Sửa Nhanh Lỗi “all Files Converted To .lnk Files”

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Nhanh Lỗi “all Files Converted To .lnk Files” mới nhất ngày 02/12/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

Gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ thường xuyên phải đối mặt với lỗi ” All files converted to .lnk files ” trong quá trình mở một chương trình từ biểu tượng shortcut trên màn hình Desktop.Trên hệ điều hành Windows, file .lnk được sử dụng để chỉ shortcut được tạo bởi file .exe. File này được sử dụng để mở các chương trình và được gọi là file shortcut.

1. File .lnk là gì?

2. Nguyên nhân gây lỗi file .lnk

Nguyên nhân gây lỗi file .lnk trên máy tính Windows có thể là do:

  • Thường là do virus gây ra.
  • Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể là do registry bị lỗi hoặc bị thiếu.

3. Giải pháp khắc phục lỗi tất cả tập tin chuyển đổi thành file .lnk

3.1. Khôi phục hành vi file .lnk

Sau khi tải xong registry fix, tiến hành chạy registry fix và cho phép chương trình chạy khi được thông báo.

3.2. Chỉnh sửa trình Registry bằng tay

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Sau đó nhập regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.

Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerFileExts.lnk

Đóng cửa sổ Registry Editor lại và khởi động l ại hệ thống của bạn một lần nữa, kiểm tra xem lỗi còn hay không.

3.3. Sử dụng công cụ thứ 3

3.4. Quét hệ thống bằng phần mềm diệt virus

Như đã đề cập ở trên, nguyên nhân gây ra lỗi file .lnk có thể là do virus tấn công trên hệ thống của bạn. Do đó để khắc phục lỗi bạn có thể áp dụng giải pháp là sử dụng phần mềm diệt virus để quét hệ thống và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Bạn đang xem bài viết Sửa Nhanh Lỗi “all Files Converted To .lnk Files” trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!