Mình Là Vợ Chồng Mà!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Mình Là Vợ Chồng Mà!! mới nhất ngày 26/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

Khoảng thời gian tôi làm việc bên Malaysia, tôi được đưa tới một căn biệt thự, tráng lệ cao rộng, chưa bao giờ tôi được nhìn thấy một căn biệt thự nào đẹp đến như vậy cả, tôi được sắp xếp ở một phòng riêng, thật sự tôi cũng không biết chủ nhân căn biệt thự này là ai cả, đến nơi tôi đi thăm quan xung quanh. Rồi trở về phòng của mình, sáng mai có thể tôi biết được chủ nhân căn biệt thự này là ai.

Trong khi tôi không có ở nhà, thì hắn tìm đủ mọi cách để đụng mặt với Thiên Thiên, hắn biết Chi và Thiên Thiên đang ở cùng nhau tại căn nhà riêng của chúng tôi, hắn đến với tư cách sẽ là người giúp Thiên Thiên lấy lại công ty, nhưng thật sự đó là cách duy nhất để hắn biết được, mọi hoạt động đó giờ công ty làm việc ra sao, chứ hắn chả có ý gì tốt đẹp. hắn nói chuyện với Thiên Thiên và Chi, hắn tìm cách để tạo một cái gì đó ấn tượng đẹp cho Chi để không bị nghi ngờ, hắn cũng tài thật, không ai nghĩ hắn là kẻ xấu nữa, chỉ có tôi thấy khó chịu về hắn.

– Anh Thắng àh! Số tiền em mượn anh đó, có thể em không trả nổi!

– Trời! em nghĩ anh đến đây là đòi tiền em sao Thiên Thiên.

– Em… em không có ý đó!

– Tờ giấy mượn tiền gì đó, anh đã đốt nó rồi, bây giờ em không còn nợ anh gì cả.( dễ gì hắn đốt, hắn chỉ xạo không chớp mắt thui)

– Trời, anh tự tay đốt một số tiền lớn như thế sao?

– Không lẽ anh bắt em đi tù sao? Anh không thể thấy em chịu khổ như vậy được? mà tiền là gì chứ, giúp em được thì hay biết mấy, nhưng không hề giúp gì được cho em, chỉ càng làm cho em thấy nặng nề hơn thôi.

– Anh tốt với em quá! ( thiên thiên nói như muốn khóc)

– Đừng như thế chứ, anh chỉ muốn chuộc lại lỗi lầm khi xưa đã gây ra cho em thui.

– Bây giờ em chẳng còn gì cả.

– Sao lại không? Em còn có gia đình caca, chi và anh đấy thui.

– Em… Em….

– Anh đã trả nợ cho em hết rồi ( hắn lại xạo tiếp, tiền của các công ty phá sản đều rơi vào tay hắn, hắn đưa cho Thiên Thiên một tờ giấy, có tất cả chữ kí của các công ty là nợ đã được xóa, tờ giấy đó cũng là giả, do hắn bắt tất cả các chủ công ty, ép buộc kí mà, chỉ lấy chữ kí làm tượng hình thôi, trên thực tế, nợ vẫn còn nguyên)

– Trời nợ đã được trả hết ròi Thiên Thiên àh ( chi nhìn mà như mún hét lên, chi bắt đầu thấy hắn có vẻ thay đổi)

– Em tin anh rồi chứ. Hôm nay chúng ta đi ăn đi, ăn mừng vì Thiên Thiên xóa nợ.

– Nhưng nhưng mà.. ( thiên thiên lưỡng lự)

– Đi đi bà, tui đi chung với bà mà, lo gì ( Chi nắm tay Thiên Thiên mỉm cười)

– UHm, chúng ta cùng đi chung mà. ( hắn đóng kịch giỏi thật)

Thiên thiên cũng phải đồng ý thôi, làm sao từ chối được, khi nghĩ rằng hắn trả nợ hết cho mình chứ, Thiên Thiên bắt đầu biết ơn hắn, buổi tối diễn ra thật vui vẻ, đầy tiếng cười, tiếng cười của hắn không ai biết rằng, tiếng cười này là cười cái ngu ngốc của Thiên Thiên, đã bị lừa một lần như vậy rồi, mà bây giờ bị lừa mất cả công ty cũng không biết, ngay cả số nợ còn nguyên mà cứ nghĩ đã trả hết rồi, hắn cảm ơn trời vì đã cho kế hoạch của hắn tiến triển tốt đẹp như thế, không hề có một trở ngại nào hết.

Hắn cứ nghĩ rằng tôi là một đứa tầm thường, không biết gì về hắn, nhưng hắn đã sai lầm, trở ngại của hắn chính là tôi, hắn không còn quan tâm đến tôi nữa, hắn nghĩ tôi như một con chốt trong quân cờ, thế nào rồi cũng tự chết, không cần hắn ra tay chi cho tốn sức, hắn cũng chưa hề biết tôi bắt đầu tìm ra được bước giải cho bàn cờ ấy.

..

Buổi tối kết thúc, hắn đưa Chi và Thiên Thiên về đến tận nhà, hắn chúc cả hai ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

– Thiên Thiên hôm nay đúng là ngày vui của bà đó, nợ của công ty đã được trả hết.( chi cười thật tươi)

– Uhm, đúng là nợ đã trả hết, nhưng tui không thể lấy lại công ty được.

– Trời, caca sẽ lấy lại cho bà.

– Uh, nhưng sao tui lo quá.

– Hì hì… caca của bà mà, tui nghĩ không tầm thường đâu.

– Uh.

– Bà sẽ kể chuyện này cho caca nghe chứ!

– Có thể, nhưng đợi anh ấy về nước cái đã, như thế sẽ hay hơn.

– ờ, tùy bà mún làm gì làm.

– Nhưng Chi cũng không được cho caca biết đó.

– Uhm, hứa, ngủ đi bà, tôi buồn ngủ quá!!!

Thiên Thiên mìm cười khi thấy Chi ngủ như một đứa con nít vậy, Chi chưa có bạn trai, Chi cứ vô tư như ngày nào, chẳng lo nghĩ chuyện gì cà, Thiên Thiên nhìn tấm hình để kế bên giường ngủ, tấm hình cưới của hai đứa, trông thật hạnh phúc, tối đó Thiên Thiên ôm tấm hình ngủ thật ngon.

……

Buổi sáng tôi thức dậy không có Thiên Thiên ở bên cạnh, chỉ có một mình tôi trên giường, tôi thay đồ rồi chuẩn bị biết được chủ nhận căn biệt thự này, cũng chính là người sẽ giúp tôi lấy lại công ty cho cô ấy.

Tôi bất ngờ là trước mặt tôi không phải là một người lớn tuổi hơn tôi nhiều, người đó lớn hơn tôi chừng 2 tuổi thôi, nhưng tôi cảm nhận được gì đó , người đó “giống” tôi, khi cả hai chạm mặt nhau, thì nhận ra chúng tôi đều có một điểm chung. Vì khi gặp một người giống mình, sẽ có một cảm giác rất khác, dù người đó có làm gì đi chăng nữa, vẫn nhận ra. Mọi người xung quanh không ai nhận ra, nhưng chúng tôi thì nhận ra nhau.

– Anh Caca ,anh ngồi đi làm gì mà nhìn tôi như muốn nuốt tôi luôn vậy?

– Ờ ờ… ( giọng người ấy có vẻ trong hơn tôi, giọng con gái mà) chào anh! Sao anh biết tôi.

– Trời có gì đâu, anh qua đây thì tôi phải biết anh chứ, tôi xin tự giới thiệu tôi là Bảo, người sẽ hợp tác làm việc với anh trong hai tuần tới.

– Chào! Anh Bảo!( tôi bắt tay) Còn người phụ nữ đang đứng kế anh là ai vậy?

– Àh! Là vợ sắp cưới của tôi! Cô ấy tên là Jerry!

– Àh! Cô ấy nói tiếng việt được không?

– Chào anh caca. ( giọng jerry)

– Àh! Hân hạnh được làm quen với anh, em có nghe anh Bảo kể, vợ anh bị người ta lừa mất cả công ty phải không?

– Uhm ( tôi buồn bã)

– Đây!( Bảo đưa tôi một sắp hồ sơ)

Tôi lật đật, mở bao hồ sơ ra, đó là những bản hợp đồng Thiên Thiên đã kí, những dự án cải thiện công ty, chúng bị sao chép, đặc biệt Thiên Thiên đã kí vào một tờ giấy tôi đọc mà run cả tay.

– Vợ anh bị lừa một cách rất điêu luyện đó caca, vợ anh đã cho không công ty cho cái tên Đại Bàng mà không hề biết gì cả. Cô ấy chĩ nghỉ là bản hợp đồng đơn thuần, mượn nợ. Nên đã kí vào tờ giấy này ( hắn đưa tay chỉ vào chữ kí của Thiên Thiên)

– Sao mà cho không công ty được?? ( tôi hỏi trong bức xúc)

– Có lẽ tên này phải thân với vợ anh lắm, cũng có thể có đứa giả chữ kí điêu luyện đến mức không ai tin được. Nhưng tôi nghĩ đây là chữ kí giả.

– Sao anh biết đây là chữ kí giả?

– Haha… anh hỏi một câu hơi thừa đó caca àh. Tôi là chuyên gia về dụ này mà, thường các công ty phá sản, đều bị rơi vào trường hợp này, vợ anh cũng không ngoại lệ.

– Không lẽ không lấy lại được công ty sao?

– Vẫn có cách ấy chứ! ( Jerry lên tiếng)

– Cách gì vậy Jerry? Hãy giúp tôi!!!

– Vẫn còn một tờ giấy chưa kí trong cái đống hồ sơ này! Tên này đã sơ xuất không để ý. ( tôi vội lục lại hồ sơ)

– Uhm, đúng rồi, muốn cho không công ty, thì ít nhất phải kí hai bản, nếu chưa kí một bản xem như không hợp lệ.

– Chúng ta chỉ nắm được một chỗ đó thui, nhưng cái tên Đại Bàng không dể nào chịu thua đâu. ( Bảo lên tiếng)

Cuộc đối thoại diễn ra giữa ba người, chúng tôi bắt tay vào công việc, điều tra tên Đại Bàng là ai???

….

Khi tôi ở bên Malaysia, cả nhà tôi tổ chức tiệc cắm trại ngoài vườn tại nhà, khách mời lần này có Chi và Thắng nữa, gia đình tôi đồng ý cho Thắng và Chi dự buổi cắm trại này, vì tan lễ hai người phụ giúp cũng rất nhiều.

Bữa cắm trại ngoài vườn, mỗi người một việc, hắn cũng phụ một tay, lăn xăn làm đủ mọi việc, dựng lều, chạy đi mua than, mua bia, nướng thịt, nói chung cái gì hắn cũng làm, y như là một thành viên trong gia đình vậy, còn Chi và Thiên Thiên phụ làm các món ăn cho cả nhà. Cả nhà tôi được cái ai cũng nấu ăn khéo, bữa tiệc không thể thiếu món soup do vợ tôi làm, không những cha tôi rất thích món đó, mà là cả mọi người trong gia đình, hắn cũng thích món suop do vợ tôi nấu, rất tiếc tôi không ở bên gia đình, nên không được thưởng thức. Mọi người ăn uống vui vẻ với nhau, hát hò nhảy đầm, kể cho nhau mọi thứ từ cuộc sống đến công việc hiện tại.

– Thắng, cháu hiện giờ làm gì, ở đâu? ( cha tôi hỏi)

– Dạ, cháu ở một mình, cháu ở khu phố Phú Mỹ Hưng! Cháu bây giờ làm ăn nhỏ thui àh Bác/

– Ây Cha!!! Một mình mà ở căn biệt thự vậy sao?

– Hì hì… dạ,

Gia đình tôi hỏi thăm hắn vài câu, rồi lại tiếp tục với cuộc vui của mình. Thiên thiên cảm thấy hơi buồn một chút, vì thiếu tôi ở bên cạnh chăn, cô ấy ra vườn gần hồ nước, ngồi một mình, hắn đi tới ngồi bắt chuyện.

– Em sao vậy Thiên Thiên, nhà mình đang vui, sao em ngồi đây một mình?

– Em cũng không biết nữa, chắc thiếu caca.

– Àh! Chồng em đi chừng 2 tuần là về thui.

– Sao anh biết?

– ờ.. hồi nãy anh có hỏi , người nhà nói caca đi công tác xa. ( hắn nói dối)

– ước gì anh ấy có ở đây!!!

– ờ… ( hắn thấy bực mình, nhưng không tỏ vẻ gì hết)

– Trời hôm nay lạnh quá! ( Thiên Thiên lấy hay tay xoa vào nhau)

– Em mắc áo khoác anh nè ( hắn cởi áo khoác, khoác lên cho Thiên Thiên)

Hắn cùng Thiên Thiên ngồi nói chuyện ở gần hồ bơi, nói chuyện vui vẻ với nhau, Thiên Thiên chợt nhìn kỉ khuôn mặt của hắn, lòng của cô ấy bắt đầu lung lay, nhưng cô ấy chợt nhanh xóa nó đi, cô ấy không được có tình cảm với hắn, cô ấy đã là vợ của tôi rồi, hắn phát hiện ra cái nhìn đó của Thiên Thiên, làm cho hắn nhớ lại khi xưa, lúc Thiên Thiên nói rằng Thiên Thiên yêu hắn. Hăn cười trong lòng đắc chí, thỏa mãn được cái đích hắn sắp nắm lấy.

Hắn bảo vào bên trong lấy ít đồ ăn ra, Thiên thiên đợi hơi lâu đứng lên để đi vào trong, nhưng không ngờ Thiên Thiên bị trượt chân, ngã nhào xuống hồ nước, cô ấy vẫy vụa, nhoi lên nhoi xuống dưới mặt nước, cô ấy la lên ” cứu”, “cứu”, “cứu”, lúc đó, cả nhà không ai nghe thấy cả, vô tình điện thoại reng, caca gọi về, muốn gặp Thiên Thiên, Lâm đi ra ngoài hồ, không thấy ai, nhìn xuống hồ thì thấy Thiên Thiên đang chiềm ở dưới đó, Lâm lập tức nhảy xuống cứu Thiên Thiên lên.

Còn hắn từ một góc tối , lấy ống nhòm quan sát cười nhếch miệng, hắn giả đò chạy ra xem có chuyện gì vậy, hắn nhào vô hô hấp nhân tạo cho Thiên Thiên, dùng lực tay đẩy nước ra. May sao mà Thiên Thiên tỉnh lại được, cả nhà đưa em vào phòng nghĩ ngơi. Trong khi đó Caca chờ dt lâu quá, không biết chuyện gì đang xảy ra ở nhà, cúp máy lát đành gọi lại.

Cả nhà tôi cám ơn hắn rất nhiều, vì đã cứu Thiên Thiên. Thiên Thiên ở trong phòng mệt mỏi, sao lại có cái chuyện xấu như thế xảy ra. Tôi gọi điện thoại lại lần hai:

– Alo! Xin hỏi ai đầu dây đó ( hắn bắt máy)

– Hả? ai vậy? ai đang ở bên đó, tôi là caca.

– Àh ! caca hả? tôi thắng đây!

– Anh đang làm gì ở nhà tôi vậy? ( tôi bắt đầu thấy điên lên)

– Àh! Gia đình anh mời tôi dự tiệc.

– Cho tôi nói chuyện với vợ của tôi( giọng tôi hơi nghiêm)

– Vợ anh không nói chuyện được đâu, cô ấy vừa thoát chết đấy!!!

– Cái gì? Vợ tôi làm sao? Cái gì mà thoát chết hả?

– Cô ấy bị trượt chân xuống hồ nước, tôi đã hô hấp nhân tạo cho vợ anh đấy!

– Cái gì?( tôi quát lên) cho tôi gặp cha của tôi.

– ờ đợi chút… ( hắn toại nguyện cho tôi biết, một cách thích thú)

– Gì vậy con trai của cha! ( hắn giả giọng cha tôi >”< ) – Vợ con sao rồi cha? – Uhm, nó đang nằm trong phòng với sự chăm sóc của Chi. – Cha! Cha không được để Thắng lại gần cô ấy! ( tôi lo lắng) – Sao vậy con? Cha thấy nó được mà!( hắn đang tự khen mình) – Được cái gì không biết nữa, nói chung kiu Thiên Thiên tránh xa hắn ra ngay lập tức ( tôi nổi giận) – Phải có lý do chứ con, hắn là người mới cứu vợ con mà! – Trời ơi!!! Cha làm sao vậy hả? – Uhm, uhm cha biết rồi, chỉ là cha thắc mắc thôi. ( hắn ko mún mình bị bại lộ) – Nói chung là vậy áh!!!! Hắn thật là đê tiện, giả giọng cha tôi, để gạt tôi, hắn biết được, tôi bắt đầu không ưa hắn, nhưng hắn nghĩ tôi đang ở xa đến tận chân trời, có chuyện gì cũng chằng hề về nhà kịp, hắn tha hồ thực hiện kế hoạch tuyệt vời của hắn.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,176

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,305

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,137

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Vội phán xét người khác, quy chụp định tội họ một cách phiến diện. Nhất là khi chưa rõ sự thật có phải đúng là những gì được thông tin đưa ra hay không. Để rồi đôi khi hệ lụy là những câu chuyện thương tâm đẩy người trong cuộc. Nhân vật chính trong câu chuyện đến bước đường


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 13,563

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Hộp phấn chịu tác dụng của hai lực cân bằng. Lực thứ nhất là lực nâng của mặt bàn; lực thứ hai là trọng lượng của hộp phấn. Lực nâng do mặt bàn tác dụng vào hộp


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,078

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,583

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng với nguyên nhân từ con người là do sự phá hủy đất để canh tác nông nghiệp cũng như gây xáo trộn trong việc nhập nội các loài đã tính đa dạng đồng thời còn săn bắn và giết thịt, việc loài người định cư cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự tuyệt chủng của những loài động vật và chim đã tồn tại từ nhiều năm trước đây! Tốc độ


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,494

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,098

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Trong một số giao dịch, khách hàng chỉ cần nhập số Cvv/Cvc là có thể thanh toán được hóa đơn mua hàng trực tuyến rồi. Không cần phải nhập thêm mã pin nữa. Nhờ vào số Cvv/Cvc mà ngân hàng Vietcombank có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thẻ và hiệu quả sử dụng thẻ. Ngân hàng sẽ có những thuật toán riêng để giải mã Cvv/Cvc từ đó có thể kiểm tra hiệu lực sử dụng


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,603

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Định dạng cơ bản ban đầu của mã Zip bao gồm 5 chữ số, tiếp theo sau là dấu gạch nối và 4 số tiếp theo giúp chỉ định các vị trí cụ thể hơn. Trên thế giới hiện nay có tới 43.000 mã Zip Code khác nhau. Cấu tạo của mã zip Mã bưu chính thay đổi theo từng quốc gia, song tựu chung, chúng vẫn có độ dài từ 3 tới 10 chữ số. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những cấu trúc mã Zip Code khác


Đề xuất

Trọn Bộ Tên Các Loại Đồ Uống Trong Tiếng Anh - Xem 2,970

Bạn biết bao nhiêu tên các loại đồ uống tiếng Anh? Bạn đã từng lúng túng khi vào quán cà phê (café) ở nước ngoài mà không biết gọi tên thứ đồ mình muốn uống là gì chưa? Vậy thì để xua tan đi mọi tình huống lãng xẹt và ... Từ vựng về tên các loại đồ uống tiếng Anh a/ Các loại đồ uống có cồn b/ Các loại trà c/ Các loại cà phê d/ Các loại đồ uống phổ thông 2. Một số câu nói thông dụng được sử dụng trong quán nước a/ Mẫu câu dành cho khách


Aishiteru Yo Có Nghĩa Là Gì? - Xem 4,455

Nhiều người thắc mắc Aishiteru yo có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này. Aishiteru yo có nghĩa là gì? Trong tiếng Nhật Aishiteru có nghĩa là mình thích cậu hay mình yêu cậu trong tiếng Anh có nghĩa là I ... Trái ngược với Việt Nam hay nhiều nước khác thì người Nhật họ lại không dùng từ ngữ để thể hiện tình cảm mà họ chú trọng vào hành động hơn. Do vậy, nếu ai muốn thể hiện tình cảm của mình đối với người khác thì hãy làm theo bản năng mách bảo mình, đôi khi từ ngữ cũng không quan trọng lắm, quan trọng chính là tình cảm và hành động của


Nước Cân Bằng Shiseido Waso Fresh Jelly Lotion 150Ml - Xem 2,871

Description Nước cân bằng Shiseido Waso Fresh Jelly Lotion chiết xuất từ nấm tuyết giúp mang đến hiệu quả dưỡng ẩm da tuyệt vời, kết hợp với kết cấu dạng gel đặc biệt sẽ nhanh chóng tan chảy và thẩm thấu vào da giúp nuôi dưỡng da căng mịn, mềm ... Đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm. Không gây mụn. Không chứa


Email Giả Mạo Và Cách Thức Phòng Chống Email Giả Mạo - Xem 2,475

Cách đây một thời gian, một ngân hàng lớn tại Việt Nam đã bị tấn công bởi các hacker. Các mã độc đã được gửi tới nhân viên của ngân hàng này dưới dạng email có đính kèm một file PDF. Ngay khi tải xuống và mở file, máy tính ... Các mã độc đã được gửi tới nhân viên của ngân hàng này dưới dạng email có đính kèm một file PDF. Ngay khi tải xuống và mở file, máy tính đã bị nhiễm mã độc và lây lan ra toàn hệ thống. May mắn chưa có hậu quả đáng kể


Đường Dẫn Url Là Gì? Url Có Quan Trọng Trong Seo Hay Không? - Xem 3,564

không chỉ được sử dụng cực kì phổ biến trong quá trình lướt web hay sử dụng Internet của người dùng mà còn là yếu tố rất được quan tâm trong SEO. Thậm chí nó còn có ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ chiến lược SEO Marketing của một đơn ... Các tài nguyên online lưu trữ trên Internet mà bạn truy cập hay tìm kiếm hằng ngày sẽ được gán cho một "địa chỉ" rõ ràng, địa chỉ đó chính là URL. Một Đường dẫn URL thường có cấu trúc như sau: Trong đó: (1) là các giao thức kết nối (còn gọi là URL scheme), chúng giúp yêu cầu từ máy tính của bạn được gửi đến máy chủ và mày chủ sẽ phản hồi bằng cách hiển thị các thông


Bạn đang xem bài viết Mình Là Vợ Chồng Mà!! trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!