Khái Niệm “premium” Trong Thế Giới Quảng Cáo

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Khái Niệm “premium” Trong Thế Giới Quảng Cáo mới nhất ngày 08/05/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mobile App Là Gì? Các Loại Mobile App Thường Gặp
 • Tải Linkedin Learning Online Courses To Learn Skills Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bài Tập Nhóm: Các Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam
 • Qqq Vs. Tqqq: One Nasdaq Etf For Active Traders And One For Investors
 • Cod Là Gì? Cod Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Ngược lại, các nội dung không được xem là “Premium” – như báo giấy miễn phí hay những chương trình phổ biến phát sóng cho tất cả mọi người – sẽ không đòi hỏi người xem phải bỏ ra bất cứ thứ gì để thưởng thức.

  Tập người dùng chất lượng cao (Premium Audience)

  Khác với thời kỳ tiền số hóa, trong thế giới số – nơi đối tượng tiếp nhận thông điệp được định hướng, thì kết nối giữa nội dung và người dùng không còn là một hành trình bí ẩn nữa.

  Trong một môi trường mà mọi giá trị đều bị đánh đồng, các dữ liệu người dùng chất lượng cao đã không phát huy được vai trò vì chúng ta không thể tách biệt đâu là inventory Premium và Non-Premium. Vì lý do này mà nhiều Publisher uy tín – như ESPN, Hulu, USA Today hay Turner – cho đến năm 2013 vẫn từ chối bán inventory qua các kênh Programmatic vì sợ các giao dịch trực tiếp của mình sẽ bị nuốt chửng bởi các giao dịch phi trực tiếp “rẻ tiền”.

  Thị trường Programmatic cao cấp này phát triển ngày một phổ biến chỉ trong một năm qua, nhưng không phải là không gây tranh cãi. Một số người cho rằng inventory trong thị trường riêng cũng không tốt hơn mấy so với trên thị trường mở và mức giá sàn còn cao. Nhưng cũng không ít ý kiến phản biện cho rằng những inventory tương tự trên thị trường mở đang bị định giá thấp.

  Thị trường “Premium”: thị trường đòi hỏi cải tiến

  Sức mạnh của việc vận dụng dữ liệu đang ru ngủ các mọi người bằng suy nghĩ “mọi thứ đều có thể”. Nhưng thực tế, cơ chế định giá Programmatic sẽ không hoạt động hiệu quả hết mức trừ khi có những cải tiến đáng kể để có môi trường trao đổi đúng nghĩa.

  Trong thế giới Programmatic, thương hiệu nào dậm chân tại chỗ có thể nhận thành quả kém hơn cả thời kỳ tiền-kỹ thuật số. Những ai có chiến lược cải tiến khôn khéo sẽ vượt trội đối thủ nhờ hiểu biết về chính các giao dịch truyền thông của mình.

  Giả sử Publisher là nhà cung cấp trứng gà, Publisher không nên bán những quả trứng chất lượng cao cho nhà hàng bình dân vì họ chỉ cần những quả trứng chất lượng bình thường với giá phải chăng để thu lợi nhiều nhất. Publisher nên bán cho hộ gia đình chú trọng về chất lượng thực phẩm, hãy đảm bảo cung cấp trứng với đúng chất lượng cao như đã giới thiệu và Publisher sẽ nhận được mức giá cao tương ứng. Có thể nói, chỉ khi áp dụng dữ liệu và những giải pháp quản trị lợi nhuận để hiểu rõ hàng hóa và khách hàng của mình thì Publisher mới tiếp tục trụ vững trong cuộc chơi Programmatic.

  (Theo www.incite-group.com)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Watch S3 Lte 42Mm Viền Nhôm Dây Cao Su
 • Apple Watch Series 4 44Mm (4G) Viền Nhôm Vàng Hồng
 • Đồng Hồ Apple Watch Series 4 40Mm Nhôm Lte Mới Fullbox Chính Hãng
 • Làm Thế Nào Để Kết Nối Lte Trên Apple Watch Của Bạn
 • Apple Watch Là Gì? Có Những Chức Năng Gì Hay Mà Bạn Nên Biết
 • Bạn đang xem bài viết Khái Niệm “premium” Trong Thế Giới Quảng Cáo trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!