Quản Lý Công & Chính Sách: Độ Phủ Việc Làm Rộng

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Quản Lý Công & Chính Sách: Độ Phủ Việc Làm Rộng mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Quyển Sách Mà Các Nhà Quản Lý Giỏi Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Qua
 • Sách Lược Là Gì? Phân Biệt Giữa Sách Lược Và Chiến Lược
 • Làm Sao Để Quản Lý Nhà Sách, Văn Phòng Phẩm Hiệu Quả
 • Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách
 • Những Trang Web Review Sách Hay Nổi Tiếng Tại Việt Nam
 • Theo PGS Đỗ Thị Hải Hà, E-PMP là chương trình đào tạo cử nhân chính quy hoàn toàn bằng tiếng Anh để đào tạo ra những nhà quản lý công chuyên nghiệp, có năng lực làm việc trong các tổ chức, khu vực và lĩnh vực công. Để theo học được E-PMP, trước hết, sinh viên (SV) phải trúng tuyển đầu vào của ĐH Kinh tế Quốc dân với trình độ ngoại ngữ đạt yêu cầu nhất định. Vì đây là chương trình thiết kế hội nhập quốc tế, các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, sự năng động, chủ động, sáng tạo, thích làm việc trong lĩnh vực công là những phẩm chất quan trọng, cần thiết để các em theo học chương trình này, cũng như bắt kịp sự chuyển động của lĩnh vực ở trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là khoa Khoa học Quản lý luôn đặt việc học thật, thi thật là mục tiêu hàng đầu, nên điểm số các bài kiểm tra, bài thi sẽ đồng thời thông báo cho SV biết và gửi về gia đình. Gia đình và nhà trường sẽ theo sát từng bước đi của các em trong suốt khóa học 4 năm. Theo học chuyên ngành này, SV có lợi thế mạng lưới cộng tác viên khá vững chắc, nhiều nghiên cứu sinh trước đây theo học ở khoa đang giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các cơ quan, đơn vị, DN… Vì thế, các em có cơ hội được giao lưu, tiếp cận, thực hành nhiều hơn với lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Là bước đi mới trong đào tạo cử nhân Quản lý công & Chính sách, khoa Khoa học Quản lý đặt ra những tiêu chuẩn đầu ra khá nghiêm ngặt, yêu cầu SV cố gắng hết khả năng để đạt trình độ tiếng Anh 6.0 IELS; đạt chuẩn kiến thức về kinh tế và quản lý hiện đại, tổng quan và chuyên sâu về các tổ chức công, lĩnh vực công và khu vực công; có khả năng phân tích, hoạch định, tổ chức thực thi chính sách, quản lý chương trình và dự án công. Khi tốt nghiệp chuyên ngành này, các em có cơ hội làm việc trong các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận trong nước và quốc tế; trở thành nhà nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hay giảng viên trong các trường ĐH và CĐ; nhà tư vấn trong các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước. Tất nhiên, các em cũng có nhiều cơ hội việc làm tại các DN với tư cách là chuyên gia tư vấn chính sách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quỹ Ngân Sách Nhà Nước Là Gì? Hiểu Để Thực Hiện Đúng Nghĩa Vụ
 • Có Nên Bỏ Các Quỹ Tài Chính Ngoài Ngân Sách Nhà Nước?
 • Khái Niệm Quản Lý Quỹ Ngân Sách Nhà Nước Là Gì?
 • Bản Quyền Sách Trên Mạng: Lỗ Hổng Lớn
 • Vi Phạm Bản Quyền Là Gì
 • Bạn đang xem bài viết Quản Lý Công & Chính Sách: Độ Phủ Việc Làm Rộng trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!