Ok Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Ok Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? mới nhất ngày 29/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

Nhiều người thắc mắc OK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

OK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OK viết tắt của từ gì?

OK viết tắt của từ:

– OKAY

– Oll Korrect (All Correct)

– Over Kill

– Obvious Knowledge

– OK viết tắt của từ Oll Korrect có nghĩa là đồng ý, tán thành trước một sự vật hay sự việc nào đó, đôi khi nó cũng có nghĩa tương tự như từ vote của tiếng anh và từ ô-tô-kê trong tiếng Nhật. OK cũng có nghĩa là một hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng và nó đã có mặt ở tất cả các nước trên thế giới.

Hoặc cũng có thể là rút gọn của từ OKIE.

Đôi khi Ok cũng có nghĩa là ổn, tốt, không sao v.v… Nhưng tùy vào ngữ cảnh và cách dùng mà OK có những nghĩa khác nhau

Ví dụ: I am OK

– Tôi ổn

– Tôi không sao

– Tôi khỏe v.v…

Trong quan hệ tình dục

OK được biết đến như là 1 loại biện pháp phòng tránh thai dành cho đàn ông hay nói 1 cách “trắng trợn” thì đó là bao cao su.

Bao cao su OK được biết là loại sản phẩm dành cho nam giới khi quan hệ tình dục nhằm mục đích tránh lây nhiễm bệnh tật cho cả 2 cũng như giúp ngăn ngừa phòng tránh việc có thai ngoài ý muốn.

Đối với những người đàn ông đang chưa có sự nghiệp hay những người đang chưa muốn có con cũng như sinh con kỵ năm tuổi thường sử dụng OK khi quan hệ. Vừa tốt cho mình cũng như tốt cho đối phương, chưa kể các bạn trai hay đi “ăn gà” hoặc những chàng vụng trộm không muốn vợ biết.

Qua bài viết OK có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết Ok Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!