Tổng Hợp Các Từ Cần Phải Biết Khi Sử Dụng Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Từ Cần Phải Biết Khi Sử Dụng Facebook mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,039 lượt xem.

Khi bạn sử dụng facebook có thể bạn sẽ gặp phải những từ mà bạn không biết nghĩa nó là gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức tổng hợp lại những từ phổ biến thường gặp khi sử dụng facebook.

Ở bài viết trước: Facebook là gì? Mình đã hứa sẽ viết bài tổng hợp các từ cần biết khi sử dụng facebook. Nay đã tổng hợp lại. Đây là danh sách các từ phổ biến được chính tác giả tự tay tổng hợp lại:

– cover facebook là gì: Chính là tấm ảnh nền nằm bên dưới ảnh đại diện avatar. Ảnh cover có kích thước là 851px x 315px – deactivate facebook là gì: là trạng thái tạm ngưng hoạt động tài khoản facbook.

– deeptry nghĩa là gì: theo mình tìm hiểu thì deeptry là đẹp trai thôi. Chứ ko phải dịch theo kiểu tiếng Anh qua tiếng Việt là cố gắng thử lại hay gì đâu….

– chặn facebook là gì: Tức đưa một người nào đó vào danh sách chặn hay còn gọi là block. Người bị block sẽ không tương tác được với người đã đưa họ vào danh sách đó.

– theo dõi hay follow, following facebook là gì: Tức là theo dõi hoạt động của một ai đó trên facebook.

– tín dụng facebook là gì: Là một hình thức dùng để thanh toán trên facebook phổ biến nhất là trong các trò chơi.

– emoticon facebook là gì: Là các biểu tượng cảm xúc của Facebook như mặt cười, trái tim,..

.

– fs facebook là gì: Fs là viết tắt của từ fan sign có nghĩa là một tấm bảng hay đơn giản là một tờ giấy có ghi tên của người họ yêu thích. Tuy nhiên Fs trên facebook thì đa số chỉ dành cho mục đích câu like là chính. Mình sẽ có 1 bài viết riêng làfs nghĩa là gì.

– ctrl w facebook là gì: Là dùng để đóng một tab trên trình duyệt web. Đây là trò đùa vui thường dụ người khác làm theo để đóng web lại trang web đang mở. Có thể khôi phục lại tab bị đóng bằng tổng hợp phím sau: Ctrl+Shift+T

– fake facebook là gì: là các trang giả giống y chang facebook với mục đích lấy tài khoản facebook.

– group facebook là gì: Là nhóm trên facebook

– google dns facebook là gì: Là dns một dịch vụ phân giải tên miền do google cung cấp thường dùng để truy cập vào – facebook khi facebook bị chặn. DNS này có địa chỉ là 8.8.8.8 và 8.8.4.4

– opendns facebook là gì tương tự như google dns đã nói ở trên. Opendns dùng để vào facebook khi bị chặn có địa chỉ là: 208.67.222.2222 và 208.67.220.220.

– get notifications facebook là gì: Tức là nhận thông báo

– like facebook là gì: tức là thích trên facebook

– share là gì: share là chia sẻ. Chia sẻ ở đây là chia sẻ hình ảnh, chia sẻ lại bài đăng hay một thư gì đó trên facebook.

– facebook messenger là gì: ứng dụng chuyên để trò chuyện với bạn bè trên điện thoại di động

– note facebook là gì: đây tính năng ghi chú của facebook.

– vch nghĩa là gì: vch có thể là viết tắt của từ vãi cả hàng hoặc vãi chưởng.

Nếu lười thì có thể xem tym ở đây:

– HPAN là gì: là viết theo kiểu ngôn ngữ mạng của từ Happy Anniversary. Mang nghĩa kỷ niệm chúc mừng ngày nào đó. Ví dụ như hpan 1 month có nghĩa là kỷ niệm 1 tháng.

– Live stream facebook là gì: là dạng chiếu trực tiếp video lên trang cá nhân hay fanpage. Giống như bạn xem bóng đá hay các chương trình gameshow, ca nhạc trực tiếp trên truyền hình vậy đó.

Hy vọng Tổng hợp các từ cần phải biết khi sử dụng facebook đã giúp ít cho bạn giải đáp thắc mắc khi sử dụng facebook. Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Ở bài viết tiếp theo mình sẽ giải thích rõ

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Từ Cần Phải Biết Khi Sử Dụng Facebook trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!