Logistics: Ủy Ban Quản Lý Địa Phương

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Logistics: Ủy Ban Quản Lý Địa Phương mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lgc: Ủy Ban Quản Lý Địa Phương
 • Blog Kiến Trúc: Khái Niệm Về Quy Hoạch Xây Dựng Đô Thị
 • Luận Văn: Quản Lý Xây Dựng Theo Quy Hoạch Khu Đô Thị Mới, Hay
 • Quản Lý Xây Dựng Theo Quy Hoạch Đô Thị
 • Khái Niệm Quy Hoạch Xây Dựng Là Gì ?
 • LOGISTICS có nghĩa là gì? LOGISTICS là viết tắt của Ủy ban quản lý địa phương. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Ủy ban quản lý địa phương, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Ủy ban quản lý địa phương trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của LOGISTICS được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài LOGISTICS, Ủy ban quản lý địa phương có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

  LOGISTICS = Ủy ban quản lý địa phương

  Tìm kiếm định nghĩa chung của LOGISTICS? LOGISTICS có nghĩa là Ủy ban quản lý địa phương. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của LOGISTICS trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của LOGISTICS bằng tiếng Anh: Ủy ban quản lý địa phương. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

  Như đã đề cập ở trên, LOGISTICS được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Ủy ban quản lý địa phương. Trang này là tất cả về từ viết tắt của LOGISTICS và ý nghĩa của nó là Ủy ban quản lý địa phương. Xin lưu ý rằng Ủy ban quản lý địa phương không phải là ý nghĩa duy chỉ của LOGISTICS. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của LOGISTICS, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của LOGISTICS từng cái một.

  Ý nghĩa khác của LOGISTICS

  Bên cạnh Ủy ban quản lý địa phương, LOGISTICS có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của LOGISTICS, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Ủy ban quản lý địa phương bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Ủy ban quản lý địa phương bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quản Trị Văn Phòng Là Gì? Cơ Hội Phát Triển Ngành Này Hiện Nay Ra Sao?
 • Quản Lý Chi Phí Của Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Công Trình
 • Một Số Khái Niệm Trong Quản Lý Chi Phí Dự Án
 • Quản Lý Nâng Cao Hiệu Quả Sử Dụng Phương Tiện Dạy Học Trong Trường Thpt Trên Địa Bàn Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Cơ Sở Lý Luận Về Quản Lý Hoạt Động Dạy Học Tại Các Trường Học
 • Bạn đang xem bài viết Logistics: Ủy Ban Quản Lý Địa Phương trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv