Oc Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

Xem 6,138

Cập nhật thông tin chi tiết về Oc Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,138 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hoang Ốc Là Gì ? Cách Tính Và Hóa Giải Khi Làm Nhà
 • Các Thuật Ngữ Cấu Tạo Ren Của Bulong
 • Thuật Ngữ Tiếng Anh Cho Chi Tiết Máy (Machine Element)
 • Ons Là Gì? Tìm Đối Tượng Để Ons
 • Ons Là Gì? Ons Thường Được Dùng Khi Nào?
 • OC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

  OC viết tắt của từ gì?

  OC là viết tắt của từ OverClock hoặc Ocer.

  OC là viết tắt của từ OverClock hoặc Ocer có nghĩa là ép xung cho máy tính.

  Thuật ngữ OC đã có từ rất lâu nhưng ít ai biết đến. Nhiều người không tin những trước khi như thế bạn hãy xem máy tính mình có nút Turbo hay không. Mỗi khi bạn nhấn nút này thì máy bạn có thể sẽ được OC ( tăng xung nhiệp máy tính ) lên một chút đó. Hiện nay cùng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thì công nghệ OC cũng có nhiều sự thay đổi rất thú vị.

  Hiện này ngoài việc OC tăng tốc cho FSB còn có OC có thể tăng xung cho card màn hình, RAM, tăng độ ổn định cho nguồn điện trong máy tính, chíp vi xử lý hoặc đến những giải pháp tản nhiệt cũng được OC tăng khả năng cao hơn.

  Bạn chưa biết: SOP có nghĩa là gì? + AQ có nghĩa là gì?

  Linh kiện OC tùy thuộc vào kinh tế cũng như những OCer đam mê:

  – Mainboard

  – CPU

  – RAM

  – Card màn hình

  – Bộ tản nhiệt

  – Bộ nguồn

  Do đó trước khi muốn cải thiện máy tính của bản thân, các bạn nên tham khảo người quen hay những người OCer có đam mê để tìm cách cải thiện tốt nhất cho máy tình, đừng làm việc gì mà không biết có thể dẫn đến hư hại cho chiếc máy tính của bạn.

  Trong bạn bè – câu chửi:

  OC viết tắt của từ Óc Chó, có nghĩa là câu chửi bạn bè hay đối phương ngu như chó, đây được hiểu là những lời nói nặng nề dành cho nhiều người.

  Từ OC thường hay thấy ở những trận game như là liên minh huyền thoại, liên quân mobile hay các tựa game khác. Từ OC thường xuất hiện mỗi khi đồng đội mình feed và đánh ngu, hoặc khi đối phương nhận thất bại hoặc bước di chuyển bị sai lệch.

  Ví dụ:

  A: Tối qua tao vừa gặp 1 thằng OC, đánh như cc!

  B: Tối qua thì tao được người khác gánh, biết đâu thằng OC đó là tao đấy :)))

  Tác hại của OC gây ra trong game:

  Những câu chửi OC hay xúc phạm đồng đội, đối phương đôi khi mang lại nhiều điều xấu trước mắt bạn có thể bị tố cáo, bị khóa tài khoản hoặc cấm chơi vài ngày.

  Còn nếu người bạn chửi bắt gặp bạn ở ngoài đời thực thì coi như xong, bạn có thể đi bệnh viện sửa răng, hoặc bị nâu con mắt hay thậm chí còn nặng nề hơn nữa. Do đó, để tránh tình trạng này chúng ta nên biết giữ bình tĩnh khi chơi game, cũng như kìm nén cảm xúc khi gặp phải OC hay trẻ trâu.

  Trong bản vẽ:

  OC viết tắt của từ Original Character có nghĩa là bản gốc nguyên bản (tác phẩm của chính người sáng tác – họa sĩ).

  OC meme được hiểu là nhân vật meme tự vẽ không nhìn vào phác thảo hay tác phẩm của ai.

  OC là những bản vẽ do tác giả vẽ ra không đi sao chép hay bắt chước hoặc nhờ vả người nào. Đối với những người cover OC của người khác thường thì ở 1 dạng khác có thể gọi là bán chuyên chưa chuyên nghiệp như những tác giả thực thụ, nhưng nếu những người bán chuyên này được đào tạo hay học hỏi kĩ lưỡng họ sẽ là những OC thực thụ trong thương lai.

  OC thường thấy ở:

  – Các bản vẽ thiết kế nhà ở

  – Các bản vẽ nhân vật hư cấu

  v.v..

  Qua bài viết OC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  oc là gì meme

  nhân vật oc là gì

  bức vẽ oc là gì

  oc trong dân vẽ là gì

  oc là viết tắt của từ gì trong vẽ

  original character là gì

  oc của dân vẽ là gì

  nhận oc là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Và Thuật Ngữ Html
 • Sự Khác Biệt Giữa Stp Và Ntp Là Gì?
 • Ntp Server Là Gì? Giới Thiệu Về Network Time Protocol
 • Ntp Server Là Gì ? Tổng Quan Về Dịch Vụ Ntp (Network Time Protocol) Đồng Bộ Thời Gian
 • Networking Là Gì? Thiết Lập Các Mối Quan Hệ Rộng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Bạn đang xem bài viết Oc Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!