Indigo Là Một Màu, Quá!

Cập nhật thông tin chi tiết về Indigo Là Một Màu, Quá! mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

Indigo là màu của nhiều bầu trời đêm. Lơ lửng giữa sâu nhất của màu sắc và blues, chàm thu nhỏ các không gian rộng lớn trên trời. Độ sâu màu sắc của nó mang lại sự yên tâm, nhưng nó để lại rất nhiều câu hỏi và suy ngẫm trong sự thức tỉnh của nó. Đây thực sự là một màu kích thích tư duy.

Các đoạn chàm có thể được sử dụng trong bối cảnh màu sắc hạnh phúc để ổn định sự kết hợp. Bởi vì đó là một màu tối, chàm là một lực nối đất đáng yêu mà không bị khắc nghiệt như màu đen. Xét cho cùng, chàm vẫn là màu – thậm chí là một phần của cầu vồng.

Màu chàm có thể bị áp đảo trong một số trường hợp, khi được sử dụng trong các khối lớn mà không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao một bản in hoặc mẫu để làm việc cùng với màu sắc là một cách tuyệt vời để giữ cho mọi thứ được tiếp xúc trực quan, thú vị và tỉ lệ.

Indigo bắt đầu như một loại thuốc nhuộm tự nhiên, làm cho ngôi nhà của mình trên ikat là một trận đấu tuyệt đối được tạo ra trên thiên đàng. Tìm một mảnh vải nhuộm màu chàm và tạo khung với viền ánh sáng hoặc viền màu trắng cho một bức tường nghệ thuật tuyệt đẹp và thân thiện với ngân sách với sự tinh tế của bộ tộc.

MoreINSPIRATION

  • Màu gì là Indigo và bạn nên sử dụng nó như thế nào
  • 14 DIYs để mang Indigo vào nhà của bạn

Indigo hoạt động tốt như một nắp đậy nút để đồ nội thất sạch sẽ và sắp xếp hợp lý. Hơi ít hải lý hơn hải quân, chàm là cả hai trưởng thành và lãng mạn. Hãy nhớ rằng một màu như chàm, có dòng dõi là khá bằng nhau từ hai màu riêng biệt, có thể được lắc lư khá dễ dàng bằng cách kết hợp một giọng từ một trong những màu sắc cha mẹ.

Indigo, giống như hầu hết các màu tối gần cuối dòng màu của nó bằng màu đen, tạo ra một nắp ấn tượng cho một bố cục ombre. Lưu ý rằng dòng sản phẩm ombre này bắt đầu bằng màu trắng; người ta có thể giả định rằng nó sẽ đi tất cả các cách để màu đen để hoàn thành chu kỳ của nó, nhưng kết thúc của nó ở chàm cảm thấy hoàn chỉnh vì độ sâu và sự phong phú của màu sắc.

Indigo có thể đứng một mình, không có tham chiếu bảng màu hoặc sự gắn kết, trong hầu hết các không gian nội thất. Sự phong phú của nó cho phép điều này. Đôi khi, đó là cùng một phong phú của giai điệu đòi hỏi nó – một liều tuyệt vời của chàm chỉ có thể là tất cả không gian của bạn có thể xử lý.

Là một màu dựa hoàn toàn trong bản chất, indigo hoạt động đặc biệt tốt kết hợp với màu sắc tự nhiên khác. Màu xanh lá cây và màu nâu là đồng đội màu sắc đặc biệt đáng yêu để chàm, đặc biệt là những người có màu nhạt hơn vì đặt ra chàm sâu khá độc đáo.

Đây là một ví dụ về những gì indigo, sáng lên, có thể được. Tất nhiên, một sắc thái đưa chúng ta ra khỏi độ sâu sang trọng, đó là màu chàm do bản chất của nó nhẹ và sáng hơn. Nhưng bạn phải thừa nhận rằng nó vẫn là một màu sắc đáng yêu với tấn tiềm năng trang trí.

Bạn đang xem bài viết Indigo Là Một Màu, Quá! trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!