Tôi Đã Kéo 100.000 Thành Viên Trong 2 Ngày Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tôi Đã Kéo 100.000 Thành Viên Trong 2 Ngày Như Thế Nào? mới nhất ngày 28/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Hành trình tăng thành viên cho nhóm tưởng chừng như khó khăn nhưng đối với ai đang sở hữu công cụ Ninja Add Mem Group đã chiến thắng 80% còn lại 20% bạn có muốn làm hay không. Tôi đã từng thử kéo thành công 1 group 400.000 mem và 1 group 100.000 mem và bây giờ làm lại từ đầu với group mới lập để xem đối với group mới Facebook có giới hạn gì hay không.

Công cuộc bắt đầu ngày 28/5/2018 và kết thúc 29/5/2018 trong 2 ngày.

Bước đầu chuẩn bị :

– 1 Group mới lập tôi lấy tên là Buồn + ( Nghĩ không ra tên nên đặt chơi 😀 )

– 80 nick Facebook mỗi nick trung bình từ 1.000 – 2.000 bạn bè. Lưu ý khi chọn nick bạn nên chọn những tài khoản quen máy.

– Phần mềm Ninja Add Mem Group version 2.5 bản vĩnh viễn.

Bước 1 : Tạo nhóm và cấu hình Group

 • Tạo nhóm bạn vào link :https://www.facebook.com/groups/ và click vào tạo nhóm như hình dưới
 • Sau khi tạo nhóm thành công thì upload ảnh bìa và đăng vài bài cho nhóm để cho đẹp. Tránh trường hợp bạn thêm bạn bè vào nhóm mà không có bài viết nào dẫn đến member thoát hết.
 • Cấu hình nhóm : bạn chọn chỉnh sửa cài đặt nhóm. Có 3 điểm bạn cần lưu ý trong mục cấu hình.– Trang Liên kết : bạn nên liên kết group với 1 fanpage để bảo mật tốt hơn cho group. Cũng hạn chế tình trạng group bị die do admin cầm group die.
 • – Phê duyệt với tư cách thành viên : chỉ có quản trị viên và người kiểm duyệt. Ở bước này rất quan trọng nếu bạn để bất cử ai trong nhóm có quyền duyệt mem thì sau một thời gian thêm bạn bè vào nhóm lên tầm 10.000 sẽ gặp tình trạng kéo mà không tăng mem. Group bạn đã bị dưới dạng chế độ mời bạn bè vào. Bao giờ bạn bè của bạn đồng ý mới tăng mem. Vì vậy cần thiết đặt chế độ quản trị viên và người kiểm duyệt để bao giờ cần thì bạn sẽ duyệt mem.
 • – Phê duyệt bài viết : mục đích tránh group mới lập khi bạn kéo thành viên vào nhóm gặp những người không muốn họ post bài nói xấu. Lúc đó bạn sẽ mất thời gian vào xóa bài. Nên để chế độ kiểm duyệt là tốt nhất.

Bước 2 : Hành trình kéo thành viên group

Đã xong bước cơ bản giờ tiến sang phần 2 chương trình kéo thành viên. Ninja Add Mem group hân hạn làm diễn viên chính. Vì sao bạn chọn tool này bởi Ninja Add mem có tính năng vượt trội hơn các phần mềm khác là kéo nhanh mà không sợ bị chặn. Và kéo cùng lúc nhiều người vào. Chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc.

Ngày 28/5 Tôi bật phần mềm Ninja Add mem Group và cấu hình tool như sau.

 • Điền id group và token admin quản lý nhóm
 • Chạy song song 1 tài khoản
 • Mỗi tài khoản mời tối đa : 1.000 người
 • Mỗi lần mời cùng lúc : 5 bạn
 • Sau khi gửi thành công : 1.000 người đổi sang tài khoản khác
 • Khoảng cách 2 lần mời : 5 -10 s
 • Lọc theo giới tính : Không lọc tôi kéo tất cả bạn bè vào nhóm.
 • Lọc theo nước : Không vì nick toàn việt Nam rồi nên kéo hết.
 • Chọn quay vòng mời group
 • Mời theo Api version 2.5 : phiên bản mới nhất của Ninja Add mem.
 • Ngày đầu tiên tôi chọn đổi ip bằng HMA : Do có tài khoản bên này nên chọn luôn thay vì sử dụng Dcom. Lợi ích của HMA là bạn không cần phải lằng nhằng cấu hình như dcom sợ dcom không tương thích với phần mềm. Ngoài ra chạy nhanh hơn dcom và đổi được sang ip nước khác.
 • Mở HMA version 2.8 lên và chọn quốc gia là Nhật
 • Đến bước này nhiều bạn hỏi tôi là tại sao lại chọn quốc gia là Nhật ? Vì tôi thích phim nhật nên chọn đại 😀 hehe đùa thôi các bạn thấy đấy ip Nhật rất hay được Facebook ưu tiên. Chắc hẳn bạn chọn nhớ trước đây có tut chuyển checkpoint hình ảnh bạn bè sang ngày sinh nhờ login bằng ip Nhật. Nên thôi chắc ăn có quen biết thì chọn Nhật thay vì chọn Mỹ làm gì .
 • Cấu hình phần mềm đã xong tôi nhập 1 danh sách 20 tài khoản Facebook và nhấn Start chờ đợi tiện thể nhâm nhi ly cafe. Đang ngồi bay bổng số mem lên đến 3.000 chờ duyệt thì bị chặn. Hihi mình biết chắc là sẽ có chặn nhưng không nghĩ lại nhanh thế này. Bởi trước đây khi add group cổ 2011 thì lần đầu kéo lên đến 20.000 mem mới bị chặn lần 1. Không sao giờ dùng tool chạy duyệt mem.
 • Bạn điền cookies nick chính và id nhóm và nhấn start để duyệt nhé. Vậy là mất 30 phút ngày đầu tiên đã lên được 3.000 thành viên.

Tiếp tục trở lại công việc khác và 1 tiếng sau quay trở lại với hành trình duỗi tóc xoăn của a Mark. Và khi tôi vào nhóm thử thêm 1 người bạn vào nhóm bằng tay thì tiếp tục thành công nên mở tool ra add tiếp. Chứng tỏ nick admin chính đã hết chặn add mem group.

Lần này mạnh dạn hơn chạy song song 2 tài khoản cùng lúcdelay giữa 2 lần add là 1 – 5s chạy nhanh hơn. Các thông số khác vẫn như cũ và vẫn đổi ip bằng HMA

Dùng 20 tài khoản và tiếp tục Start lần này hên hơn là lên đến 17.000 member thì bị giới hạn chặn add mem. Và quay lại đồng ý hết những người đang chờ. Bạn lưu ý khi bạn add mem vượt qua 10.000 đang chờ thì số người chờ sẽ không được nhảy lên nữa mà member vẫn tăng. Facebook chỉ giới hạn hiển thị 10.000 người mà thôi còn tối đa là 150.000 người đang chờ. Tôi có hỏi A mark trả lời thế 😀

Tổng kết ngày 1 được 20.000 member và quay về làm nội dung cho group đăng thêm bài nghỉ ngơi.

Ngày 29/5 quyết định tất tay tất cả số nick với cấu hình nhanh hơn chạy song song 5 tài khoản và 0 delay và không sử dụng thay đổi ip bằng dcom.

Giải thích vì sao :

  • Theo kinh nghiệm add mem của tôi thì những group dưới 20.000 thành viên thì tỷ lệ hay chặn add mem cao. Thường hở tý là Facebook chặn.
  • Không đổi ip dcom : Bởi dàn nick của tôi đã từng mở checkpoint trên máy rồi nên rất chất trên ip. Nhiều bạn xài nick via về mới thử đã bị checkpoint là bình thường như cân đường hộp sữa thôi. Bởi bản chất nick đó đang ở 1 ip khác không phải ở trên máy bạn. Mang về máy bạn add mem là dính hoạt động bất thường rồi. Thông thường mấy nick này lên đến 100 người là bị chặn tính năng.
  • Nhấn start và xem kết quả như video dưới dây.

Đồng ý thành viên là hơn 100.000 mem. Hihi đã đạt kế hoạch đề ra và phải dừng lại do tài nguyên đã hết.

Tổng kết lại một số kinh nghiệm khi add mem group

 • Nick Facebook : Phải sử dụng nick chất để add mem và nếu nick của bạn xịn thì có thể 1 lần add lên đến 3.000 – 4.000 người vào nhóm là chuyển nhỏ. Không dùng nick mới via về để add vì tỷ lệ checkpoint cao do hoạt động bất thường.
 • Group cổ ( lập từ lâu rồi) thì dễ add hơn là group mới.
 • Để chế độ duyệt mem thay vì mời thẳng vào
 • Trong ngày đầu add mem mà bị chặn thì cứ bình tĩnh không ngại gì hết hôm sau kéo tiếp. Thường các group dưới 20,000 thành viên hay dính lỗi này.
 • Không nên 1 nick chính quản lý nhiều nhóm nên chia ra các nick phụ khác nhau và thêm fanpage liên kết làm quản trị viên.
 • Mấy ngày đầu nên để thay đổi ip bằng dcom còn sau thì tùy bạn tôi có thói quen không xài.
 • Và đặc biệt phải dùng Ninja Add Mem Group thì bài viết này mới hiệu quả được. Hihi đăng ký đừng quên gọi hotline Ninja Team nhé.

Link tải phần mềm Ninja Add Mem Group:

Tải các phần mềm Ninja tại đây:

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,473

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên địa chỉ MAC, do đó nó được xếp vào thiết bị Lớp 2. Chính nhờ Switch có khả năng lựa chọn đường dẫn để quyết định chuyển frame nên mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,305

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Kéo theo những câu chuyện drama của giới trẻ lan tràn tạo nên những chuỗi hít drama ngập tràn. Nắm bắt được việc đó những hội nhóm được thành lập ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu hít drama của giới trẻ. Những câu chuyện được hóng hớt ngày qua ngày như các bộ phim dài tập và nguội dần khi không còn gì để hít nữa. Những thông tin những câu chuyện được lan truyền để các


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 14,652

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Vì lực hút chỉ có tác dụng làm Mặt Trăng quay tròn quanh Trái Đất. Con tàu vũ trụ cũng ở vào tình trạng như Mặt Trăng. Con tàu vũ trụ khi đã bay vào quỹ đạo thì cũng như Mặt Trăng, không còn tên lửa đẩy


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,276

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng nghĩ với từ Felling. Và nếu như bạn chỉ hiểu ý nghĩa đơn giản như vậy thì nó không còn gì hấp dẫn cả, bởi trong tiếng Nhật Bản cụm từ " Kimochi" là cụm từ


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,177

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây! Sự suy giảm đa dạng di truyền Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,187

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,098

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Chủ thẻ cần đến mã số này khi tiến hành thanh toán online qua thẻ Visa/Mastercard. Trong một số giao dịch, khách hàng chỉ cần nhập số Cvv/Cvc là có thể thanh toán được hóa đơn mua hàng trực tuyến rồi. Không cần phải nhập thêm mã pin nữa. Nhờ vào số Cvv/Cvc mà ngân hàng Vietcombank có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thẻ và hiệu quả sử dụng


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,900

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Vậy, mã zip iPhone là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Mã Zip Code là gì? Zip Code (Postcode - Zipcode) là một dãy số được sắp xếp theo quy tắc nhất định và được quy định bởi tổ chức Universal Postal Union (Hiệp hội Bưu chính Toàn cầu - UPU). Mục đích của các loại Zip Code là hỗ trợ xác định vị trí người nhận từ đó giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá bưu phẩm trở nên dễ dàng


Đề xuất

Rượu Chivas 18, 12, 21 Là Gì? - Xem 3,168

Rượu Chivas thường được nhiều người miêu tả là một trong những dòng rượu đem lại cho bạn những hương vị Whisky mượt mà nhất trên thế giới. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt khi thưởng thức, dòng rượu lâu ... Dòng rượu này có chất lượng rất tốt mẫu mã sản phẩm đẹp là sản phẩm rượu Whisky bán chạy số một tại thị trường Việt Nam. Được pha trộn từ những dòng rượu Whisky được ủ ít nhất 18 năm trước khi pha trộn vào nhau để tạo nên hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu này. Có thể bạn đã thưởng thức nhiều lần dòng rượu Chivas nhưng chắc chắn rất ít người biết được


Tình Huống Bày Tỏ Lòng Biết Ơn Trong Tiếng Anh Công Sở - Xem 2,673

Bạn được tặng một món quà từ một người bạn đồng nghiệp ngoại quốc? Bạn được một người nước ngoài giúp đỡ? Bạn được một ai đó mời đi ăn? Bạn được một ai đó chúc mừng, khen ngợi? Nhưng bạn lại không biết phải đáp lại bằng lời cảm ... - Tôi đánh giá cao những gì ông đã làm giúp tôi. It's very kind of you to help me with luggage. - Ông rất tốt khi giúp đỡ tôi mang hành lý. I do appreciate your timely help. - Tôi đánh giá cao việc ông đã giúp tôi đúng lúc. I'm extremely grateful for


B Nghĩa Là Gì Trên Facebook? - Xem 2,772

/5 – 0 Bình chọn – 25 Lượt xem Bump = b là kiểu comment để bài viết đó tự đẩy lên cao , vì khi e đăng bài , người khác cũng đăng sẽ làm bài e trôi xuống dưới ít ai để ý nếu ko roll xuống coiACC ... Người ta dùng từ này khi thiết lập mối quan hệ với ai đó trên Facebook. RIP là viết tắt của Rest In Piece, nghĩa là An nghỉ trong bình yên. Từ này được dùng trong các câu chia buồn khi mất mát, qua đời. STT có nghĩa là Status, nghĩa là trạng thái. Dân mạng


Uae Là Nước Nào? Xứ Sở Của Những Chuyện Kể Ngàn Lẻ Một Đêm - Xem 3,465

UAE là nước nào? – UAE là tên tiếng Anh viết tắt từ cụm từ United Arab Emirates, nghĩa là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Một quốc gia vô cùng giàu có và thịnh vượng nằm ở khu vực Trung Đông với nền kinh tế chủ yếu ... Hầu hết các biển báo ở đây đều được viết bằng song ngữ tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Tổng dân số của UAE vào khoảng 9.5 triệu người, trong đó Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông bậc nhất với 3 triệu người. Mặc dù có


[Taimienphi.vn] Order Là Gì? Dịch Vụ, Bán Hàng Order Nghĩa Là Gì? O Đờ - Xem 2,871

Các tín đồ shopping, đặc biệt là dân chuyên mua hàng không có sẵn hẳn không còn xa lạ gì với hàng Order, vậy Order ở đây là gì? Để tìm hiểu rõ hơn Order có nghĩa là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của ... Ví dụ như trong bộ phim Nàng dâu order, nhân vật Yến (diễn viên Lan Phương đảm nhận vai chính) do không biết nấu ăn nên thường xuyên đặt những món ăn, thực phẩm chế biến sẵn ở nhà hàng và ship đến tận nhà mỗi ngày. Mặc dù dịch vụ


Bạn đang xem bài viết Tôi Đã Kéo 100.000 Thành Viên Trong 2 Ngày Như Thế Nào? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!