Hối Thúc Hoạ Sĩ Vẽ Tranh Đúng Deadline Và Cái Kết Khiến Ai Cũng Cười Lăn Cười Bò

Cập nhật thông tin chi tiết về Hối Thúc Hoạ Sĩ Vẽ Tranh Đúng Deadline Và Cái Kết Khiến Ai Cũng Cười Lăn Cười Bò mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

Chim Mỏ Rộng

Trong công việc, ai cũng sẽ vội vàng nhưng tuyệt nhiên bạn đừng nên hối thúc designer và hoạ sĩ vì hậu quả sẽ như thế này đây.

Nghệ thuật là một công việc rất đòi hỏi cảm hứng và thời gian chăm chút. Đặc biệt là các designer hay hoạ sĩ đang làm việc tại các doanh nghiệp, họ thường xuyên đối mặt với deadline, bị rất nhiều phía gây áp lực để hoàn thành các bảng thiết kế hay tranh vẽ.

Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa biết, mặc dù khi hối thúc họ, bạn có thể nhận được kết quả sớm hơn dự kiến nhưng chất lượng thì chưa chắc là tuyệt đối.

Cứ tưởng sẽ có một em báo “ngầu lòi” bước ra, nhưng vì khách hàng giục giã quá nên cho ẻm đứng tạm vầy nha.

Khi bị khách hàng hối thúc, đến con lười còn muốn nổi loạn.

Hối quá thì mình viết mở bài với kết luận thôi, được nhiêu điểm thì hay bấy nhiêu.

Rồi cái đuôi của cá sấu đâu??

Khi bạn lỡ dành hết thanh xuân để vẽ phần đầu còn phần thân thì không bao giờ đúng hẹn.

Có lẽ vị trí bên dưới là hình ảnh con cú đậu trên cành cây, nhưng vì hết thời gian rồi nên đành cho cú chân dài chạm đất luôn vậy.

Còn thiếu cái thân nữa là hoàn hảo nha.

Sự sáng tạo của hoạ sĩ khiến nhiều người trầm trồ với những ý tưởng bá đạo.

Đà mã hay phô mai que??

Gắn 2 chân sau vào đâu cho ngầu?

Con chim chán đời nhất mà bạn từng thấy.

Côn trùng cũng có côn trùng này côn trùng kia.

Khi bạn yêu cầu vẽ gà nhưng hoạ sĩ lại đang đói bụng.

Tận cùng của deadline là gì, em có biết không??

Ai hối hoạ sĩ để tui ra nông nỗi này??

Khủng long tiến hoá thành củ nhân sâm bao giờ vậy?

Nó lại hợp lý quá luôn…

Có lẽ vì chạy quá nhanh nên tiêu biến mất cái thân thôi mà.

Chỉ nên dừng lại ở tấm 1 thôi…

Các bức tranh đều có chung một điểm chính là có một nửa rất đẹp, những tưởng sẽ hoàn hảo nhưng cuối cùng lại trông dị hợm và hài hước không tả nổi. ワイルドモルモット thậm chí còn sáng tạo rất nhiều kiểu dáng đứng khác nhau khiến ai nấy đều bất ngờ đến lăn ra cười.

Mặc dù tranh vẽ hơi “cục súc” nhưng phản ảnh rất đúng sự thật, nên ワイルドモルモット nhân được nhiều sự chú ý tại nhiều trang báo điện tử thế giới.

Bạn đang xem bài viết Hối Thúc Hoạ Sĩ Vẽ Tranh Đúng Deadline Và Cái Kết Khiến Ai Cũng Cười Lăn Cười Bò trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!