Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost)

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost) mới nhất ngày 24/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

Khi bạn thêm một tài khoản email vào Outlook, một bản sao cục bộ thông tin của bạn được lưu trữ trên máy tính của bạn. Tính năng này cho phép bạn truy nhập các thông điệp email đã được tải xuống hoặc đã đồng bộ hóa trước đó, thông tin lịch, liên hệ và tác vụ của bạn mà không có kết nối Internet.

Một số loại tài khoản, chẳng hạn như tài khoản POP, hãy lưu trữ thông tin của họ trong tệp dữ liệu Outlook (tệp. PST). Tài khoản Outlook 365, tài khoản Exchange, tài khoản IMAP và tài khoản Zdungk.com lưu trữ thông tin của họ trong các tệp dữ liệu Outlook ngoại tuyến (. OST tệp).

Tệp Dữ liệu Outlook (.pst)

Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) chứa thư và các mục Outlook khác và nó được lưu trong máy tính của bạn. Tài khoản POP – là loại tài khoản phổ biến mà bạn có thể tạo khi thêm tài khoản email từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) như Xfinity hoặc tại&T hoặc Cox – tải xuống tất cả các thư email từ máy chủ thư của bạn và lưu chúng trên máy tính của bạn.

Lưu ý: trong Outlook 2013 và các phiên bản cũ hơn, tài khoản IMAP cũng sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. PST). Trong Outlook 2020 và Outlook cho Microsoft 365, tài khoản IMAP sử dụng các tệp dữ liệu Outlook ngoại tuyến (. OST).

Bạn cũng có thể sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. PST) để sao lưu hoặc xuất các mục từ bất kỳ loại tài khoản email nào. Để biết thêm thông tin về cách sao lưu thư email, lịch, liên hệ và dữ liệu nhiệm vụ, hãy xem mục xuất hoặc sao lưu email, danh bạ và lịch vào tệp Outlook. PST. Bạn cũng có thể nhập thông điệp email, lịch, liên hệ và dữ liệu nhiệm vụ từ một tệp dữ liệu Outlook (. PST). Để biết thêm thông tin về việc nhập mục, hãy xem nhập email, liên hệ và lịch từ tệp Outlook. PST.

Lưu ý: bạn không thể nhập từ tệp tệp dữ liệu Outlook (. OST) ngoại tuyến.

Vì các tệp này được lưu trên máy tính của bạn, họ không thể tùy thuộc vào giới hạn kích cỡ hộp thư trên máy chủ thư. Khi di chuyển các mục đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) trên máy tính, bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ trong hộp thư trên máy chủ thư.

Khi thư hoặc các mục Outlook khác được lưu trong trong Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), các mục đó sẽ chỉ có trên máy tính nơi lưu tệp.

Tệp Dữ liệu Outlook (.ost) ngoại tuyến

Hầu hết các loại tài khoản khác, chẳng hạn như các tài khoản IMAP, tài khoản Microsoft 365, tài khoản Exchange và tài khoản Zdungk.com sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. OST) ngoại tuyến của bạn để lưu trữ một bản sao được đồng bộ hóa thông tin hộp thư trên máy tính cục bộ của bạn. Khi bạn kết nối với máy chủ thư bị gián đoạn, ví dụ: khi bạn đang ở trên một máy bay không có WiFi hoặc nếu kết nối Internet của bạn không kết nối, bạn vẫn có thể truy nhập tất cả các email, dữ liệu lịch, liên hệ và nhiệm vụ đã tải về trước đó. Bạn có thể đọc và soạn thư, tạo cuộc hẹn và thêm liên hệ. Tuy nhiên, thông điệp email của bạn sẽ không được gửi đi và không có tin nhắn mới sẽ được tải xuống cho đến khi kết nối Internet của bạn được khôi phục.

Khi kết nối được khôi phục, các thay đổi sẽ tự động được đồng bộ hóa và các thư mục và mục trên máy chủ và trên máy tính của bạn giống hệt nhau.

Tệp lưu trữ nhóm Outlook (. NST)

Lần đầu tiên bạn truy nhập vào một nhóm trong Outlook, một loại tệp dữ liệu Outlook mới được tạo. Tệp này có phần mở rộng của. NST và lưu trữ các cuộc hội thoại nhóm và các dữ liệu Nhóm Cục bộ khác của bạn. Tất cả thông tin này được đồng bộ hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ email, vì vậy không cần phải sao lưu tệp này hoặc nhập nó khi bạn thiết lập Outlook trên một máy tính mới.

Vị trí tệp

Cách nhanh nhất để mở thư mục mà tệp dữ liệu Outlook (. PST và. OST) của bạn được lưu là thực hiện các thao tác sau:

  1. Trong Outlook, bấm tab Tệp.

  2. Trong ngăn bên phải, bấm thiết đặt tài khoản, rồi bấm thiết đặt tài khoản.

  3. Trên tab Tệp Dữ liệu, hãy bấm vào một mục nhập, rồi bấm Mở Vị trí Thư mục.

Tệp dữ liệu Outlook (. PST) được tạo bằng cách sử dụng Outlook 2013 hoặc Outlook 2020 thường được lưu trên máy tính của bạn trong thư mục Documentsoutlook Files . Nếu bạn đã nâng cấp lên Outlook trên một máy tính vốn đã có tệp dữ liệu được tạo ra trong Microsoft Office Outlook 2007 hoặc phiên bản cũ hơn, các tệp này sẽ được lưu ở một vị trí khác trong thư mục ẩn tại ổ đĩa: UsersuserAppDataLocalMicrosoftOutlook.

Tệp Dữ liệu Outlook ( .ost) ngoại tuyến cũng được lưu tại ổ đĩa: UsersuserAppDataLocalMicrosoftOutlook. Hầu hết các dữ liệu vẫn ở trên máy chủ; tuy nhiên, nên sao lưu bất kỳ mục nào được lưu cục bộ. Ví dụ, Lịch, Liên hệ, Tác vụ và bất kỳ thư mục nào được đánh dấu Chỉ cục bộ.

Mẹo: Để biết thông tin về thư mục ẩn trong Windows, hãy xem Trợ giúp và Hỗ trợ Windows.

Chủ đề liên quan

Tạo tệp dữ liệu Outlook (. PST) để lưu thông tin

của bạn nhập email, liên hệ và lịch từ một tệp Outlook. PST

sửa chữa tệp dữ liệu Outlook (. PST và. OST)

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,978

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Chính nhờ Switch có khả năng lựa chọn đường dẫn để quyết định chuyển frame nên mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả hơn. Switch nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau, Switch chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,008

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,038

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Với những tình tiết hoàn cảnh đẩy cảm xúc của người xem lê cao trào tột cùng hay còn được gọi là cẩu huyết. Có một thể loại phim drama đang phát triển hiện nay đó là web drama. Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama. + Goblin (Hàn Quốc) + Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc) + Vì sao đưa anh tới (Hàn Quốc) + Hoa thiên cốt (Trung Quốc) + Bộ bộ kinh tâm (Trung Quốc) + Tam sinh tam


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,672

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Muốn chuyển động thay đổi hướng phải có lực tác dụng). 2. Bài tập tương tự Bài 8a trang 33 Vở bài tập Vật Lí 6: Chọn từ thích hợp trong khung để điền vào chỗ trống trong các câu sau: Lời giải: a) Một hộp phấn đặt nằm yên trên bàn.


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,583

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về hay Kimochi Yamate. Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Nguồn gen của những loài thú quý hiếm này cũng đang dần bị thất thoát và mai một. Hệ sinh thái biển giảm sút Hệ sinh thái biển ở Việt Nam có sức chịu tải cao và khả năng tái tạo là tương đối lớn, tuy vậy sinh thái biển dù có phong phú cũng đang đứng trước nguy cơ bị giảm sút do tranh chấp lãnh thổ và những nguyên nhân khách quan trong biến đổi khí hậu và thiên tai. Từ đó cũng khá


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,395

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,900

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Trong phần phương thức thanh toán, bạn chọn "Thanh toán bằng số Cvv/Cvc". Tiếp theo bạn click vào loại thẻ bạn chọn để thanh toán. Màn hình sẽ hiển thị những nội dung yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết. Bạn điền đầy đủ: Tên chủ thẻ, số thẻ, hạn sử dụng


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,306

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Mã zip này sẽ giúp Apple quản lý tốt hơn thiết bị, đồng thời hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng/ bảo hành sau này. Trong khi đó, mã Zip Code bưu điện thường không cung cấp những thông tin cơ bản về cá nhân hay phương thức thanh toán của người nhận. Các loại mã này chỉ đơn giản biểu thị địa chỉ giao - Nhận hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình vận chuyển bưu phẩm. Mã Zip Code


Đề xuất

Giày Hàng Auth Là Gì? Có Nên Mua Giày Replica Hay Mua Hàng Auth - Xem 5,049

Có thể bạn đã nghe rất nhiều về hàng hiệu, hàng super fake, hàng nhái, hàng fake, hàng replica tuy nhiên hàng auth là như thế nào? Giày hàng auth là gì?. Cùng mình tìm hiểu xem nhé Giày hàng auth là gì? Khái niệm hàng auth (authentic) đã được ... Cùng mình tìm hiểu xem nhé Giày hàng auth là gì? Khái niệm hàng auth (authentic) đã được mình giải thích, ai chưa biết có thể tham khảo tại đây Giày hàng auth là sản phẩm thương hiệu chính hãng của một hãng sản xuất giày lớn nào đó như: Nike, Adidas, Puma, ... Vậy nên có ai bảo giày Nike auth thì đừng có nhầm lẫn lại bảo không phải hàng chính hãng nhé Có nên mùa giày replica hay mua giày


Token Fb Là Gì? Lợi Ích Khi Lấy Token? Những Cách Lấy Token Trên Facebook Nhanh Nhất - Xem 2,574

Access Token là đoạn mã chứng thực xác nhận người dùng được Facebook tạo ra để cấp cho các bên thứ 3 (các app, các game) thực hiện một hoạt động nào đó trên tài khoản Facebook. Vì token hoạt động mà người dùng có thể không hay biết do ... Vì vậy bạn cần lưu ý vấn đề này từ ban đầu nhé! Với các web hack like này, bạn hoàn toàn có thể "tự sướng" trên Facebook với những tấm ảnh hàng nghìn like và bình luận. Ngoài ra bạn còn có thể tăng like dạo cho bạn bè nữa thật thú vị


Quần Baggy Phù Hợp Với Dáng Người Nào: Và Đây Là Câu Trả Lời - Xem 3,069

Quần baggy là một loại trang phục khá quen thuộc với các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Rất nhiều bạn trẻ tìm đến nó song không ít còn e ngại không dám thử vì không biết liệu món đồ này có hợp với dáng người của mình không. ... Quần baggy là một loại quần đặc trưng bởi thiết kế rộng phía trên (phần hông) và thu nhỏ dần về phía dưới để tạo sự thoải mái cho người mặc. MUA NGAY QUẦN BAGGY TẠI CANIFA Trước đây, baggy có phần đũng quần khá thấp nhưng để


Facebook Trend Là Gì? Cách Bắt Trend Hiệu Quả Cho Fanpage - Xem 3,168

Trend, Facebook Trend, bắt trend… Những từ ngữ này không còn xa lạ nữa và dần trở nên quen thuộc với những người làm nội dung, các nhà quảng cáo, các marketer và các thương hiệu nói chung. Facebook Trend là gì? Bắt trend sao cho đúng cách? Bạn sẽ ... Facebook Trend là gì? Bắt trend sao cho đúng cách? Bạn sẽ tìm được đáp án trong nội dung dưới đây. Facebook Trend là gì? Facebook Trend đơn giản là những xu hướng nổi bật trên mạng xã hội Facebook. Đó có thể là những chủ đề nóng hổi, những


8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua - Xem 2,673

Reminder email là một trong những cách tốt nhất để tăng số lượng khách hàng tiềm năng. nó còn giúp tăng tỷ lệ open trên các email dùng để quảng bá sự kiện của bạn. Reminder email là email Marketing dùng để nhắc nhở khách hàng về doanh nghiệp, về ... Ví dụ: thông báo về địa điểm mới có âm thanh và thiết bị tốt hơn so với địa điểm trước đó. Mục đích: Cung cấp thông tin độc quyền dành riêng cho khách hàng, thúc đẩy họ hành động cụ thể Định dạng của email


Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost) trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!