Paypal Là Gì? Paypal Có Tính Phí Không Và Cách Thanh Toán Bằng Paypal Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Paypal Là Gì? Paypal Có Tính Phí Không Và Cách Thanh Toán Bằng Paypal Như Thế Nào? mới nhất ngày 01/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

PayPal là gì? PayPal có tính phí không và cách thanh toán bằng PayPal như thế nào?

Mạng lưới Internet phát triển đã giúp xã hội thay đổi rất nhiều, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Với Internet bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, học tập, thay đổi và phát triển bản thân từng ngày; ngoài ra, Internet hiện nay còn mang đến cho bạn lợi ích trong mua sắm online và cùng với đó là kéo theo nhu cầu về các công cụ thanh toán trực tuyến.

Công cụ thanh toán trực tuyến không chỉ giúp cho việc mua sắm qua mạng dễ dàng hơn mà còn giúp bạn thanh toán các dịch vụ trong nước và quốc tế một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Trong bài viết này Zdungk.com sẽ giới thiệu đến các bạn về công cụ thanh toán thương mại điện tử quốc tế nổi tiếng PayPal.

PayPal là gì?

PayPal là một công cụ thanh toán trực tuyến, hoạt động như là một dịch vụ trung gian trong chuyển tiền quốc tế để giúp bạn nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hoặc thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Có thể xem đây là một phương thức thay thế cho các cách thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như SEC hay thư/lệnh chuyển tiền…

Công cụ thanh toán trực tuyến PayPal có thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền và nó đã nhận được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Từ khi thành lập vào năm 1998 đến nay, công ty PayPal đã từng bước xây dựng và phát triển với những thành công vang dội trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

PayPal đăng ký cần có điều kiện gì?

  • Ở độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Có CMNN/Căn cước công dân
  • Có địa chỉ Email đang hoạt động
  • Có 1 trong các thẻ Visa/Mastercard/America Express
  • Có nhu cầu mua sắm, giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

Muốn đăng ký được tài khoản PayPal để sử dụng trong thanh toán, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

PayPal có tính phí không?

PayPal có tính phí giao dịch theo 2 hình thức thanh toán là thanh toán trong mua bán và thanh toán cá nhân. Mỗi hình thức sẽ có cách tính phí khác nhau, cụ thể:

Thanh toán trong mua bán: Bên người mua sẽ được miễn phí còn bên người bán sẽ chịu phí tính theo công thức: 2.9% – 3.9% tổng giao dịch + 0.30 USD + phụ phí.

Thanh toán cá nhân: Nếu bạn dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc trong tài khoản PayPal thì sẽ được miễn phí. Trường hợp bạn dùng tiền từ Debit Card hay Credit Card sẽ bị tính phí như sau: 2.9% tổng số tiền + 0.30 USD, tuy nhiên, phí này có thể lựa chọn là người gửi hay người nhận trả.

Cách thanh toán bằng PayPal

Đăng ký tài khoản PayPal là hoàn toàn miễn phí và cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal miễn phí trên trang chủ PayPal trong bài viết dưới đây.

Khi bạn thêm thẻ Visa/Mastercard/America Express vào tài khoản PayPal của mình và verify (xác nhận) thì lúc bạn giao dịch quốc tế, PayPal sẽ tự chuyển đổi USD sang VND và mọi giao dịch thanh toán sẽ được trừ ngay vào thẻ của bạn.

Hoặc bạn có thể mua PayPal riêng lẻ bằng cách mua PayPal từ người khác và nhờ họ chuyển PayPal qua tài khoản của bạn với tỉ giá dao động khoảng 22 – 22.5/PayPal. Tuy nhiên, với hình thức mua PayPal này bạn nên cẩn thận vì nó mang tính rủi ro cao, lời khuyên là bạn nên mua PayPal có nguồn gốc rõ ràng và uy tín để tránh vị lừa đảo.

  • Mục đích sử dụng: Thanh toán online/Giao dịch chi tiết
  • Thời hạn sử dụng: 2 năm tính từ ngày phát hành thẻ
  • Hạn mức tối đa: 5.000.000 VNĐ/thẻ
  • Hạn mức nạp thêm tiền tối đa: 5.000.000 VNĐ/lần
  • Số lượng thẻ phát hành tối đa: 10 thẻ/thuê bao

Cách verify PayPal không cần Visa

Thẻ Visa/Mastercard thường là yếu tố cần có để chúng ta sử dụng trong việc verify (xác minh) tài khoản PayPal. Tuy nhiên, với những ai không có thời gian ra ngân hàng hoặc chưa đủ tuổi để làm thẻ Visa/Mastercard thì phải làm thế nào? Trong phần này Zdungk.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách verify PayPal không cần Visa để giúp bạn giải quyết được tình huống này.

Giải pháp hiệu quả ở đây là dùng thẻ Visa/Master Card ảo (Virtual) – loại thẻ này không yêu cầu độ tuổi đối với người đăng ký và bạn cũng không cần phải đi đến ngân hàng mà có thể đăng ký được ngay tại nhà. Ngoài ra, với cách thức này bạn cũng sẽ không bị giới hạn số tiền nhận và rút khi sử dụng PayPal.

Để đăng ký được thẻ Visa/Mastercard ảo bạn chỉ cần có số điện thoại cùng với một số tiền đủ để xác minh PayPal là được. Với thẻ Visa ảo thì dịch vụ của VPBank được đánh giá là khá tốt, loại thẻ này có các đặc điểm vượt trội như:

Còn với thẻ Master Card ảo thì có thể sử dụng của VTC Pay, để tạo được thẻ Master Card ảo này thì bạn cần thêm 1 thẻ ATM để xác minh tài khoản. Khi sở hữu được thẻ Visa/Master Card ảo rồi thì bạn có thể đăng ký, verify và sử dụng PayPal như thông thường rồi nhé!

Cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng ở Việt Nam

Để thực hiện rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam thì trước hết, bạn cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào PayPal nhé! Sau đó, bạn nhấp vào mục Wallet (ví) trên website của PayPal.

Trên giao diện vừa hiện ra, bạn nhấp chuột vào Withdraw funds để tiến hành rút tiền.

Bạn nhập số tiền cần rút về ở dòng số 1 và ngân hàng bạn muốn rút tiền về ở dòng số 2. Ở đây bạn cũng sẽ thấy được mức phí là 60.000 VNĐ cho mỗi lần bạn rút tiền. Nhấn chọn Continue.

Tiếp theo, toàn bộ thông tin giao dịch sẽ hiện ra để bạn kiểm tra lại và đối chiếu số tiền VNĐ và tỉ giá USD mà PayPal tính. Nếu mọi thông số và thông tin đều đã đúng thì bạn chọn Withdraw để quá trình rút tiền được thực hiện.

Nếu lệnh rút tiền của bạn đang được xử lý thì nó sẽ hiện trạng thái Pending và đến khi xử lý xong nó sẽ chuyển qua trạng thái Completed. Quá trình xử lý giao dịch rút tiền từ PayPal này có thể mất từ 1 – 3 ngày các bạn nhé!

PayPal có an toàn không?

Có thể nói mức độ an toàn trong việc sử dụng PayPal là khá cao bởi vì khi bạn dùng PayPal mua hàng thì bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu PayPal nên sẽ an toàn hơn so với hình thức dùng trực tiếp bằng thẻ Visa. Bên cạnh đó, không chỉ là một doanh nghiệp nổi tiếng được biết đến trên khắp thế giới, nhiều trang mua bán online đều có hỗ trợ thanh toán qua PayPal.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối ưu, khi sử dụng PayPal để giao dịch bạn nên đánh giá độ uy tín của trang web bán hàng, chỉ thanh toán qua website chính thức và cảnh giác với những email giả mạo PayPal.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 23,067

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Khi Switch nhận vào một frame, nó sẽ ghi địa chỉ MAC của máy gửi tương ứng với cổng mà nó nhận frame đó vào. Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,503

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 17,424

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Vậy phải có một lực nữa tác dụng vào quả nặng hướng xuống phía dưới để cân bằng với lực của lò xo. Lực này do Trái Đất tác dụng lên quả nặng. - Khi viên phấn được buông ra, nó bắt đầu rơi xuống. Chuyển động của


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Những câu chuyện được hóng hớt ngày qua ngày như các bộ phim dài tập và nguội dần khi không còn gì để hít nữa. Những thông tin những câu chuyện được lan truyền để các bạn hít liệu đó có là sự thật ? Hay chỉ là những câu chuyện bịa hoặc thêm dặm làm mất đi bản chất thật của sự việc. Hay xem cho thỏa lòng của các bạn rồi trở thành những anh hùng bàn phím. Vội phán xét người


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,771

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Nguồn gen của những loài thú quý hiếm này cũng đang dần bị thất thoát và mai một. Hệ sinh thái biển giảm sút Hệ sinh thái biển ở Việt Nam có sức chịu tải cao và khả năng tái tạo là tương đối lớn, tuy vậy sinh thái biển dù có phong phú cũng đang đứng trước nguy cơ bị giảm sút do tranh chấp lãnh thổ và những nguyên nhân khách quan trong biến đổi khí hậu và thiên tai. Từ đó cũng khá


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,573

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé. Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,385

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 10,593

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Mục đích của các loại Zip Code là hỗ trợ xác định vị trí người nhận từ đó giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá bưu phẩm trở nên dễ dàng hơn. Được phổ biến lần đầu tiên vào năm 1963 với cấu tạo chỉ 5 chữ số. Cho tới nay, mã Zip Code đã trải qua quá trình phát triển khá lâu đời. Định dạng cơ bản ban đầu của mã Zip bao gồm 5 chữ số, tiếp theo sau là dấu gạch nối và 4


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,395

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Cvc chính là Card Verification Code ( Mã xác minh). Số Cvc có trên thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. Ý nghĩa của số Cvv/Cvc trên thẻ atm Nhìn chung, cả Cvv lẫn Cvc đều thuộc nhóm mã CSC, tiếng anh là Card Security Cole, nghĩa là mã xác minh. Chủ thẻ cần đến mã số này khi tiến hành thanh toán online qua thẻ


Đề xuất

Dns Sinkhole Là Gì? Cách Sử Dụng Kỹ Thuật Dns Sinkhole - Xem 3,564

DNS Sinkhole là gì? Phát hiện botnet sử dụng kỹ thuật DNS Sinkhole ra sao? Cách hoạt động của kỹ thuật DNS Sinkhole ra sao? Bài viết sau đây BKNS giải đáp giúp bạn các câu hỏi trên nhé! (Hay còn gọi là sinkhole server, Internet sinkhole, or Blackhole DNS) ... Vì việc này mà những C&C server đã dùng tên miền (hay còn gọi là DNS) thay vì dùng địa chỉ IP. Bên cạnh đó mà việc dùng DNS còn mang đến một số lợi ích cho những bot master sau đây: Trong trường hợp DNS bị thu hồi hay bị phát hiện thì những bot


Tsundere Là Gì? Những Yếu Tố Để Là Một Tsundere Chính Hiệu - Xem 3,564

Tsundere là gì? Những yếu tố để là một Tsundere chính hiệu? Là nội dung chính của bài viết, nếu các bạn đang quan tâm đến thuật ngữ này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.Tsundere là thuật ngữ được viết tắt của hai từ Tsun Tsun ... Trong đó: Tsun Tsun là từ được dùng để chỉ về tính cách của nhân vật, thuộc vào dạng rất khó gần gũi và thường hay cộc tính, nóng nảy,... Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, đây là từ chỉ một người có tính cách quá chảnh. Thường các bạn sẽ bắt gặp những nhân vật có tính cách như thế này trong những bộ truyện tranh Manga hay là Anime, họ cũng sẽ là những người bị


Những Thói Quen Có Hại Cho Răng Là Gì? - Xem 3,564

Mỗi người chúng ta ai cũng có riêng cho mình những thói quen rất khó từ bỏ, đó có thể là những thói quen có lợi cũng có thể gây hại. Đối với răng miệng cũng thế, chúng ta đôi khi vì vô ý hình thành những thói quen không ... Chính vì thế mà thói quen hút thuốc cần được loại bỏ nhất là đối với những người đã thực hiện các dịch vụ nha khoa. Sử dụng bàn chải không hợp lý Những trường hợp vì tiết kiệm hoặc do không chú ý sử dụng bài chải đã quá cũ, quá mòn và quá cứng. Và thực hiện đánh răng với những bàn chải này vô tình gây tác động mạnh đến nướu và răng, làm răng và nướu bị ảnh


5 Bước Sử Dụng Phần Mềm Auto Kết Bạn Simple Facebook Miễn Phí - Xem 2,673

– Tiếp cận khách hàng trả phí: Đầu tư ngân sách chạy quảng cáo trên fanpage – Tiếp cận khách hàng tự nhiên: Trên fanpage & Facebook cá nhân Và mình cũng đảm bảo với các bạn rằng nếu không đầu tư cho quảng cáo, sự lựa chọn tốt nhất ... Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt tất cả các tính năng được phát triển trên phần mề kết bạn này mà không cần phải chi ra bất kỳ khoản chi phí nào cả, chi phí là 0 đồng, hoàn toàn miễn phí 4. CHỨC NĂNG TOOL KẾT BẠN SIMPLE FACEBOOK


Auto Bias Và Fix Bias Cho Đèn! - Xem 3,366

Trước đây, hồi mới lắp đèn thì tôi chỉ mạch đèn lắp auto bias, mà chính xác là không rõ auto bias là gì, fix bias là gì, chỉ lắp theo sơ đồ có sẵn và cầu mong nó hát ra tiếng, sau đó hỏi các nghệ nhân đi trước ... Khi đó điện áp rơi trên chân Katot so với mass đạt từ 16V-20V là đạt. Điện áp rơi trên OPT thường là 10V - 15V => Điện áp cấp cho mạch này sẽ là +B = Uk + Ua + Uopt = 20+250+15 = 285V. Áp dụng thực tế với mạch EL34 SE, muốn lắp chế độ này thì các


Bạn đang xem bài viết Paypal Là Gì? Paypal Có Tính Phí Không Và Cách Thanh Toán Bằng Paypal Như Thế Nào? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!