K2Hpo4 Là Gì? Tính Chất, Công Dụng& Những Lưu Ý Khi Sử Dụng,bảo Quản

Cập nhật thông tin chi tiết về K2Hpo4 Là Gì? Tính Chất, Công Dụng& Những Lưu Ý Khi Sử Dụng,bảo Quản mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

K2HPO4 là gì? Kali hydro photphat là gì? Cấu tạo phân tử của Kali hydro photphat là gì? Những tính chất nào đặc trưng cho hóa chất K2HPO4 này? Làm cách nào để có thể điều chế K2HPO4? Các ứng dụng nổi bật của K2HPO4 trong công nghiệp là gì? K2HPO4 – Kali hydro photphat có gây độc hại không, những lưu ý nào khi sử dụng và bảo quản K2HPO4 – Kali hydro photphat? Và nơi nào tại TP Hồ Chí Minh cung cấp hóa chất K2HPO4 – Kali hydro photphat này?

K2HPO4 LÀ GÌ? KALI HYDRO PHOTPHAT LÀ GÌ? CẤU TẠO PHÂN TỬ CỦA K2HPO4

K2HPO4 là gì? Kali hydro photphat là gì?

K2HPO4 là công thức hóa học của hợp chất có tên gọi là Kali hydro photphat. Đây là hợp chất muối của hai nguyên tố hóa học kali và photpho. Hóa chất này tồn tại dưới dạng bột màu trắng và có thể tan được trong nước.

K2HPO4 có rất nhiều tên gọi khác nhau như Dipotassium phosphate, Potassium monohydrogen phosphate, Phosphoric acid dipotassium

K2HPO4 được dùng làm phân bón, phụ gia thực phẩm và chất độn.

Cấu tạo phân tử của Kali hydro photphat là gì?

NHỮNG ĐẶC TÍNH LÝ HÓA CỦA K2HPO4 – KALI HYDRO PHOTPHAT

Tính chất vật lý của K2HPO4 là gì?

K2HPO4 là hóa chất tồn tại dưới dạng bột màu trắng hoặc chất lỏng không màu, không mùi, không bắt lửa. Đây là chất hòa tan được trong nước nhưng không hòa tan trong

là K2HPO4 của

Khối lượng mol của K2HPO4 là 174.2 g/mol.

Khối lượng riêng của K2HPO4 là 2.44 g/cm3.

Độ hòa tan trong nước của K2HPO4 là 149.25 g/100 mL (20 °C).

Tính chất hóa học của K2HPO4 là gì?

Kali hydro photphat mang đầy đầy đủ tính chất của một muối như tác dụng được với axit, và có thể bị phân hủy thành nước và Kali pyrophotphat.

Kali hydro photphat phân hủy. Kali hydro photphat tác dụng với bazơ. Kali hydro photphat tác dụng với axit.

ĐIỀU CHẾ HÓA CHẤT K2HPO4

Hydro photphate K2HPO4 được sản xuất dựa trên các phương trình phản ứng như:

CÔNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT K2HPO4 – KALI HYDRO PHOTPHAT

K2HPO4 – Kali hydro photphat ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm.

Kali hydrophotphat là một trong những chất phụ gia dùng để ổn định các thành phần trong các loại bột kem, thức uống dạng bột không sữa bổ sung khoáng chất…

Kali hydrophotphat được sử dụng như một chất liên kết các yếu tố dinh dưỡng trong sản xuất các loại thức uống dạng bột trong công nghiệp thực phẩm.

K2HPO4 – Kali hydro photphat ứng dụng trong nông nghiệp.

Kali hydrophotphat là chất bổ sung nguyên tố kali và phophat cho cây trồng để giúp cây phát triển khỏe mạnh, chống sâu bệnh và đem đến năng suất cao.

K2HPO4 – Kali hydro photphat ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu.

Kali hydrophotphat là dung dịch đệm duy trì để tạo môi trường lý tưởng trong việc lên men, nuôi cấy vi sinh vật sinh học, vi khuẩn…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN HÓA CHẤT K2HPO4 – KALI HYDRO PHOTPHAT

Những lưu ý về độc tính của K2HPO4

  • Kali hydrophotphat khi tiếp xúc với da sẽ ít nguy hại hoặc có chỉ là trường hợp nhẹ, gây kích ứng nhẹ.
  • K2HPO4 khi nuốt phải lượng lớn hóa chất có thể gây buồn nôn, nôn mửa, khó chịu ở bụng, tiêu chảy.
  • K2HPO4 gây ra kích ứng hệ hô hấp như ho, nghẹt thở.

Những lưu ý khi làm việc và bảo quản hóa chất K2HPO4.

  • Không được nuốt hay hít bụi của hóa chất K2HPO4.
  • Khi tiếp xúc với hóa chất K2HPO4 nên mặc trang phục bảo vệ thích hợp. Trong trường hợp thiếu
  • Bảo quản hóa chất bằng cách đóng chặt nắp thùng chứa. Giữ trong điều kiện thoáng mát. tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời cũng như điều kiện ẩm ướt.

NƠI MUA HÓA CHẤT K2HPO4 – KALI HYDRO PHOTPHAT CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích hàng đầu khi chọn mua sản phẩm về và dụng cụ – K2HPO4 – Kali hydro photphat là hóa chất được sử dụng rất phổ biến vì vậy nhu cầu tìm mua sản phẩm khá cao. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp hóa chất uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh đó là Công ty Trung Sơn – thiết bị phòng thí nghiệm.

Hiện tại công ty đang cung cấp K2HPO4 – Kali hydro photphat cho quý khách hàng với giá cả vô cùng phải chăng. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các hóa chất công nghiệp uy tín và chất lượng.

Với những thông tin về hóa chất K2HPO4 – Kali hydro photphat là gì? ấu tạo phân tử của Kali hydro photphat là gì? Những tính chất nào đặc trưng cho hóa chất K2HPO4 này? Làm cách nào để có thể điều chế K2HPO4? Các ứng dụng nổi bật của K2HPO4 trong công nghiệp là gì? K2HPO4 – Kali hydro photphat có gây độc hại không, những lưu ý nào khi sử dụng và bảo quản K2HPO4 – Kali hydro photphat? Hi vọng có thể phục vụ được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn.

Bạn đang xem bài viết K2Hpo4 Là Gì? Tính Chất, Công Dụng& Những Lưu Ý Khi Sử Dụng,bảo Quản trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!