Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp) mới nhất ngày 30/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

Giới thiệu tính năng

Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp) cho phép bạn chia các thành viên đang dự cuộc họp, buổi học của mình thành các nhóm riêng để họ có thể trao đổi, thảo luận riêng. Người chủ tọa có thể sắp xếp từng thành viên vào nhóm theo ý muốn hoặc sắp xếp nhóm ngẫu nhiên cho các thành viên. Tính năng này có thể bật tắt bất cứ lúc nào trong cuộc họp cũng như cho phép đổi vị trí các thành viên bất cứ lúc nào bạn cần.

 • Cho phép chia ra 50 nhóm nhỏ trong một host.
 • Số lượng thành viên trong mỗi host tối đa lên đến 200 thành viên (để host có thể chứa 200 thành viên cần mua thêm gói mở rộng 200 người)
 • Mỗi nhóm được chia có đầy đủ tính năng như một cuộc họp thông thường.

Lưu ý : Tính năng này bị giới hạn ở chức năng ghi âm trên đám mây. Nếu bạn muốn ghi âm cuộc họp trên đám mây, Zoom chỉ có thể ghi âm được trong nhóm mà chủ tọa tham gia vào. Nếu bạn cần ghi âm tất cả các nhóm đang nói chuyện riêng, bạn buộc phải sử dụng tính năng ghi âm offline vào máy tính. Và yêu cầu một thành viên đại diện cho nhóm đó ghi âm trong nhóm mình rồi nộp lại file ghi âm cho bạn một cách thủ công.

Yêu cầu

Điều kiện tiên quyết, tài khoản của bạn phải là tài khoản trả phí (Pro, Business, Enterprise, Education)

Bạn chỉ có thể dùng chức năng Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp) khi sử dụng Zoom trên máy vi tính phiên bản mới nhất. Chức năng này chưa hỗ trợ trên điện thoại.

Và tất nhiên, bạn phải là chủ tọa của buổi họp. Người khác với tư cách thành viên tham gia cuộc họp không thể chủ động chia nhóm trong cuộc họp đó.

Nếu muốn thành viên khác chia nhóm giúp bạn, bạn hãy cho phép họ trở thành co-host với bạn. Khi đó thành viên trở thành đồng chủ tọa và có quyền chia nhóm trong cuộc họp cho bạn.

Lưu ý: Chức năng này chỉ khả dụng với những thành viên tham gia cuộc họp bằng Zoom trên máy tính, Zoom trên di động/máy tính bảng, hoặc các thiết bị hội nghị chuyên dụng H.323/SIP. Những ai tham gia cuộc họp trên nền tảng web và các công ty đã sử dụng chức năng Zoom Roomssẽ không thể sử dụng chức năng Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp).

Kích hoạt Breakout Rooms đối với tài khoản cá nhân

Để kích hoạt tính năng Breakout Room bạn cần thao tác như sau:

 1. Đăng nhập tài khoản Zoom của bạn trên website zoom.us
 2. Click vào Account Management > Account Settings (nếu tài khoản của bạn là tài khoản chủ) hoặc chọnSettings (nếu tài khoản của bạn là tài khoản con).
 3. Lăn chuột xuống giữa trang và tìm đến mục Breakout Room (mục này nằm ở phần In Meeting)rồi bật nó lên.

  Để chắc chắn tính năng này được bật, CẦN GẠT sẽ ở bên phải và có nền màu xanh như hình.

  Lưu ý: Nếu nút này xám xịt, không thể ấn được như trong hình thì rất có thể người quản trị viên của bạn đã vô hiệu hóa. Hãy liên hệ và yêu cầu họ mở tính năng này cho bạn. Phần hướng dẫn quản trị viên kích hoạt tính năng Breakout Rooms ở mục dưới.

 4. (Tùy chọn thêm) Click vào checkbox Allow host to assign participants to breakout rooms when scheduling nếu muốn xếp nhóm từ trước theo lịch đặt sẵn.

Kích hoạt tính năng Breakout Rooms đối với dạng tài khoản công ty (các gói Business, Enterprise, Education)

Để kích hoạt tính năng Breakout Room cho tất cả các thành viên trong công ty, trường học của bạn, người quản trị cần làm các thao tác như sau:

 1. Đăng nhập vào Zoom trên website với tài khoản của người quản trị viên.
 2. Click chọn Account Management > Account Settings.
 3. Tìm tới mục Breakout Room (mục này nằm ở phần Meeting) hãy rồi bật nó lên.

  Để chắc chắn tính năng này được bật, CẦN GẠT sẽ ở bên phải và có nền màu xanh như hình.

 4. (Tùy chọn khác) Click vào checkbox để cho phép chủ tọa chia nhóm cho các thành viên tham gia trước khi cuộc họp bắt đầu (pre-assign participants to breakout rooms).
 5. (Tùy chọn khác) Nếu bạn muốn bắt buộc các thành viên trong công ty, trường học phải chia nhóm trước khi bắt đầu cuộc họp, click vào biểu tượng ổ khóa , rồi click tiếp vào Lock để xác nhận cài đặt này.

Video Demo chi tiết

Chúc các bạn thành công!

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,968

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Khi các máy ở các cổng khác nhau cần liên lạc với nhau, Switch sẽ chuyển frame từ cổng này sang cổng kia và đảm bảo cung cấp chọn băng thông cho mỗi phiên kết nối. Để chuyển frame hiệu quả giữa các cổng, Switch lưu giữ một bảng địa chỉ. Khi Switch nhận vào một frame, nó sẽ ghi địa chỉ MAC của máy gửi tương ứng với cổng mà nó nhận frame đó vào. Sau đây là các đặc điểm chính


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,503

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 16,533

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái Đất hút nữa. Vì nếu bị hút thì nó đã rơi ngay xuống Trái Đất. B. Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái Đất


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn trẻ. Và họ gọi đó là drama. Vậy cụ thể drama là gì ? Hít drama là gì ? Hãy cùng tìm hiểu trong các bài viết sau đây nhé ! Drama là gì ? Drama theo nghĩa gốc dịch từ tiếng anh qua thì nó nghĩa là tuồng,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,771

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Ngoài ra tính đa dạng của sinh học cũng được quy ước ở một số lượng xác định với nhiều đối tượng khác nhau, tính giá trị cũng được thể hiện ở tần số xác định của chúng, và đươc biểu trưng bằng nhiều cấp độ khác nhau chính và chúng có những chuyển biến từ phức tạp đến các cấu trúc hóa học là cơ sở phân tử của thế giới di truyền. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,474

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng nghĩ với từ Felling. Và nếu như bạn chỉ hiểu ý nghĩa đơn giản như vậy thì nó không còn gì hấp dẫn cả, bởi trong tiếng Nhật Bản cụm từ " Kimochi" là cụm từ


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,385

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? "Tập hợp Z là tập hợp các số nguyên âm, số nguyên dương và số 0. Z= {...; -2; -1; 0; 1; 2; ...}" VD: -10; -9; -8; 100 ; 0 đều thuộc tập hợp Z Tập hợp z trong toán học còn có một tên gọi khác là số nguyên. Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 10,593

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Không chỉ vậy, mã zip còn xuất hiện trong các dòng sản phẩm iPhone hiện đại nhất. Vậy, mã zip iPhone là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Mã Zip Code là gì? Zip Code (Postcode - Zipcode) là một dãy số được sắp xếp theo quy tắc nhất định và được quy định bởi tổ chức Universal Postal Union (Hiệp hội Bưu chính Toàn cầu - UPU). Mục đích của các loại Zip Code là hỗ trợ xác định vị trí người nhận


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,296

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Không cần phải nhập thêm mã pin nữa. Nhờ vào số Cvv/Cvc mà ngân hàng Vietcombank có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thẻ và hiệu quả sử dụng thẻ. Ngân hàng sẽ có những thuật toán riêng để giải mã Cvv/Cvc từ đó có thể kiểm tra hiệu lực sử dụng thẻ. Xem thẻ atm còn giá trị sử dụng nữa hay không. Như vậy, chức năng chính của số Cvv/Cvc chính là để tăng tính bảo mật cho thẻ


Đề xuất

Thuật Ngữ P&l Là Gì Trong Toán Học Và Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu? - Xem 5,544

Khi đọc các tài liệu về kinh tế, toán học, xuất nhập khẩu… chúng ta thường thấy ký hiệu P&L. Vậy P&L là gì? Ý nghĩa của P&L như nào? P&L là viết tắt của cụm từ gì?  Trong toán học nghĩa của P&L là gì? P&L là ký hiệu ... Nó được hiểu chính xác là báo cáo tình trạng Lãi và Lỗ của doanh nghiệp trong kinh doanh. Báo cáo này được thể hiện qua bảng doanh thu bao gồm tiền dịch vụ, bán hàng và các khoản thu phát sinh khác. Nó thể hiện tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị, giúp nhà quản lý nắm rõ tình hình doanh nghiệp đang trên đà phát triển hay suy giảm. Biết được P&L là gì có vai trò quan trọng đối


Xung Đột Là Gì? Kỹ Năng Giải Quyết Xung Đột Cần Thiết Cho Nhà Quản Lý - Xem 3,861

Xung đột là điều không thể tránh khỏi ở mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, một nhà quản lý doanh nghiệp cần phải biết cách giải quyết xung đột một cách hợp lý. Xung đột chưa hẳn hoàn toàn có tác động tiêu cực mà ngược lại nó sẽ trở ... Bạn cần lắng nghe tất cả các bên liên quan để hiểu hoàn toàn bản chất của xung đột, và sau đó bắt đầu các giải pháp khắc phục sự cố. Bạn nên sắp xếp một cuộc họp với tất cả các bên liên quan để thảo luận về vấn


Enzyme Và Cơ Chế Hoạt Động Thần Kỳ Trong Cơ Thể - Xem 3,663

Bạn đã hiểu gì về enzyme chưa? Bạn có biết tầm quan trọng của enzyme đối với sự sống và cơ chế hoạt động thần kỳ của nó trong cơ thể không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. Bạn có biết rằng enzyme đóng một ... Các enzyme cần thiết cho việc duy trì sự sống hàng ngày được hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống. Các nhà khoa học đã và đang tiến hành rất nhiều nghiên cứu để tìm hiểu về Enzyme nhưng vẫn còn nhiều điều chưa thể giải đáp.


Hạnh Phúc Đơn Giản Là Biết Yêu Thương - Xem 3,564

blogradio.vn – Tôi gọi đơn giản yêu thương là khi bản thân cảm nhận được sự hạnh phúc và muốn đem đến hạnh phúc cho mọi người xung quanh mình. Khi bạn tìm thấy niềm vui của mình trong hạnh phúc của người khác nghĩa là bạn đã biết yêu ... Hãy để yêu thương dẫn lối bạn đến với một người mình yêu thương thật sự. Người sẽ cùng bạn đi qua những năm tháng cuộc đời, cùng sẻ chia hạnh phúc, khổ đau, dù sung sướng hay khó khăn, dù khỏe mạnh hay đau ốm, biết


Muối Baking Soda Là Gì? Tính Chất Và Ứng Dụng Của Muối Baking Soda - Xem 3,762

Baking soda là một nguyên liệu cực kỳ thông dụng trong cuộc sống. Vậy muối baking soda là gì? Nó có công dụng như nào trong cuộc sống hàng ngày? Thành phần và các đặc trưng của baking soda? Cooking soda, bicarbonate of soda, bicarb hay baking soda đều là ... rất đa dạng và có tác dụng hiệu quả. Bạn có thể dùng baking soda để tẩy tế bào chết. Với phương pháp này bạn cần trộn 3 thìa baking soda với 2 thìa nước ấm tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, dùng hỗn hợp này thoa lên mặt hoặc toàn thân kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại và mịn màng hơn rất


Bạn đang xem bài viết Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp) trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!