Thực Ra Người Yêu Cũ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Ra Người Yêu Cũ Là Gì? mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,504 lượt xem.

Bạn có biết người yêu cũ là gì không? Thực chất người yêu cũ là gì? Google là nơi người ta hỏi vô vàn vấn đề. Và tôi cũng vô tình hỏi Google rằng người yêu cũ là gì. Và câu trả lời tôi nhận được khiến mình có cảm giác giống như đang nghiên cứu về một giống loài sinh vật mang tên Người yêu cũ vậy. Cùng đọc nhé:

Định nghĩa người yêu cũ theo Wiki

Người yêu cũ hay người cũ (thường viết tắt tiếng Anh thông dụng là: ex) là thuật ngữ chỉ về mối quan hệ xã hội trong đó đề cập về một đối tượng với một sự liên hệ tình cảm đã chấm dứt với chủ thể được đề cập. Người yêu cũ có thể là người đã cùng với chủ thể trải qua một mối tình đầu nhưng cũng có thể là một bên trong số các cuộc tình đã trải qua.

Và đây là lời khuyên cho việc kiểm soát mối quan hệ với người yêu cũ:

  • Người dùng Facebook nên hủy kết bạn (unfriend) người yêu cũ ngay khi kết thúc mối quan hệ
  • Kiểm soát tốt việc giao du với người cũ, giữ liên lạc ở mức tối thiểu giúp tránh được nguy cơ rơi vào việc bị tổn thương
  • Kể lể về người cũ ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên với đối tượng mới là điều tối kỵ trong tán tỉnh, tình yêu. Theo đó đối tượng mới sẽ có xu hướng nhận định là vẫn còn chưa quên, đồng thời nếu mô tả hình ảnh người yêu cũ thật lý tưởng, thì đối tượng mới sẽ đánh giá chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.
  • Nếu hồi tưởng lại tình xưa khi mối tình hiện tại đang trục trặc có thể tăng nguy cơ tan vỡ cho mối tình hiện tại.
  • Xác định rõ tình cảm với người cũ
  • Phân tích các lý do chia tay
  • Hãy tạo ra những kỉ niệm mới cùng người yêu hiện tại
  • Không so sánh giữa người hiện tại và người cũ
  • Không tạo bất cứ cơ hội nào để gặp lại người cũ và chấp nhận hiện tại.

Vậy đấy. Còn theo tôi, đối với con gái, thì người yêu cũ là một cái gì đó rất … khắm – như ai đó đã nói trên mạng như vậy.

Bạn đang xem bài viết Thực Ra Người Yêu Cũ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!