Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Nhanh Chóng

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Nhanh Chóng mới nhất ngày 05/12/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

Hướng dẫn xóa tài khoản Icloud trên Iphone nhanh chóng

Ở đây Zdungk.com sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách xóa tài khoản Icloud trên Iphone với máy nhớ mật khẩu và dòng máy không nhớ mật khẩu. Cùng điểm qua chi tiết nào.

1. Với Iphone vẫn nhớ mật khẩu Icloud

Khi chọn lựa xong, Iphone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu 1 lần nữa. 1 phần nếu ai đang bật tính năng ” FInd my Iphone” Tìm Iphone thì sẽ được ngắt kết nối nhanh chóng.

Bạn đợi trong giây lát màn hình sẽ load tầm 1 vài phút, lúc này tài khoản Icloud của bạn đã chính thức biến mất, bạn có thể đăng ký tài khoản Icloud mới hoặc chuyển cho người khác họ sẽ dùng tài khoản Icloud của họ để đăng nhập vào.

2. Với những dòng máy mà bạn không nhớ mật khẩu

Bước 1: Hãy tắt toàn bộ kết nối dữ liệu bạn đang dùng trên Iphone đi như 3G, Wifi, đưa điện thoại về chế độ máy bay là được.

Bước 3: Khi quá trình xóa xong xuôi, bạn ấn Xong – Done để hoàn tất, hệ thống sẽ báo ok.

Bước 4: Bạn vào phần Icloud Settings, sẽ thấy 1 mục là Contacts – Danh bạ, gạt cần về Off (Màu trắng).

Lưu ý : Với cách 2 này bạn nên chú ý là máy bạn đang dùng bình thường, không được tiến hành cài đặt lại điện thoại với chế độ ” Erase All Content and Settings ” trước đó, điều này sẽ rất nguy hiểm vì bạn đặt lại điện thoại rất dễ dính Icloud do quá trình reset hệ thống bắt nhập mật khẩu.

Trên đó là cách xóa tài khoản Icloud trên Iphone, hi vọng các bạn thực hiện nhanh chóng và thành công.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Nhanh Chóng trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!