So Sánh Root Explorer Và Es File Explorer, Ứng Dụng Quản Lý File Trên

Xem 5,445

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Root Explorer Và Es File Explorer, Ứng Dụng Quản Lý File Trên mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Và Quản Lý File Trên Android 10
 • 11 Ứng Dụng Quản Lý File Hiệu Quả Nhất Trên Ios
 • Top 8 Phần Mềm Quản Lý File Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • ​5 Tố Chất Của Một Nhà Quản Lý Giỏi
 • Ranh Giới Giữa Nhà Quản Lý Giỏi Và Quản Lý Tồi
 • Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android
  Hướng dẫn ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer trên Android
  Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android
  Hướng dẫn xoá cache hệ thống bằng ES File Explorer trên Android
  Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android

  Ứng dụng quản lý tập tin trên Android là một trong những phần mềm cần thiết để người dùng có thể sử dụng thiết bị thông minh này một cách hiệu quả hơn. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về 2 trong số các ứng dụng quản lý tập tin Android đang được yêu thích này đó chính là so sánh Root Explorer và ES File Explorer.

  So sánh Root Explorer và ES File Explorer

  Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những điểm đặc biệt về của cả 2 ứng dụng Root Explorer và ES File Explorer

  1. Về giao diện về ứng dụng quản lý file trên Android

  Điểm khác biêt đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi thực hiện việc so sánh Root Explorer và ES File Explorer đó chính là về giao diện ứng dụng này:

  – Đối với ES File Explorer:

  Bên cạnh đó Es File Explorer còn tích hợp tới người dùng việc trình ghi nhật ký giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thay đổi về dữ liệu trên điện thoại của mình trong thời gian gần đây. Hay bộ dọn để giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ “Rác”, dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của mình dễ dàng hơn.

  – Đối với Root Explorer

  Trái ngược với giao diện của ES File Explorer đã được đề cập ở trên, thì với Root Explorer bạn sẽ chỉ có một ứng dụng quản lý file trên Android “đúng nghĩa”, với giao diện hết sức giản lược chỉ tập trung vào tính năng quản lý dữ liệu trên thiết bị điện thoại. Và bạn sẽ không có các tính năng phụ hấp dẫn như ES File Explorer truy cập vào các thư mục dữ liệu, dọn “Rác” trên điện thoại hay thậm chí là nhật ký thay đổi dữ liệu.

  2. Về tính năng quản lý dữ liệu

  Tính năng quản lý dữ liệu trên điện thoại là tính năng được nhiều người quan tâm, cũng chính vì thế việc lựa chọn sử dụng Root Explorer hay ES File Explorer trên thiết bị của mình.

  – Đối với các dữ liệu đã có sẵn

  Về mặt dữ liệu cũng như quản lý dữ liệu trên Android thì chúng ta sẽ thấy không quá nhiều sự khác biệt về Root Explorer và ES File Explorer khi các bạn sẽ được sử dụng các tính năng cơ bản như sao chép, cắt, dán file, hay chia sẻ các tập tin, dữ liệu này theo nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó các bạn sẽ có cho mình thêm một lựa chọn quản lý dữ liệu hiệu quả đó chính nén và giải nén dữ liệu.

  + Đối với ES File Explorer:Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng ES File Explorer đó chính là ứng dụng này cho phép bạn có thể lựa chọn bảo mật dữ liệu trên điện thoại của mình bằng cách ẩn file, hay mã hoá dữ liệu.

  + Đối với Root Explorer: Còn với Root Explorer, chúng ta tuy rằng không có thể bảo mật dữ liệu như ES File Explorer nhưng ứng dụng này có một lợi thế đó chính là cho phép bạn có thể phát hiện, tìm kiếm các file dữ liệu đã được “ẩn” thường thấy đối vối các file hệ thống để bạn lựa chọn chỉnh sửa.

  – Đối với các dữ liệu mới

  Với các ứng dụng quản lý file trên điện thoại chúng ta không chỉ dựa theo việc quản lý dữ liệu có sẵn, mà chúng ta còn cần phải quan tâm tới các dữ liệu mới mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

  Cụ thể với ES File Explorer chúng ta có thể lựa chọn tạo các tập tin đơn giản mà ứng dụng này hỗ trợ như Thư mục, file Word, Excel, PowerPoint thường được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Tuy nhiên với Root Explorer bạn không những tạo được các tập tin file mà bạn muốn sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra các tập tin dành cho các ứng dụng sao lưu ngay tại ứng dụng này.

  * Tổng hợp

  Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một bảng chức năng chính mà đã được chúng tôi thống kê để bạn có thể nhận biết, so sánh Root Explorer và ES File Explorer, cũng như điều kiện để bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại Android của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Ứng Dụng Quản Lý File Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Cách Xây Dựng Fanpage Tốt Cho Trung Tâm Anh Ngữ
 • Quản Trị Fanpage Là Gì? Công Việc Quản Trị Fan Page Là Làm Những Gì
 • Quản Trị Fanpage Hiệu Quả Cần Làm Những Gì?
 • Bạn Thích Soft Quản Lý File Android Có Những Chức Năng Gì?
 • Bạn đang xem bài viết So Sánh Root Explorer Và Es File Explorer, Ứng Dụng Quản Lý File Trên trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv