt gấu mèo, nhìn chằm chằm màn hình, không ngừng oán trách.

  Hàng không mẫu hạm chậm rãi đắm chìm xuống dưới, ở dưới thừa lại một góc thời điểm.

  Thân ảnh màu bạc phá vỡ buồng nhỏ trên tàu, tóe lên bọt nước, bay lên.

  Diana bị hắn khiêng trên vai, chậm rãi bay về phía Amazon nữ chiến sĩ, trận chiến đấu này, thắng lợi là Lâm Lập.

  Hắn cuối cùng đem Diana mài đến không có khí lực, từ đó thắng lợi.

  Amazon nữ chiến sĩ tao động, tức giận trợn mắt đỏ uống, Lâm Lập đem Diana ném cho bọn họ, trầm mặc lặng yên cùng Hall rời đi rồi.

  Ở trong mắt người khác, hắn là người thắng, hắc giáp ngân hồ hào quang chói mắt, chiến thắng Amazon nữ vương. Chỉ có chính hắn biết, hắn cũng không tiếp tục muốn đối mặt Diana rồi.

  Constantin đã từng nói linh hồn hắn chính là thân thể, Lasso of Truth là trực tiếp nhằm vào thân thể truyền khiến người nói nói thật, Lâm Lập linh hồn chính là thân thể, trực tiếp dẫn đến Lasso of Truth nhằm vào hắn tư duy, đây là so với thường nhân mở rộng mấy trăm vạn ngàn vạn lần lực lượng, để hắn chỉ có thể nói nói thật, hoàn toàn kháng cự không được.

  Ở trước mặt Diana, hắn có bao nhiêu cái thể mao, bên trong! ! Quần là màu gì đều phát nổ ra ngoài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ví Da Nam Tommy Hilfiger Exeter Passcase Màu Khaki.
 • Người Mệnh Kim Hợp Màu Gì Nhất? Kỵ Với Màu Nào Nhất?
 • Kim Loại Màu Là Gì? Kim Loại Đen Là Gì?
 • Cần Gì Phải Hoa Lá Màu Mè, Mặc Gam Màu Này Cũng Giúp Bạn Nổi Nhất Hội!
 • Trang Phục Màu Khaki Đang Khiến Chị Em Điên Đảo Vì Diện Lên Quá Đỗi Thanh Lịch Và Sang Trọng
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện: Flash: The Lighning Knight trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!