Phần Mềm Quản Lý Pg Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Pg Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp mới nhất ngày 21/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

Với vai trò là người đại diện cho thương hiệu, giới thiệu thông tin sản phẩm, thu hút khách hàng, là cầu nối giữa hãng và người tiêu dùng. PG ngày càng trở lên quan trọng đối với một số Doanh Nghiệp hiện nay và việc quản lý PG sẽ khó khăn hơn với nhiều công ty nếu chỉ sử dụng những cách thủ công mà không ứng dụng phần mềm quản lý PG. HQSOFT sẽ đưa đến các doanh nghiệp phần mềm dms hỗ trợ quản lý PG một cách thuận lợi nhất.

PG là gì? Tại sao cần áp dụng phần mềm PG?

Cái tên PG chắc hẳn không còn lạ với mọi người, PG là từ viết tắt của (Promotion Girl) tùy vào mỗi chương trình mà nhiệm vụ của các PG sẽ khác nhau. Nhưng có thể nói, PG là đội ngũ thay thế Doanh Nghiệp bán hàng, giúp Doanh Nghiệp có được một hình ảnh đẹp, giúp chương trình, sự kiện diễn ra thành công hơn,…đây là bộ phận tiếp cận Khách Hàng nhanh nhất, hỗ trợ nhân viên bán hàng đạt được chỉ tiêu nhiều nhất.

PG có thể xem như “bộ mặt” thương hiệu của Doanh Nghiệp, dù một lỗi nhỏ nhất mà PG phạm phải cũng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty, vì vậy vai trò của người quản lý PG là vô cùng quan trọng, người quản lý phải định hướng, hướng dẫn và quản lý đội ngũ PG nhằm nâng cao hiệu quả công việc cho họ.

Bên cạnh đó. đội ngũ PG tại một Doanh Nghiệp lớn cũng đông đảo như đội ngũ nhân viên bán hàng, họ làm việc theo ca, có thể di chuyển nhiều địa điểm bán hàng, do vậy thách thức đặt ra cho nhà quản lý là làm sao có thể kiểm soát chất lượng, hiệu suất làm việc của nhân viên?

Trước đây với phương pháp quản lý trên giấy tờ, nhà quản lý hàng ngày phải đến từng điểm bán hàng kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên, các sản phẩm khuyến mãi phải tích hợp trên giấy tờ thiếu chính xác, hơn nữa mỗi tháng phải họp 4 hoặc 5 lần để thông báo nhiệm vụ và thống kê báo cáo mất rất nhiều thời gian. Nhận thấy cách quản lý cần phải thay đổi, nên chủ Doanh Nghiệp đã dựa vào công nghệ phần mềm để kiểm soát và quản lý nhân viên.

Đáp ứng được tất cả nhu cầu đặt ra của Doanh Nghiệp, giải pháp dms tích hợp những tính năng ưu việt của công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ Doanh Nghiệp thực hiện việc quản lý nhẹ nhàng và dễ dàng.

Những yếu tố cần thiết mà phần mềm quản lý PG mang lại cho Doanh Nghiệp

  • Truy vấn tọa độ nhân viên: Doanh nghiệp có thể giám sát vị trí, tọa độ của PG thông qua GPS, đồng thời quản lý được thời gian làm việc của PG.
  • Phân chia tuyến bán hàng hiệu quả, dựa trên khu vực mà địa điểm xác định. Hiển thị gợi ý đường đi trong kế hoạch viếng thăm Khách Hàng theo tuyến bán hàng giúp PG định hướng, tiết kiệm được thời gian.
  • Doanh Nghiệp có thể quản lý mọi hoạt động bán hàng tại cửa hàng thông qua PG: Quản lý hàng tồn kho tại điểm bán hàng, Quản lý hàng bán ra của điểm bán hàng, Ghi nhận đơn hàng bán ra.
  • Quản lý trưng bày tại điểm bán hàng: thông qua phần mềm PG chăm sóc việc trưng bày hàng hóa đúng theo quy định. Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh trưng bày gửi về Doanh Nghiệp.
  • Phần mềm hỗ trợ Doanh Nghiệp trong những chương trình khuyến mãi, phát quà, hàng mẫu, tặng thưởng khách hàng… tránh việc thất thoát và nâng cao hiệu quả làm việc.
  • Ghi nhận thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng là điều Doanh Nghiệp cần quan tâm để có được hướng đi tốt nhất cho mình.
  • Ngoài ra phần mềm quản lý PG hỗ trợ việc quản lý PG thông qua các chỉ tiêu KPI được đặt ra nhằm tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên.

Như vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý PG sẽ giúp Doanh Nghiệp tiêt kiệm chi phí kiểm soát, nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ PG, tăng tính cạnh tranh trên thị trường, dựa vào hệ thống Nhà Quản Lý có thể tập trung vào chiến lược kinh doanh hơn việc kiểm soát nhân viên.

Ngoài sản phẩm phần mềm quản lý PG, Công Ty TNHH HQsoft cung cấp cho Doanh Nghiệp phần mềm quản lý hệ thống phân phối chuyên biệt cho từng ngành hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ.

Từ khóa:

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,186

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Mỗi server có thể đặt trên một kết nối 100 Mbps riêng. Trong các hệ thống mạng hiện nay, Fast Ethernet Switch được sử dụng làm đường trục chính cho mạng LAN, còn Ethernet Switch, Ehternet Hub hoặc Fast Ethernet Hub được sử dụng kết nối xuống các máy tính. Khi các ứng dụng mới như truyền thông đa phương tiện, video hội


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 18,315

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 15,741

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama. + Goblin (Hàn Quốc) + Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc) + Vì sao đưa anh tới (Hàn Quốc) + Hoa thiên cốt (Trung Quốc) + Bộ bộ kinh tâm (Trung Quốc) + Tam sinh tam thế(Trung Quốc) + Chiếc lá cuốn bay (Thái Lan) + Cuộc chiến của những thiên thần (Thái Lan) + Ai chết dơ tay (Việt Nam) + Thập tam muội (Việt Nam) Giải thích khái niệm Drama trên


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,088

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé. Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 10,890

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng với nguyên nhân từ con người là do sự phá hủy đất để canh tác nông nghiệp cũng như gây xáo trộn trong việc nhập nội các loài đã tính đa dạng đồng thời còn săn bắn và giết thịt, việc loài người định cư cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự tuyệt chủng của những loài động vật và chim đã tồn tại từ nhiều năm trước đây! Tốc độ


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 10,890

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Lực thứ nhất là lực nâng của mặt bàn; lực thứ hai là trọng lượng của hộp phấn. Lực nâng do mặt bàn tác dụng vào hộp phấn. Trọng lượng do Trái Đất tác dụng tác dụng vào hộp phấn. b) Một lực sĩ đang nâng một quả tạ trên


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 10,197

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 9,900

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,405

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Thì việc bảo mật thẻ của mình là điều vô cùng quan trọng. Tốt hơn hết là không nên đưa thẻ tín dụng của mình cho người khác dù chỉ trong thời gian ngắn. Nhất là không chụp ảnh thẻ tín dụng của mình để gửi cho ai


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 8,910

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Những mã này thường xuất hiện trên các website có hỗ trợ dịch vụ đặt mua - Thanh toán thiết bị do Apple phân phối. Đồng thời, chúng cũng khá phổ biến trong phần giới thiệu các dòng thiết bị. Sự khác biệt cơ bản giữa mã zip iphone với các loại mã khác đó là về tính năng. Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong


Đề xuất

Các Phương Pháp Giải Quyết Xung Đột Pháp Luật - Xem 2,376

Xung đột pháp luật là hiện tượng pháp lý trong đó hai hay nhiều hệ thống pháp luật cùng tham gia vào điều chỉnh một quan hệ tư pháp quốc tế mà nội dung điều chỉnh trong mỗi hệ thống pháp luật sự khác nhau. Xung đột pháp luật là ... Phương pháp xung đột được hình thành và xây dựng trên nền tảng hệ thống các quy phạm xung đột của quốc gia. Các quốc gia tự ban hành các quy phạm xung đột trong hệ thống pháp luật nước mình để hướng dẫn chọn luật áp dụng


Refund Trong Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc - Xem 3,564

Tiền Refund trong logistic là gì, tiền refund từ đâu ra. Cách tính cược refund như thế nào. Tại sao refund thường áp dụng với một số chuyến hàng lẻ LCL, hãng tàu, đại lý vận chuyển cạnh tranh giá khách hàng được lợi gì ngoài giá cước. Cùng tìm ... Còn tiền refund như đã nói ở trên đó là khoản tiền mà hãng tàu trả lại cho khách hàng vì những mục đích riêng của mình ví dụ như kích cầu xuất khẩu chẳng hạn. -Sale hãng tàu và khách hàng đều được lợi từ nguồn tiền Kickback này vì sale có thêm thu thập- khách hàng có giá tốt hơn. Tương tự kiểu: Khách đi chuyến về Cảng SangHai giá 40usa/ cont 20″ nhưng nếu muốn được giảm về giá


Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Indirect Trong Excel Dễ Hiểu Nhất - Xem 3,663

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hàm INDIRECT trong Excel. Đây là một hàm khá “khó hiểu”, tuy nhiên tác dụng của nó lại rất lớn. Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn từng bước, có dẫn chứng ví dụ để giúp bạn ... Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu ngay cách ứng dụng hàm INDIRECT trong 2 trường hợp trên nào. Hàm INDIRECT kết hợp hàm VLOOKUP tạo bảng tham chiếu động Khi phải dùng hàm VLOOKUP để tham chiếu tới các vùng bảng khác nhau, chúng ta thường phải làm như sau: Dùng hàm IF


Phòng Dorm, Deluxe, Executive, Twin, Bungalow, Suite Là Gì? - Xem 2,277

Phòng khách sạn chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại phòng có đặc điểm riêng biệt về diện tích, cơ sở vật chất, dịch vụ… để đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khách. Bạn đã biết tất cả các loại phòng khách sạn bằng tiếng Anh và ... ). Diện tích rộng rãi hơn superior và được đầu tư trang thiết bị cao cấp như tivi, tủ lạnh, bồn rửa mặt cao cấp... Đương nhiên, mức giá niêm yết dành cho phòng deluxe sẽ cao hơn superior. Phòng suite (SUT) là loại phòng cao cấp nhất khách sạn, được


Quản Lý Môi Trường Là Gì? Cơ Hội Với Sinh Viên Quản Lý Môi Trường - Xem 4,158

Quản lý môi trường còn được biết đến với tên quốc tế chính là “Environmental Management”. Ngành quản lý môi trường còn được hiểu chính là ngành tổng hợp tất cả những biện pháp, hệ thống pháp luật, các chính sách về kinh tế, kỹ thuật và chính sách xã ... Kỹ sư kỹ thuật môi trường sẽ vô cùng có tiềm năng trong tương lai. Kỹ sư quản lý về môi trường Quản lý môi trường rồi làm kỹ sư quản lý môi trường, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được trang bị cho những kiến thức và kỹ năng về quản lý môi trường, chất thải,...và ngay sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm tại các cơ quan Nhà nước như Sở phát triển nông nghiệp, Sở tài


Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Pg Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!