Môi Giới Tiếng Anh Là Gì? Trong Tiếng Anh, Môi Giới Bất Động Sản Là Gì?

Xem 7,920

Cập nhật thông tin chi tiết về Môi Giới Tiếng Anh Là Gì? Trong Tiếng Anh, Môi Giới Bất Động Sản Là Gì? mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,920 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Sách Bài Tập Vật Lí 7
 • Nhu Mô Gan Thô Có Phải Là Xơ Gan
 • Bạn Cần Biết Nhu Mô Gan Thô Là Gì?
 • Tuyến Giáp Nằm Ở Đâu Và Có Vai Trò Như Thế Nào?
 • U Tuyến Giáp Lành Tính Là Bệnh Gì?
 • Để nhận thêm nhiều kết quả khi tìm kiếm bất cứ thông tin gì, nhiều người thường dùng từ dịch sang tiếng Anh của những từ khóa mình đang có. Điều này cùng giúp mọi người hiểu rõ hơn về nghĩa của các từ khóa trên. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin về môi giới và môi giới bất động sản, nhiều người đã tìm thêm về từ tiếng Anh của những từ trên. Vậy môi giới tiếng Anh là gì? Và môi giới bất động sản trong tiếng Anh là gì?

  Môi giới tiếng Anh là gì?

  Nhiều người thường thắc mắc, môi giới tiếng Anh là gì. Trong tiếng Anh, từ môi giới được biết đến với từ agency. Còn người môi giới thì được gọi là Broker.

  Và theo định nghĩa trong tiếng Anh, người môi giới là người trung gian giữa người mua và người bán. Nhiệm vụ của người môi giới chính là tiếp nhận các ủy thác từ người mua hoặc người bán để tiến hành bán hoặc mua một sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa nào đó mà bên ủy thác muốn giao phó. Người môi giới làm việc cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nhìn chung thì họ là những người đóng vai trò quan trọng trong việc bán hoặc mua hoặc sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa nào đó thành công.

  Môi giới bất động sản tiếng Anh là gì?

  Trong tiếng Anh, người môi giới bất động sản được gọi với cụm từ: real estate broker. Họ chính là những người có kiến thức hoặc chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực mua bán bất động sản.

  Nhiệm vụ của một real estate broker chính là tiếp nhận sự ủy thác của người mua hoặc người bán, trợ giúp họ trong thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu. Tuy nhiên trên thực tế, các công việc và nhiệm vụ của người môi giới bất động sản còn rộng lớn hơn nhiều. Họ sẽ thực hiện nhiều hoạt động như tư vấn, giới thiệu, quảng bá, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Như vậy, họ chính là trợ giúp cho người bán có thể sang tên được bất động sản người bán sở hữu.

  Nhờ có người môi giới bất động sản, giá thành bất động sản cuối cùng sẽ hợp ý cả người mua lẫn người bán. Tại Việt Nam, môi giới bất động sản còn được gọi là cò đất.

  Môi giới bất động sản VNREAL JSC

  VNREAL JSC là một trong những đơn vị chuyên môi giới bất động sản tại Việt Nam. VNREAL JSC hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả hoạt động.

  VNREAL JSC chuyên tư vấn bất động sản cho nhiều đối tượng khách hàng

  Hiện nay nhu cầu thuê, mua nhà đất, văn phòng, căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn và tăng dần theo thời gian. Hiểu rõ điều này và mong muốn mang đến sự thuận lợi, tốt đẹp nhất cho khách hàng, VNREAL JSC đã thực hiện tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau.

  VNREAL JSC nắm rõ nhiều thông tin bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh

  Đội ngũ chuyên gia tư vấn và nhân viên của VNREAL JSC nắm rõ được nhiều thông tin bất động sản giá trị tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó mà VNREAL JSC có thể cung cấp những tư vấn chi tiết, hữu ích và phù hợp nhất.

  Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đầy đủ

  Để đảm bảo tính hiệu quả, chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất khi tư vấn, các chuyên gia môi giới bất động sản của VNREAL JSC đều có chứng chỉ hành nghề chính quy.

  VNREAL JSC có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

  Các khâu hoạt động khi tư vấn bất động sản của VNREAL JSC đều rõ ràng và minh bạch, dứt khoát và dễ thực hiện. Nhờ có tác phong chuyên nghiệp này, VNREAL JSC có thể trợ giúp hiệu quả cho những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

  Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành dịch vụ. Nhờ vậy góp phần giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng lẫn VNREAL JSC.

  Trợ giúp nhanh và hoàn thiện các thủ tục cần thiết

  https://vanphongchothue.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Nghĩa Môi Giới Nhà Đất Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Nghề
 • Môi Giới Bất Động Sản Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Chuyên Đề :tổng Quan Về Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Momo, Tạo Tài Khoản Momo Trên Điện Thoại
 • Xác Thực Tài Khoản Ví Momo
 • Bạn đang xem bài viết Môi Giới Tiếng Anh Là Gì? Trong Tiếng Anh, Môi Giới Bất Động Sản Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!