Hạnh Phúc Đơn Giản Là Biết Yêu Thương

Cập nhật thông tin chi tiết về Hạnh Phúc Đơn Giản Là Biết Yêu Thương mới nhất ngày 30/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

blogradio.vn – Tôi gọi đơn giản yêu thương là khi bản thân cảm nhận được sự hạnh phúc và muốn đem đến hạnh phúc cho mọi người xung quanh mình.

Khi bạn tìm thấy niềm vui của mình trong hạnh phúc của người khác nghĩa là bạn đã biết yêu thương. Không bao giờ là quá trễ để nói lời yêu thương, để mang lại hạnh phúc cho mình và cho người khác. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết yêu thương vì người quan trọng nhất cuộc đời bạn mới là người xứng đáng nhận lấy nó nhiều nhất.

Đã bao giờ bạn tự hỏi yêu thương là gì? Và tại sao ai cũng cần được yêu thương? Yêu thương dường như là một thứ gì đó vô hình, không hình hài, không hương vị, chẳng thể cầm nắm, níu giữ bởi giữ được rồi người ta sẽ chẳng muốn buông.

Yêu thương chẳng thể tô vẽ bởi có loại giấy mực nào có thể gọi trọn được hết yêu thương.

Yêu thương chẳng phải một bản nhạc mà người nghệ sĩ có thể dùng hết mọi thanh âm dạo lên khúc tình ca ấy nhưng yêu thương lại có thể lắng nghe và cảm nhận bằng cả trái tim. Không phải những tuyên bố to tát lớn lao là mình sẽ làm được gì cho ai đó mà đơn giản là những việc làm xuất phát từ trái tim đến trái tim khi yêu thương một người thật lòng.

Yêu thương không phải ích kỷ giữ lấy cho riêng mình, không phải sự thương hại để mang đi ban phát cũng không phải là có được hay mất đi điều gì. Tôi gọi đơn giản yêu thương là khi bản thân cảm nhận được sự hạnh phúc và muốn đem đến hạnh phúc cho mọi người xung quanh mình.

Yêu thương có từ khi mỗi người được sinh ra. Ba mẹ là những người dang rộng đôi vòng tay khi chúng ta cất tiếng khóc chào đời và họ hạnh phúc khi thấy chúng ta khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Tôi thương ba những tháng ngày lạc cả giọng trên bục giảng, yêu mẹ trong từng khúc dân ca thấm đẫm tuổi thơ ngọt ngào. Đó là những người yêu thương bạn bằng thiên chức cao quý một cách vô điều kiện và không bao giờ đòi hỏi bạn phải đáp lại hay lấy đi của bạn thứ gì nhưng họ luôn là người đứng phía sau dõi theo từng bước chân bạn, sẽ là người nâng bạn đứng dậy sau những vấp ngã và đón bạn trở về bằng mái ấm gia đình. Đó chính là yêu thương!

Yêu thương là khi bạn cắp sách đến trường, bạn được sống chan hòa cùng bạn bè, thầy cô yêu thương dạy dỗ bạn với bao điều hay, họ là người trao cho bạn cả một hành trang tri thức để bạn tự tin bước vào đời, để khẳng định bạn là ai và bạn sẽ làm được gì cho cuộc đời. Sẽ có lúc, ngay cả những người thân cũng không chia sẻ được cùng ta thì bạn bè, thầy cô là chỗ dựa vững chắc nhất để ta có thể tin tưởng gửi gắm. Đó chính là yêu thương!

Yêu thương của những người xung quanh. Yêu thương có thể đến từ bất cứ ai, kể cả những người mà bạn có thể không ngờ tới nhất được ẩn chứa trong một câu nói động viên, một vài dòng chia sẻ, một cái nắm tay, một cái ôm nhẹ và có khi đơn giản chỉ là một nụ cười để khích lệ bạn. Đó chính là yêu thương!

Yêu thương một người, khởi đầu như sóng, kết thúc ở hồ. Sóng đã thôi không còn đập, chỉ còn hồ không rõ nông sâu. Tôi đã từng yêu thương một chàng trai trong suốt 10 năm và chờ đợi sự đáp trả nhưng cuối cùng thứ nhận được cũng chỉ là sự thờ ơ đến lạnh lùng nhưng tôi chưa bao giờ hối hận vì điều đó. Đơn giản là vì chỉ cần nhìn thấy sự tồn tại của ai đó cũng đủ khiến bạn hi sinh tất cả vì người ấy thì hẳn yêu thương bạn dành cho họ là rất nhiều. Đó chính là yêu thương!

Yêu thương chính mình. Đôi khi trong hối hả của cuộc sống thường nhật, bạn thường chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để khiến cho những người xung quanh vui vẻ và hạnh phúc. Bạn mải miết chạy theo những xúc cảm của người khác mà lại quên mất một điều rằng hơn ai hết bản thân bạn cũng đáng được yêu thương. Bởi chỉ khi bạn biết yêu thương chính mình thì mới có thể lan tỏa yêu thương ấy đến với người khác. Đó chính là yêu thương!

Không ai có thể định nghĩa được một cách trọn vẹn được yêu thương. Bởi yêu thương có thể đến từ bất cứ ai và dành cho bất cứ người nào, thậm chí yêu thương cả những gì vô tri vô giác nhất hay yêu thương những người mà chúng ta chưa từng một lần gặp mặt, trò chuyện. Chuyện người mẹ trẻ từ chối điều trị ung thư để cứu đứa con, tôi chưa từng gặp Huyền Trâm nhưng tôi hiểu tình yêu thương của người mẹ lớn đến thế nào đủ để chị hi sinh cả tính mạng vì đứa con; tôi thấy nhói lòng, cay cay nơi sống mũi khi nhìn bà cụ lượm ve chai nuôi người con tâm thần; thương cảnh đồng bào miền Tây lũ lụt, nắng cháy da miền Trung; bản làng nghèo vùng cao; những đứa trẻ gào khóc lạc giọng tìm người thân; có khi là tiếng rao hoang hoải giữa đêm vắng gợi nhắc một kiếp người tha hương, bóng người phụ nữ gánh gồng bôn ba nếp thường ngày. Yêu thương lúc này chẳng phải là gì to tát, chỉ đơn giản là sự lo lắng, cảm thông giữa người với người nhưng xin đừng thờ ơ, dửng dưng vô cảm lướt qua bởi yêu thương là vô tận.

Yêu thương có làm cho bạn được hạnh phúc không? Hay yêu thương lấy mất đi của bạn điều gì? Xin thưa rằng, yêu thương là món quà duy nhất làm giàu cho người nhận nhưng không làm nghèo đi người đã sẻ chia nó. Bạn sẽ cảm thấy tim mình ấm áp và hạnh phúc lạ thường khi vừa kịp trao đi một món quà của yêu thương. Yêu thương không phải ích kỷ, vậy nên đừng nhận mình yêu thương một ai đó và làm mọi cách để có được, kể cả sự giành giật bởi khi bạn đã làm tổn thương người khác thì đó chẳng còn là yêu thương trọn vẹn. Nơi nào có yêu thương thật sự thì đó mới chính là hạnh phúc.

Thế nhưng có biết bao người quên mất đi yêu thương, họ bị sự ồn ào của cuộc sống, bị lu mờ bởi vật chất; bị cái tôi cá nhân làm chủ nên để yêu thương nguội lạnh. Mỗi ngày dù bận rộn bao nhiêu, đừng ngần ngại send đi một dòng tin nhắn, một lời động viên hỏi thăm, là dừng lại đỡ cụ già qua đường; là nhường ghế cho người phụ nữ đang mang thai trên chuyến xe bus dài; là mua nốt ổ bánh mì cuối ngày cho người bán hàng rong, là gửi chút san sẻ miếng cơm, tấm áo cho những người có hoàn cảnh khó khăn; là về nhà sớm một chút chơi cùng các con hay tự tay vào bếp nấu một bữa cơm cho người thân; là ôm chặt ba mẹ và nói yêu họ mỗi ngày. Hãy luôn cố gắng dành thời gian gửi đi những thông điệp yêu thương. Bởi biết đâu một ngày nào đó sẽ là mãi mãi mà bạn chỉ có thể nói hai chữ “giá như”.

Chúng ta có thể dành rất nhiều thời gian cho những công việc bên ngoài nhưng lại thờ vơ với gia đình, người thân, bạn bè. Hãy để yêu thương dẫn lối bạn về với mái ấm gia đình, nơi đó bình yên và có những người yêu thương bạn vô điều kiện.

Hãy để yêu thương dẫn lối bạn đến với một người mình yêu thương thật sự. Người sẽ cùng bạn đi qua những năm tháng cuộc đời, cùng sẻ chia hạnh phúc, khổ đau, dù sung sướng hay khó khăn, dù khỏe mạnh hay đau ốm, biết đâu bạn sẽ tìm được hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình trong chính hành động ấy?

Hãy yêu thương nhau, dành cho những người thân yêu thật nhiều sự quan tâm bất cứ khi nào có thể. Ngày mai không phải là món quà dành cho tất cả mọi người. Muốn có yêu thương thì trước hết, ta phải trao tặng yêu thương cho thế giới.

Tôi nguyện cho bạn có một đôi tay đủ chặt chặt để nắm lấy yêu thương!

Nguyện cho bạn có một đôi mắt đủ lớn để thâu tóm cả trời yêu thương!

Nguyện cho bạn có một trái tim đủ an yên để gửi trao và đón nhận lấy yêu thương. Rồi bạn cũng sẽ nhận được yêu thương đúng nghĩa vẹn nguyên và tròn đầy bởi ai cũng cần có yêu thương. Yêu thương là sức mạnh của niềm tin, là cánh cửa dẫn đến hạnh phúc.

Khi bạn tìm thấy niềm vui của mình trong hạnh phúc của người khác nghĩa là bạn đã biết yêu thương. Không bao giờ là quá trễ để nói lời yêu thương, để mang lại hạnh phúc cho mình và cho người khác. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết yêu thương vì người quan trọng nhất cuộc đời bạn mới là người xứng đáng nhận lấy nó nhiều nhất.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,869

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,503

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 16,533

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Lực hút của Trái Đất lên con tàu chỉ làm nó quay tròn quanh Trái Đất. Lời giải: Chọn D. Chuyển động quay là chuyển động có hướng thay đổi. Muốn chuyển động thay đổi hướng phải có lực tác dụng). 2. Bài tập tương tự Bài 8a trang 33


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Đó là một câu chuyện minh chứng cho dư luận là con dao giết người vô hình. Thủ phạm là những người hít drama phát tán và buôn lời phán xét tiêu cực. Trên đấy là một vài thông tin để ta hiểu thêm drama là gì ? Cũng như giúp ta biết những việc nên và không nên làm về hít drama . Dù sao đi nữa cũng hãy là một người dùng mạng thông


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,771

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây! Sự suy giảm đa dạng di truyền Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,474

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Ngoài ra thì " kimochi ii" và " kimochi warui " còn được dùng khi bạn được tặng một món quà nào đó, hay nhận được một lời khen thật lòng từ người khác. Ngoài ra cụm từ kimochi còn được giới trẻ ngày nay sử dụng để biểu cảm cảm giác thích, sướng hay phê, và kimochi còn được nhắc đến đây dùng để mang hàm ý nhắc đến chuyện chăn gối hay việc sinh hoạt vợ chồng và đặc biệt


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,385

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 10,593

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những cấu trúc mã Zip Code khác nhau. Tại Mỹ, mã Zip Code thường có từ 5 tới 9 số được thêm vào phía sau địa chỉ bưu chính nhằm hỗ trợ quá trình phân loại bưu phẩm. Trong khi đó, tại một số các quốc gia như Anh hoặc Canada, mã bưu chính lại gồm cả số lẫn chữ cái. Cấu trúc của mã zip thường bao gồm một tới hai chữa số đầu được đặt theo tên


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,197

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Sau đó lợi dụng để thực hiện hành vi xấu thì bạn cũng khó lòng mà kiểm soát được. Có nên xóa số Cvv/Cvc trên thẻ atm Vietcombank? Theo chúng tôi, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không bị lộ số Cvv/Cvv. Thì tốt nhất bạn nên xóa mã số này trên thẻ atm. Hoặc có thể dùng cách nào đó che bớt lại cũng


Đề xuất

Cách Nén/giải Nén Tập Tin .zip Hoặc .rar Với Phần Mềm 7Zip - Xem 2,970

Khi bạn đang đi tìm một phần mềm hoặc tài liệu nào đó trên Internet. Thông thường, bạn sẽ nhận được hướng dẫn rằng “Bạn cần tiến hành giải nén file .zip hoặc .rar vừa tải về” để sử dụng tài liệu, cài đặt phần mềm hoặc game nào đó. ... Với tên thư mục là tên của của tập tin RAR đã giải nén. Lên đầu trang ↑Sử dụng phần mềm 7zip Tải hoặc xem các thông tin khác của 7zip thông qua liên kết này. Để biết cách sử dụng phần mềm 7zip được chi tiết và đầy đủ hơn,


Inbox Facebook Là Gì Và Viết Tắt Ib Fb Có Nghĩa Là Gì? - Xem 3,168

Hiện tại nay, trên cộng đồng mạng xã hội thường xuyên xuất hiện các cụm từ viết tắt như: Ib, clgt, rela, cmt, stt, klq, qtqđ, lol, omg, cmnr, shit, ad, aecc, cc, atsm, ava, add, pr, ck, vk, cocc, fa, fs, ny, msđ, nnmsđ, pm, rip,ty, v.v. kể ra ... và bài viết hôm nay của mình sẽ xoay quanh về từ viết tắt "IB" và "inbox facebook" đồng thời mình sẽ giải thích cho các bạn đọc một số chi tiết cụ thể hơn về từ viết tắt này. Giới thiệu và giải thích cụ thể về Ib trên mạng xã hội Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và giải thích cho các bạn một số chi tiết rõ ràng và cụ thể hơn về từ viết tắt "ib", in box facebook mà giới


Số Thẻ Tín Dụng Là Gì? Ý Nghĩa Của Số Cvc/cvv Là Gì? - Xem 3,366

Bạn đang sở hữu chiếc thẻ Visa hay Mastercard. Bạn đã biết số CVC/CVV là gì chưa? Bạn vẫn còn mơ hồ về ý nghĩa của những loại mã số thẻ tín dụng và không hiểu được rủi ro khi mã này bị lộ? Timo sẽ cung cấp tất cả ... Lưu ý, dãy số này gọi là số thẻ tín dụng, không phải số tài khoản ngân hàng. Các thẻ tín dụng phổ biến ở Việt Nam thường có số thẻ gồm 16 chữ số. Trong đó: 1 và 2 được phát hành bởi các hãng hàng không. 3 được phát


Phương Pháp Kaizen: Triết Lý Chống Lãng Phí Và Quản Lý Công Việc Của Người Nhật - Xem 2,871

Hầu hết các phương pháp cải thiện năng suất làm việc sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để giải quyết từng dự án cụ thể hoặc tổ chức lại danh sách công việc. Tuy nhiên, với phương pháp Kaizen – được dịch ra tiếng Anh là “Good change” ... Trong tiếng Anh, 5S được dịch sang các từ tương ứng là Sort, Straighten, Shine, Systemise và Sustain. Trong tiếng Việt, 5S bao gồm: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng. Seiri (Sàng lọc): Phân loại, tổ chức các vật dụng theo trật tự. Nội dung chính trong S1 là


Giày Hàng Auth Là Gì? Có Nên Mua Giày Replica Hay Mua Hàng Auth - Xem 5,247

Có thể bạn đã nghe rất nhiều về hàng hiệu, hàng super fake, hàng nhái, hàng fake, hàng replica tuy nhiên hàng auth là như thế nào? Giày hàng auth là gì?. Cùng mình tìm hiểu xem nhé Giày hàng auth là gì? Khái niệm hàng auth (authentic) đã được ... Cùng mình tìm hiểu xem nhé Giày hàng auth là gì? Khái niệm hàng auth (authentic) đã được mình giải thích, ai chưa biết có thể tham khảo tại đây Giày hàng auth là sản phẩm thương hiệu chính hãng của một hãng sản xuất giày lớn nào đó như: Nike, Adidas, Puma, ... Vậy nên có ai bảo giày Nike auth thì đừng có nhầm lẫn lại bảo không phải hàng chính hãng nhé Có nên mùa giày replica hay mua giày


Bạn đang xem bài viết Hạnh Phúc Đơn Giản Là Biết Yêu Thương trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!