Mount File Iso Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Mount File Iso Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

Tìm hiểu về file có đuôi iso, mount file iso là gì ? chúng ta sử dụng phần mềm nào để mount file dễ dàng, tiện dụng và hoàn toàn miễn phí.

File có đuôi iso là gì ?

Hiện nay, file iso mà bạn thường hay bắt gặp nhất là các bản cài đặt Window. Một điểm đặc biệt của những File này là chức năng boot máy tính. Bạn rất khó hình dung tính năng boot này cho đến khi tự tay cài đặt một bản win.

Trước đây khi các đĩa tròn CD, DVD thịnh hành. Những người chia sẽ tài liệu lên mạng thường dùng một phần mềm để chuyển tất cả các file trong đĩa thành đuôi iso. Người sử dụng chỉ cần tạo ra một ổ đĩa ảo rồi mout file iso là xem được.

Các phần mềm mở file iso tốt nhất

  • Winrar: Mặc dù khi có tính năng chuyên dụng. Nhưng bạn vẫn có thể xem file iso như đuôi .rar và giải nén. Xem bài viết làm sao để giải nén file rar.
  • Poweriso: Một phần mềm mà Prove IT khuyên mọi người nên sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí và đầy đủ chức năng chuyên dụng. Xem và tải Poweriso ở bài viết phần mềm đọc file iso miễn phí.
  • Ultraiso: Theo mình đánh giá thì Ultraiso có sức mạnh tương tự như Poweriso. Nhưng phần mềm này là trả phí. Bạn muốn sử sụng miễn phí thì tìm những diễn đàn chia sẽ Crack nhé. Ở thời điểm hiện tại, Prove IT chưa tìm được nguồn Crack an toàn.

Thực ra cũng còn có những phần mềm khá hay khác. Tuy nhiên, mình chỉ muốn chia sẽ 3 cái tốt nhất đến bạn đọc. Với Winrar luôn có sẳng trên máy tính nên bạn có thể sử dụng mở luôn File iso. Poweriso thì đầy đủ chức năng và miễn phí. Ultraiso cũng khá độc đáo để thay thế Power.

Mount file iso là gì ?

Ở đây, tôi đang sử dụng Power. Bạn có thể chọn một phần mềm theo ý thích. Hầu hết chúng đều có chức năng mount file iso.

Lúc này, các bạn chỉ việc đơn giản là ra phần quản lý các ổ đĩa trên máy tính. Quí vị thấy đấy, file iso đã được cho vào ổ đĩa ảo của phần mềm. Lúc này, tôi có thể sử dụng bằng cách đi vào ổ đĩa ấy mà thôi.

Bạn đang xem bài viết Mount File Iso Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!