Les Là Gì? Les Có Mấy Loại? Les Có Phải Bệnh Không? Đặc Điểm Của Les

Xem 8,415

Cập nhật thông tin chi tiết về Les Là Gì? Les Có Mấy Loại? Les Có Phải Bệnh Không? Đặc Điểm Của Les mới nhất ngày 28/02/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,415 lượt xem.

Số lượt đọc bài viết: 39.534

Les là hiện tượng để chỉ những người con gái có suy nghĩ sai lệch về giới tính, họ chỉ có tình cảm yêu đương với người đồng giới và không thích nam giới. Les chính là đồng tính luyến ái ở nữ, Les là từ viết tắt của Lesbian. Ở Việt Nam thì các đối tượng Les thường được gọi mang nghĩa tiêu cực như “con bê đê”, “con lét”, “con bóng”…

Nguyên nhân dẫn đến les có thể do những vấn đề về tâm lý. Có nhiều trường hợp trước đây vẫn yêu người khác phái, nhưng do bị sốc, hoặc do trào lưu nên dần dần cũng cảm thấy yêu người đồng giới dẫn đến bị les.

Cách phân biệt các loại Les

Les có các phương diện như: FEM, SB; Trans guy; Tomboy; BI. Cụ thể:

  • FEM (femme) hay Lipstick Les: viết tắt là , tùy theo nếu cả 2 muốn làm LES ngầm.
  • SB cứng: LES nhưng từ phong cách, dáng vẻ, cử chỉ, cách ăn mặc… y như con trai, ít ai biết đó là con gái, trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kỹ vào vòng 1… và là chồng của [F], thường SB chỉ thích quen F.

Người biến đổi giới tính là gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu Les là gì thì nhiều người cũng quan tâm đến việc biến đổi giới tính. Người biến đổi giới tính còn được gọi là người chuyển giới (Transsexual hay Transgender). Đây chính là những người đồng tính luyến ái nữ hoặc nam, đã được can thiệp chuyển giới bằng công nghệ giải phẫu từ y học. Điều này giúp họ được sống thật với giới tính của mình.

Làm thế nào để biết mình bị les?

Les có phải là bệnh không? Les có chữa được không?

Theo Zdungk.com chúng tôi xin khẳng định les không phải là bệnh hay một loại virus nào nên không thể bị lây lan và cũng không có cách nào chữa được. Les là thuật ngữ chỉ những người đồng tính nữ, những người có cảm giác, thấy hấp dẫn về tình cảm và xu hướng tình dục với những người cùng giới.

Les là một trong những xu hướng tình dục hoàn toàn tự nhiên và không bị lây, hay lệch lạc về tâm lý giới tính. Hiện nay, có rất nhiều người có cái nhìn sai lệch về les, kỳ thị và không chấp nhận những người bị les, gay, đồng tính, chuyển giới… Les chưa bao giờ gây nguy hiểm hay đe dọa đến sự tồn tại của giống loài. Do đó, chúng ta cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề để có một cộng đồng không phân biệt đối xử.

Please follow and like us:

Bạn đang xem bài viết Les Là Gì? Les Có Mấy Loại? Les Có Phải Bệnh Không? Đặc Điểm Của Les trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!