Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,138 lượt xem.

Khi bị “dính” DNS Unlocker thì máy bạn sẽ có 1 số biểu hiện sau:

  • Chữ trên các webite ngẫu nhiên sẽ chuyển thành các liên kết

1. DNS Unlocker xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách nào?

DNS Unlocker thường đi kèm với các phần mềm miễn phí khác mà bạn tải về từ mạng Internet. Bạn nên cẩn thận khi tiến hành cài đặt 1 phần mềm vì nó rất hay có các cài đặt tuỳ chọn như DNS Unlocker chẳng hạn.

2. Làm thế nào để gỡ bỏ DNS Unlocker

Bước 1:

Gỡ bỏ DNS Unlocker từ Windows

Các bạn truy cập vào Control Panel, chọn Program and Feature

Tiếp theo, bạn hãy check vào ô Obtain DNS Server address automatically và nhấn OK

Nếu bạn vẫn không tìm thấy phần mềm nào “khả nghi” thì hãy chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 2:

Gỡ bỏ DNS Unlocker bằng phần mềm AdwCleaner

AdwCleaner sẽ bắt đầu tìm các file DNS Unlocker được cài trên máy tính của bạn. Để gỡ bỏ các file DNS Unlocker này, hãy nhấn Cleaning.

Sau đó, các bạn hãy nhấn OK khi chương trình yêu cầu cần phải lưu các file, tập tin đang mở trước khi khởi động lại máy.

Bước 3:

Gỡ bỏ DNS Unlocker bằng Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware sử dụng công nghệ hàng đầu để phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại bao gồm worm, Trojan, Spyware … Điều quan trọng cần lưu ý là nó hoạt động tốt và nên chạy song hành cùng phần mềm diệt virus mà không lo bị xung đột.

Sau khi cài đặt thành công, để quét hệ thống, các bạn hãy nhấn Scan Now.

Malwarebytes Anti-Malware sẽ bắt đầu quét máy tính để tìm DNS Unlocker.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, danh sách các phần mềm độc hại sẽ được hiển thị trên màn hình. Để gỡ bỏ chúng, hãy nhấn Remove Selected.

Malwarebytes sẽ cách ly các tập tin độc hại và khoá registry chúng. Khi gỡ bỏ các file đó, Malware sẽ yêu cầu khởi động lại máy. Các bạn hãy nhấn Yes để khởi động lại máy.

Sau khi khởi động lại, các bạn nên quét lại lần nữa để đảm bảo rằng các DNS Unlocker đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Bước 4:

Kiểm tra 2 lần DNS Unlocker bằng Hitmanpro

Hitmanpro là biện pháp bảo vệ lần 2 để cứu các máy tính đã bị nhiễm Malware (virus, Trojan…) mặc dù bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật. Hitmanpro được thiết kế để làm việc cùng các chương trình bảo mật hiện tại mà không bị xung đột. Nó quét nhanh (dưới 5 phút) và không làm chậm máy tính.

Sau khi cài đặt thành công, Hitmanpro sẽ bắt đầu quét để tìm DNS Unlocker

Khi quá trình quét hoàn tất, danh sách các phần mềm độc hại được tìm thấy sẽ hiển thị, hãy nhấn Next để gỡ bỏ chúng

Bước 5:

Thiết lập lại cài đặt của ChromeFirefox để gỡ bỏ DNS Unlocker

Nếu các bạn vẫn gặp vấn đề với DNS Unlocker, hãy thiết lập lại trình duyệt về mặc định.

Tại giao diện Google Chrome, các bạn nhấn Settings, chọn tab Extensions. Trong tab Extensions, hãy xoá DNS Unlocker hoặc bất cứ extension nào mà bạn không biết rõ về nó.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!