Mail Icloud Là Gì? Nó Có Quan Trọng Không?

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về Mail Icloud Là Gì? Nó Có Quan Trọng Không? mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục Lỗi “invalid Partition Table” Trên Windows
 • Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • How To Write An Informal Email For Fce Writing
 • Cách Viết Email Tiếng Anh Cơ Bản
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút
 • Mỗi người dùng iPhone đều được “táo khuyết” cung cấp dịch vụ mail miễn phí được gọi là mail iCloud.

  Mail iCloud cung cấp cho khách hàng 5GB dung lượng lưu trữ sau khi trừ đi lượng bộ nhớ bạn có cho các dữ liệu tiếp tục được lưu trữ trên tài khoản iCloud của bạn.

  Công dụng của mail iCloud là gửi, nhận và sắp xếp mail. Bạn có thể truy cập vào mail iCloud trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, máy tính Mac hoặc Microsoft Outlook của máy tính chạy Windows. Việc sử dụng mail iCloud trên thiết bị nào cũng tiện lợi và vô cùng nhanh chóng.

  Cách thiết lập địa chỉ mail @icloud.com

  Có 2 cách để lập mail @icloud.com đó là trên chính điện thoại và trên máy tính Mac.

  Cụ thể từng cách lập địa chỉ mail @icloud.com như sau:

  Bước 2: Sau đó bạn làm theo hướng dẫn có sẵn trên màn hình.

  Lưu ý rằng nếu thiết lập iCloud bằng ID Apple có đuôi là @mac.com hoặc @me.com, bạn sẽ không cần thiết lập địa chỉ email @icloud.com để sử dụng Mail iCloud. Bạn đã có địa chỉ tương đương kết thúc bằng @icloud.com.

  Ngay sau khi tạo xong mail @icloud.com bạn có thể sử dụng mai này để đăng nhập vào iCloud. Đồng thời bạn vẫn có thể đăng nhập bằng ID Apple đã sử dụng khi cài đặt iCloud trên máy.

  • Đối với macOS Catalina 10.15: Đầu tiên bạn chọn vào ID Apple. Sau đó bạn chọn tiếp vào iCloud, chọn Mail, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  • Đối với macOS 10.14 trở xuống: Bạn cũng chọn vào iCloud. Tiếp theo chọn Mail, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

  Cách tạo bí danh mail trên chúng tôi

  Nhờ tạo bí danh mail, bạn sẽ tránh được các thư rác trong mail iCloud của bạn. Apple cho phép bạn tạo tối đa 3 bí danh mail trên iCloud.com.

  Cách tạo bí danh mail như sau:

  Bước 3: Ở bước này hãy nhập lần lượt những thông tin được yêu cầu:

  Đầu tiên là Bí danh. Ở đây bạn hãy nhập bí danh mà bạn muốn theo cấu trúc sau: bí [email protected] Chú ý, bí danh phải có độ dài từ 3-20 ký tự.

  Thứ 2 là điền Họ tên. Tên này sẽ được hiện trong ô Từ của mỗi bức thư bạn gửi đi.

  Thứ 3 là điền Nhãn. Lưu ý mail iCloud sử dụng nhãn để phân loại thư được gửi tới các bí danh. Các nhãn bí danh chỉ xuất hiện trong mail trên iCloud.com.

  Thứ 4 bạn chọn màu cho Nhãn là hoàn thành.

  Lưu ý, bạn có thể gửi và nhận email từ bí danh email. Tuy nhiên bạn không thể dùng bí danh này để đăng nhập vào chúng tôi Bạn vẫn phải dùng địa chỉ mail @icloud.com lập bạn đầu để đăng nhập trên iCloud.com.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Recover Lost Icloud Email Mật Khẩu
 • Id Là Gì? Id Có Tác Dụng Thế Nào Đối Với Đời Sống Của Chúng Ta
 • Id Là Gì? Một Số Loại Id Phổ Biến Hiện Nay
 • Id Người Dùng Của Tôi Là Gì Và Tại Sao Tôi Cần Nó Cho Office 365 Dành Cho Doanh Nghiệp?
 • Tài Khoản Id Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Mail Icloud Là Gì? Nó Có Quan Trọng Không? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv