Rm Facebook Là Gì? Bm Facebook Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Rm Facebook Là Gì? Bm Facebook Là Gì? mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,900 lượt xem.

Nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền online với Facebook thường gặp khó khăn bởi các thuật ngữ mới. Đã vậy nhiều người còn viết tắt các thuật ngữ này làm cho vấn đề càng rối hơn.

RM facebook là gì?

Công cụ Rights Manager (viết tắt là RM) là 1 công cụ quét bản quyền tự động của facebook, khi page nào được cấp công cụ này thì có thể bảo vệ bản quyền video kể từ khi up lên tham chiếu, và có thể theo dõi những video up cùng nội dung sau đó

Link đăng ký Rights Manager : https://rightsmanager.fb.com/

Nói rõ hơn 1 chút chỗ này , ví dụ 1 video nguồn từ trung quốc và có rất nhiều người a b c ….v.v đã tải xuống và up lên facebook và đến 7 giờ ngày 1/1/2019 có 1 page M có Rights Manager và đăng ký video đó thuộc bản quyền video cho page M thì kể từ sau 7 giờ ngày 1/1/2019 trở đi nếu page hoặc nick cá nhân nào tải từ page M xuống hoặc từ nguồn trung quốc hoặc các nguồn khác trên facebook thì sẽ đều dính bản quyền của page M, những page hay nick cá nhân nào đã đăng trước 7h ngày 1/1/2019 thì sẽ không bị dính bản quyền của page M ! Mọi thông báo bản quyền đều được facebook quét tự động chứ không do cá nhân nào thực hiện hết!

BM facebook là gì?

BM là từ viết tắt của Business Manager ( https://business.facebook.com ) là công cụ quản lý doanh nghiệp của bạn. Tại đây bạn có thể tạo Fanpage, add thêm Fanpage mới và quản lý nhiều thứ khác như Facebook Ads chẳng hạn. Khi mua bán Fanpage bạn lưu ý kiểm tra xem page có nằm trong BM này không nhé. Nếu chỉ add quyền quản trị viên thì người bán có thể lấy lại quyền quản trị này từ trong BM nhé. Đã có khá nhiều bạn gặp phải trường hợp này trong vấn đề giao dịch. Các bạn khi mua fanpage lưu ý.

Bạn đang xem bài viết Rm Facebook Là Gì? Bm Facebook Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!