【#1】100G Rong Nho Bao Nhiêu Calo? Ăn Rong Nho Có Giảm Cân Không?

Rong nho có rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao 150mg trong 100g rong nho cao hơn rất nhiều so với các loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn năng lượng và dưỡng chất quan trọng nhất cho cơ thể.

Hàm lượng dinh dưỡng trong rong nho

Rong nho là một trong những loại rong biển quý hiếm, hơn nữa giá trị dinh dưỡng trong rong nho lại cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ quả khác. Tuy nhiên điều kiện nuôi trồng rong nho lại khan hiếm cho nên giá thành rong nho thường khá cao.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g rong nho biển

  • Calo: 43 calo
  • Lipid 0,6g
  • Chất béo bão hòa 0,2g
  • Chất béo không bão hòa đa 0g
  • Chất béo không bão hòa đơn 0,1g
  • Cholesterol 0mg
  • Natri 233g
  • Kali 89mg
  • Cacbonhydrat 10g
  • Chất xơ 1,3 g
  • Đường 0,6 g
  • Protein 1,7 g

Công dụng của nho rong biển Rong nho rất tốt cho trẻ nhỏ.

Trong rong nho có rất nhiều các axit béo không no có lợi cho cơ thể như DHA, AA, EPA, các chất béo không no này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển của não bộ, hệ thần kinh, thị giác và cơ bắp của trẻ nhỏ. Thông thường các loại axit béo này có ở thủy hải sản, nhưng lại ít có ở rau củ quả. Rong nho là một loại rau đặc biệt chứa hơn 5 loại axit béo không no có lợi với sức khỏe trẻ nhỏ.

Ngoài ra, hàm lượng vitamin A, vitamin C, kẽm, sắt, đạm có trong rong nho rất nhiều, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng, kích thích ăn uống, hỗ trợ hệ tuần hoàn của trẻ nhỏ. Sử dụng rong nho hàng ngày không những giúp trẻ ăn uống ngon miệng, bổ máu, tăng đề kháng, mà còn giúp phát triển trí não, cơ xương, thị giác và hệ thần kinh của trẻ nhỏ.

Rong nho giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Lượng đường trong rong nho có hàm lượng calo thấp giúp nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp thức ăn tiêu hóa nhanh hơn, đồng thời giúp loại bỏ các chất cạn bã khỏi cơ thể. Rong nho được đánh giá là thực phẩm vàng giúp hỗ trợ bài tiết, ngăn ngừa táo bón và giải độc cho cơ thể

Rong nho giúp cải thiện thị lực mắt

Trong 100g rong nho có chứa 580mg sắt, 51mg vitamin A có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, giúp cải thiện thị lực, ngăn ngừa các bệnh về mắt như khô mắt, quáng gà, cận thị…

Ngăn ngừa bệnh bướu cổ

Khác với các loại rau củ quả khác, trong 100g rong nho có chứa 1,9mg i-ốt. Hàm lượng này còn cao hơn nhiều so với các loại hải sản. Bổ sung I – ốt qua rong nho giúp cải thiện chức năng của tuyến giáp, phòng ngừa các bệnh về bướu cổ, thiểu năng trí tuệ, các bệnh về da, bệnh rụng tóc.

Rong nho rất tốt cho xương khớp

Hàm lượng đạm và canxi có trong rong nho rất nhiều, đây là 2 loại dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ bắp và xương khớp. Không chỉ giàu đạm, canxi mà rong nho còn có chứa rất nhiều axit béo không nho thuộc nhóm omega 3 có tác dụng kháng viêm, làm tăng độ nhờn cho khớp làm giảm các triệu chứng viêm khớp giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Rong nho giúp ngăn ngừa bệnh huyết áp

Các nhà nghiên cứu khoa học cho biết nồng độ vitamin C trong máu tỷ lệ nghịch với huyết áp. Chính vì thế với những người bị bệnh cao huyết áp, thì việc dung nạp vitamin C qua đường thực phẩm là rất cần thiết. Ngoài ra, trong rong nho còn có 2 loại chất chống tăng huyết áp là canxi và kali. Vì thế đối ăn rong nho hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa được các bệnh huyết áp

Rong nho rất tốt cho bệnh tiểu đường

Đối với những người bị mắc bệnh tiểu đường thì cần tới 1 lượng lớn vitamin C. Bởi thiếu vitamin C nội bào mãn tính sẽ dẫn tới hàng loạt các vấn đề về tăng tính thấm thành mạch, các vết thương lâu lành, làm tăng lượng cholesterol trong máu, làm suy giảm hệ thống miễn dịch.

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Rong nho rất giàu vitamin C đây là một loại sinh tố quan trong có chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, giúp bảo vệ các cấu trúc tế bào làm tránh các tổn thương cho cơ thể, tham gia vào quá trình đào thải gốc tự do có hại trong cơ thể. Đồng thời làm tăng khả năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương, kháng viêm và làm giảm nguy cơ bị ung thư thực phổi, quản, dạ dày, đại tràng. Axit béo EPA có trong rong nho cũng là một dưỡng chất cần thiết được bác sĩ khuyên dùng đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Rong nho giúp tăng tuần hoàn máu tốt cho tim mạch

Trong rong nho có hàm lượng đạm và chất béo nhiều hơn các loại rau, củ qua khác. Số liệu từ các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cho biết trong 100g rong nho thì có khoảng 30mg đường nhưng lại có 966mg đạm và 150mg chất béo. 30mg axit béo không nó trong rong nho rất tất cho sức khỏe tim mạch. Các axit béo này kết hợp với đạm, vitamin C làm giảm cholesterol xuấ trong máu, làm tăng tính đàn hồi của thành mạch máu, giảm cholesterol ngăn chặn sự oxy hóa, giữ vững cấu trúc collagen của thành động mạch, giúp ngăn ngừa và cải thiện các bệnh về tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch.

Ngoài ra, chất đạm trong rong nho còn giữ cho các mạch máu đàn hồi và bền, không tăng lượng cholesterol. Sự kết hợp của 2 chất này là bí quyết chống lại bệnh tim mạch của rong nho.

Ăn rong nho có giảm cân không?

Các bạn chỉ cần kết hợp rong nho hàng ngày với 1 lượng vừa phải, cùng các chất dinh dưỡng rau của quả khác vào trong khẩu phần ăn là đã giúp cải thiện được sức khỏe mà lại có vóc dáng thon gọn

Bí quyết sử dụng rong nho an toàn và hiệu quả

– Để rong ở nơi thoáng mát, kín gió.

– Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

– Không bảo quản rong tươi trong tủ lạnh.

– Ngâm rong khoảng 5 – 10 phút để giảm vị mặn của biển.

– Chỉ ngâm đủ lượng rong cần dùng, đậy kín nắp hộp.

– Để tăng độ giòn, ngâm rong trong nước đá hoặc để trên đá lạnh khi dùng.

– Không xào nấu trên lửa lớn để tránh rong bị teo nhỏ lại.

– Khi làm gỏi hay xà lách, trộn rong sau cùng và dùng ngay.

【#2】Rong Nho Biển Tươi / Khô Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Có Tác Dụng Gì? Làm Món Gì?

Rong nho là gì? Rong nho có tác dụng gì?

Rong nho là một loại tảo biển rất bổ dưỡng, có thể ăn như một loại rau nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ quả thông thường. Do có hình dạng giống chùm nho nên loại thực phẩm này được gọi là rong nho. Rong nho biển còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (trứng cá muối hay caviar là món ăn rất đắt đỏ do có giá trị dinh dưỡng cao).

Rong nho thường phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản và các đảo ở khu vực Thái Bình Dương. Rong nho có vị mặn tự nhiên vì sống trong môi trường biển. Rong có vị tanh nhẹ, vì thế, khi sơ chế cần ngâm qua đá lạnh để khử vị tanh. Tuy nhiên, vị mặn và vị tanh của rong nho không đáng kể. Nên có thể sử dụng để chế biến với rất nhiều loại thực phẩm khác nhau mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, tươi mát.

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên rong nho biển tự nhiên trở nên khan hiếm, người ta quyết định trồng rong nho để thu hoạch và cung cấp rộng rãi trên thị trường. Ở Việt Nam, giống rong nho Nhật Bản đã được trồng ở Hòn Khói, Khánh Hòa, Đông Hà và Hải Ninh.

  • Trong điều kiệnánh sáng tốt, nhiệt độ, độ mặn và chất dinh dưỡng thích hợp, rong nho sẽ hấp thụ và phát triển rất nhanh chóng, thậm chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là thu hoạch được.
  • Với rong nho mọc tự nhiên, không cần phải chăm sóc, cứ đến mùa là bạn có thể thu hoạch.
  • Với rong nho được nuôi trồng, cần phải chăm sóc theo mô hình khép kín để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Rong nho có chứa nhiều thành phần rất tốt cho toàn bộ cơ thể và có thể giúp bạn phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Rong nho không chỉ là một món ăn mới lạ, hấp dẫn, mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh lượng nước và chất xơ dồi dào, rong nho còn cung cấp những chất dinh dưỡng đem lại các công dụng sau:

  • Rong nho giúp xương chắc khỏe: Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó ăn loại rong này sẽ giúp bạn có một khung xương dẻo dai và không còn sợ phải đối mặt với nguy cơ bị loãng xương.
  • Rong nho giúp tăng cường thị lực: Rong nho giàu chất sắt và vitamin A nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…
  • Rong nho tốt cho tim mạch: Rong nho chứa các axit béo không bão hòa AA, LA, DHA, EPA và ALA giúp giảm cholesterol, tăng tính co giãn của mạch máu. Các axit trong rong còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim.
  • Rong nho có công dụng làm đẹp da: Chất béo có trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, cải thiện tính đàn hồi của thành mạch máu, qua đó giảm các triệu chứng khô da. Rong cũng có khả năng sản xuất collagen và chất chống oxy hóa, hai chất được coi là “mỹ phẩm tự nhiên” giúp cải thiện da, tóc và làm chậm quá trình lão hóa rất tốt.
  • Rong nho hạn chế táo bón: Rong nho chứa lượng calo và đường rất thấp, cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải một cách nhanh chóng. Do đó, rong có tác dụng rất tốt trong việc điều trị táo bón ở cả người lớn và trẻ em.
  • Rong nho giúp tránh béo phì: Rong nho ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa nên có thể coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng.
  • Rong nho phòng ngừa ung thư: Fucoidan có trong rong nho được xem như một chất chống ung thư tự nhiên. Các nghiên cứu năm 2002 và 2005 đã chứng minh Fucoidan là một thành phần mới có khả năng điều trị ung thư hiệu quả. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện ra rằng Fucoidan có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ruột kết và tế bào ung thư dạ dày tự tiêu diệt. Fucoidan cũng được phát hiện cho thấy có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đáng kể và giúp giảm mức cholesterol trong máu.

Rong nho biển trên thị trường có 2 loại

Hiện nay, có hai loại rong nho chính là: Rong nho tươi và rong nho tách nước – hay còn gọi là rong nho khô.

Rong nho tươi

Loại rong được thu hoạch và bảo quản lạnh, có thời hạn sử dụng rất ngắn. Tốt nhất nên sử dụng rong nho tươi trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi thu hoạch. Tuy nhiên, với công nghệ bảo quản hiện nay thì một số nơi đã sản xuất được rong nho tươi đông lạnh. Loại rong này vẫn là rong tươi, còn nguyên nước nhưng được cấp đông. Giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon, tươi giòn sẽ không bằng rong tươi. Thời gian sử dụng rong nho tươi đông lạnh lên đến 3 – 4 tuần.

Rong nho khô (rong nho tách nước)

Loại rong này đã được sơ chế để tách nước, được đóng gói trong túi chân không. Nên có thể bảo quản được từ 6 – 8 tháng mà không cần trữ lạnh. Khi chế biến rong nho khô, cần ngâm nước để rong nở và ngấm nước. Rong nho khô tuy vẫn giữ nguyên được độ ngon, giòn nhưng giá trị dinh dưỡng sẽ giảm bớt.

Rong nho Sabudo có tốt không? Top #1 rong nho giá tốt nhất, bán chạy nhất

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại rong nho khác nhau nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn rong nho Sabudo. Không chỉ đem đến giá trị dinh dưỡng cao, rong nho Sabudo còn có nhiều những công dụng vượt trội đến sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng.

Rong nho Sabudo được Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99 lấy giống chất lượng cao của viện nghiên cứu công nghệ cao Nhật Bản, rồi mang về nuôi trồng tại vùng biển sạch ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Sau khi thu hoạch, rong nho Sabudo được sơ chế và đóng gói tại Xưởng sản xuất rong nho của công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu D&T, Khánh Hoà. Xưởng sản xuất này đã được Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Khánh Hoà cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm rong nho Sabudo của công ty F99 đã đạt kết quả thành phần an toàn sau khi gửi mẫu thử nghiệm tại Trung tâm phân tích và thử nghiệm 1 VINACONTROL.

Rong nho Sabudo có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho mẹ bầu và bé. Bên cạnh đó, thực phẩm này còn có tác dụng phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng, tốt cho người tiểu đường, tim mạch và cung cấp dưỡng chất giúp trẻ hoá làn da. Có thể nói, rong nho Sabudo là siêu thực phẩm lý tưởng cho mọi đối tượng, từ phụ nữ, trẻ em cho đến người có tuổi.

Vào tháng 10/2018, rong nho Sabudo đã được tạp chí Mỹ- Bright Side bình chọn là “TOP MÓN ĂN KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI”

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có chất bảo quản. Nhờ công nghệ tách nước ly nên sử dụng rong nho Sabudo rất tốt cho sức khỏe, còn nguyên dinh dưỡng khi dùng.

Hơn hết, rong nho Sabudo chứa thành phần chống ung thư kháng viêm cùng nhiều vitamin và khoáng chất. Do đó, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hiện rong nho Sabudo được chứng nhận về độ an toàn cao, được Bộ y tế cấp phép và cho phép sử dụng trên toàn quốc.

Cách sử dụng rong nho Sabudo

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều người mua và sử dụng rong nho Sabudo. Tuy nhiên, có người khi ăn thì cảm thấy rất ngon, có người thì không. Lý do là chưa biết sơ chế sao cho rong có vị giòn và mát. Đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Ngâm rong nho Sabudo vào bát nước sạch khoảng 5 phút để rong nở mềm và tươi hơn.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn vớt ra, tiếp tục ngâm rong nho trong nước đá khoảng 5-7 phút để rong giòn hơn cũng như khử mùi tanh và vị mặn.
  • Bước 3: Bỏ ra đĩa và chén thôi

Tại sao nên chọn rong nho Sabudo?

Thị trường hiện nay có nhiều loại nhưng rong nho Sabudo vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi vì nó không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn mà còn được ứng dụng công nghệ TÁCH NƯỚC LY TÂM để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong.

Rong nho là loại thực phẩm giàu dưỡng chất nhưng việc bảo quản rất khó khăn, nếu để lâu hay vận chuyển xa thì sẽ bị mất các chất dinh dưỡng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho người dùng khó tiếp cận với sản phẩm này.

Nhưng mới đây, các chuyên gia đầu ngành thực phẩm đã ứng dụng thành công Công nghệ TÁCH NƯỚC LY TÂM trong sản xuất rong nho Sabudo. Đây là bước đột phá, không chỉ đảm bảo giữ nguyên được các dưỡng chất trong rong nho (đặc biệt là Fucoidan) mà còn giúp bảo quản lâu hơn, không cần phải dùng đến các loại hoá chất bảo quản khác.

Bên cạnh đó, rong nho Sabudo có nhiều điểm vượt trội so với những loại rong nho thông thường khác, như:

  • Rong nho Sabudo có vị tươi ngon, giòn, mát mà vẫn giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Thời gian bảo quản lên tới 1 năm (ngăn mát tủ lạnh). Với loại rong nho thường thì sợi rong nhỏ, hàm lượng dinh dưỡng kém, dễ bị nhiễm kim loại nặng và hóa chất độc hại. Bảo quản chỉ dưới 6 tháng, dễ bị thối hỏng.
  • Như đã nói ở trên, rong nho Sabudo nhập giống chất lượng cao của viện nghiên cứu công nghệ cao Nhật Bản rồi mang về nuôi trồng tại vùng biển sạch ở Nha Trang, Khánh Hòa, quy trình nuôi trồng và đóng gói theo tiêu chuẩn của Nhật. Thậm chí các chuyên gia Nhật Bản còn đánh giá rong nho nuôi trồng tại Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rong ở Nhật Bản. Trong khi đó với loại rong nho thường thì nuôi trồng chủ yếu theo mô hình tự phát, chưa được đầu tư bài bản, vùng trồng và phương pháp đóng gói chưa được kiểm định hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Rong nho Sabudo là sản phẩm duy nhất trên thị trường rong nho được VTV1 đưa tin về tác dụng và độ an toàn, còn những loại rong nho thông thường thì lại thiếu tính công khai, minh bạch.

Rong nho Sabudo chính hãng mua ở đâu?

Là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường cho nên việc mua được rong nho Sabudo chất lượng, chính hãng không hề đơn giản, bởi vì ở các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi sản phẩm này chưa thực sự phổ biến. Ngoài ra, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại rong nho với những mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng càng thêm rối.

Đối với rong nho Sabudo, do nhu cầu sử dụng cao nên Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99 đã lập website để phân phối sản phẩm chính hãng, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và tiếp cận với loại thực phẩm bổ dưỡng này.

Ngoài ra, việc có một website bán hàng chính hãng cũng giúp cho người dùng tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Truy cập webiste sẽ biết được những thông tin cơ bản về rong nho Sabudo, nếu quan tâm thì bạn có thể để lại số điện thoại và họ tên, nhân viên công ty sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp.

Rong nho Sabudo giá bao nhiêu?

Rong nho Sabudo với những ưu điểm vượt trội đang được nhiều người quan tâm và tìm mua. Loại rong nho mà Công ty F99 là rong nho khô, loại này có thể bảo quản được lâu hơn so với rong nho tươi mà hàm lượng dưỡng chất không thay đổi cho nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. Còn nếu bạn muốn ăn rong nho tươi thì chỉ có một cách là ra tận nơi nuôi trồng để mua.

Rong nho Sabudo được đóng theo gói trọng lượng 20gr/gói và bán với giá như sau:

  • Combo 8 gói: 390.000đ
  • Combo 10 gói tặng 2 gói: 449.000đ (449k/ hộp)
  • Combo 20 gói tặng 16 gói: 898.000đ (tương đương 299k / hộp)
  • Combo 30 gói tặng 24 gói: 1.347.000đ (tương đương 299k/ hộp)
  • Combo 50 gói tặng 40 gói: 2.070.000đ (tương đương 276k/ hộp)
  • Combo 10 hộp tặng 5 hộp: 3.960.000đ (tương đương 264k/ hộp)

Hiện tại thì đang có chương trình khuyến mãi miễn phí ship toàn quốc.

Cách phân biệt rong nho Sabudo thật và giả

Trên thị trường hiện nay rong nho Sabudo bị làm giả khá nhiều. Chính vì vậy bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua và cần biết một số bí kíp sau để phân biệt hàng thật và giả.

  • Về hình dạng: thân rong dài, trái rong nho có hình tròn nhỏ, mọng nước và mọc đều xung quanh thân, nhìn giống y như 1 chùm nho xanh mini. Những trái rong này có kích cỡ to và đều, tỏa ra 4 phía xung quanh thân 1 cách gọn gàng và đẹp mắt. Còn loại rong nho Sabudo giả thì rong có thân ngắn, trái rong kích cỡ không đều, trái to, trái nhỏ, mọc không đều xung quanh thân.
  • Vỏ hộp: phải có tem chống hàng giả của Công ty F99, hình ảnh và chữ trên hộp được in rõ ràng, sắc nét.

Chỉ với 2 phương pháp trên là bạn hoàn toàn có thể phân biệt được rong nho Sabudo thật hay giả rồi. Nhưng theo mình, cách tốt nhất là cách nhanh nhất để mua được rong nho Sabudo chính hãng đó là mua trực tiếp trên website phân phối của công ty F99, bạn không phải mất thời gian để ngồi phân biệt thật hay giả.

Rong nho làm món gì ngon? Ăn như thế nào?

Cách sơ chế rong nho tươi: Đối với rong nho tươi, bạn có thể rửa sạch với nước ngọt rồi ngâm vào tô nước đá để tránh vị tanh vốn có của rong. Rong khi ngâm vào nước sẽ bị teo lại sau khoảng 30 giây, do đó, bạn không nên bỏ rong nho hết vào tô mà chỉ nên ăn bao nhiêu bỏ bấy nhiêu. Như vậy, rong sẽ giòn và dễ ăn hơn.

Cách sơ chế rong nho khô: Với rong nho khô, trước tiên, bạn mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch, ngâm khoảng 3 – 5 phút, rong sẽ từ từ nở ra và tươi trở lại. Sau đó, bạn đổ phần nước đã ngâm, sau đó cho rong vào tô nước đá lạnh và ngâm tiếp trong khoảng 3 phút. Cũng tương tự như rong nho tươi, bạn chỉ nên ăn bao nhiêu ngâm bấy nhiêu bởi rong sẽ bị teo lại.

#1. Gỏi rong nho tôm tươi

  • 8 com tôm sú
  • 1/2 củ cà rốt
  • 1/4 củ hành tây tím
  • 150g rong nho tươi
  • 2 muỗng cà phê đường
  • 1/2 muỗng cà phê ớt băm
  • 1/2 muỗng cà phê tỏi băm
  • 1/2 muỗng canh nước mắm
  • 1/2 muỗng canh nước cốt chanh
  • Đầu tiên, bạn ngâm rong tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra, để cho ráo nước.
  • Tôm sú bạn luộc chín, bóc vỏ bỏ đầu, chừa lại đuôi cho đẹp.
  • Cà rốt thì bạn gọt vỏ và cắt sợi nhỏ.
  • Tiếp đến, bạn pha nước mắm với nước cốt chanh, tỏi và ớt băm.
  • Bạn cho rong, tôm, cà rốt vào thố, rưới nước mắm đã pha sẵn vào và trộn đều tất cả lên.
  • Bạn có thể ăn kèm với bánh phồng tôm như các món gỏi tôm thông thường.
  • Sau khi đã trộn rong nho, bạn nên ăn ngay để rong giữ được độ tươi, giòn ngon hoặc nên bọc kín để tránh rong nho tiếp xúc với hơi gió.

#2. Nước ép rong nho

  • Bạn vắt cam và ép cà rốt để lấy nước.
  • Sau đó bạn lần lượt cho rong vào máy xay cùng nước cam và cà rốt đã ép trước đó.
  • Cuối cùng bạn cho thêm đá bào vào, thêm khoảng 2 muỗng cà phê đường và say đến khi thấy hỗn hợp mịn thì có thể đổ ra và thưởng thức.
  • Bạn có thể uống riêng nước ép rong nho với cam hoặc cà rốt hay trộn hỗn hợp nhiều thành phần như công thức trên để có thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

#3. Chè rong nho táo đỏ

Nguyên liệu:

  • 8 trái táo đỏ
  • 20g nhãn nhục
  • 500ml nước lọc
  • 30g rong nho tươi
  • 2 muỗng canh đường phèn

Cách làm:

  • Bạn ngâm rong tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
  • Táo đỏ và nhãn nhục thì bạn rửa sạch, đem ngâm trong nước ấm khoảng 5 phút cho nở.
  • Tiếp đến, bạn bật bếp đun sôi nước và cho đường vào nấu tan.
  • Sau đó, cho táo đỏ và nhãn nhục vào nấu.
  • Bạn hãy để lửa nhỏ nấu riu riu đến khi thấy mềm thì tắt bếp là vừa.
  • Bạn có thể thêm hương vani vào chè để tạo mùi thơm.
  • Khi nào ăn, bạn cho rong vào.
  • Món chè này có thể ăn nóng hoặc lạnh tùy thích.
  • Táo đỏ có tác dụng làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu và chống lão hóa.
  • Nhãn nhục có tác dụng an thần, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.
  • Cách ăn rong nho với táo đỏ và nhãn nhục sẽ mang đến cho bạn một món chè thơm ngon đầy bổ dưỡng.

#4. Đậu hũ sốt dầu hào rong nho

Nguyên liệu:

  • Lá dứa
  • 1 trái ớt sừng
  • 20g rong nho tươi
  • 2 miếng đậu hũ non
  • 1 tai nấm đông cô khô
  • 2 muỗng canh dầu hào
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê dầu mè
  • 1/2 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1/2 muỗng cà phê gừng băm
  • 1/2 chén nước dùng từ rau củ
  • 1/2 muỗng cà phê hành baro băm
  • 1/2 muỗng cà phê mè rang vàng

Cách làm:

  • Bạn ngâm rong tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra và để nơi kín gió.
  • Nấm đông cô thì bạn cắt bỏ gốc, khía chữ thập trên đỉnh, ngâm nước cho nở mềm, rửa thật sạch sau đó vớt ra và để ráo.
  • Tiếp đó, bạn cắt đậu hũ thành những khối vuông nhỏ, cho vào xửng hấp cùng với lá dứa cho có mùi thơm.
  • Bạn tiếp tục phi thơm hành baro, cho thêm gừng, dầu hào và nước dùng vào.
  • Bạn nêm thêm tiêu, dầu mè, hạt nêm cho vừa ăn.
  • Cuối cùng, bạn xếp lá dứa ra đĩa, cho đậu hũ lên và rưới sốt dầu hào.
  • Bạn cho rong nho lên trên, thêm ớt sừng thái sợi, mè rang vàng và tiêu lên cho đẹp mắt.
  • Đậu hũ chứa isoflavone làm giảm mức độ cholesterol xấu hoặc lipoprotein mật độ thấp trong cơ thể, qua đó tăng cường sức khỏe tim mạch.

#5. Mực nướng cuộn rong nho

Nguyên liệu:

  • 1 con mực nang
  • 60g rong nho tươi
  • 1/2 muỗng cà phê ớt bột
  • 1/2 muỗng cà phê tỏi xay
  • 1/2 muỗng cà phê dầu ăn
  • 1/2 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1/2 muỗng canh giấm trắng
  • 1 muỗng cà phê nước tương
  • 1/2 muỗng cà phê mù tạt xanh
  • 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương

Cách làm:

  • Bạn ngâm rong nho tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra và để nơi kín gió.
  • Mực thì bạn khía bông phần thân sau đó ướp với tỏi xay, ớt bột, ngũ vị hương, hạt nêm và một chút dầu ăn trong 15 phút cho mực thấm đều.
  • Tiếp theo, bạn nướng mực sao cho vừa chín vàng.
  • Bạn cắt xéo thân mực theo đường khía bông thành những miếng vừa ăn.
  • Sau đó, bạn xếp mực ra đĩa và cho rong nho lên trên.
  • Bạn có thể rắc một ít ớt bột lên trên mực cho đẹp.
  • Bạn có thể trộn mù tạt xanh với giấm, nước tương làm nước chấm.
  • Khi dùng rưới nước chấm vào rong nho, trộn đều và thưởng thức.

#6. Salad rong nho bốn mùa

Nguyên liệu:

  • Giấm, đường
  • 1 củ cà rốt
  • 80gr rong nho
  • 8 quả trứng cút
  • 8 trái cà chua bi
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê dầu ăn

Cách làm:

  • Bạn ngâm rong tươi trong nước sạch khoảng 5 – 10 phút, sau đó vớt ra và để nơi kín gió.
  • Cà rốt bạn rửa sạch, gọt vỏ và cắt sợi. Cà chua thì rửa sạch và để ráo nước.
  • Tiếp theo, bạn ngâm cà rốt và rong trong nước đá khoảng 5 phút để tăng độ giòn. Sau đó bạn vớt ra rổ và để ráo.
  • Bạn pha phần nước sốt với giấm, đường, muối, tiêu chung với dầu ăn, nêm nếm cho vừa miệng.
  • Cuối cùng, bạn cho tất cả nguyên liệu vào đĩa trộn đều. Bạn rưới nước sốt lên bên trên, trộn qua và dùng ngay để rong vẫn còn độ giòn ngon.
  • Món salad này kết hợp nhiều loại rau củ sẽ không gây cảm giác ngán. Cách ăn rong nho này rất thích hợp trong thực đơn khi bạn đã ăn quá nhiều món thịt, cá trước đó.

Để giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của rong nho trước khi dùng, bạn cần biết cách bảo quản rong nho sao cho đúng cách như sau:

Nguyên liệu:

  • Đối với rong nho tươi, nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Đối với rong nho khô, nên bảo quản theo khuyến nghị của nhà sản xuất in trên bao bì với nhiệt độ và môi trường phù hợp. Chẳng hạn, để trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Thời gian bảo quản rong nho tươi có thể diễn ra từ 3 – 5 ngày, thậm chí có thể để bên ngoài trong môi trường phù hợp để nó tiếp tục quang hợp (còn sống) trước khi bạn thưởng thức.
  • Thời gian bảo quản rong nho khô có thể lên đến 6 – 8 tháng, vì được bảo quản trong bao bì hút chân không.

Rong nho giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Cách làm:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp rong nho khác nhau. Do đó, mức giá và cách đóng gói của từng nhà cung cấp cũng khác nhau, mời bạn xem giá chính thức trên website chính hãng.

Giá tham khảo các loại rong nho trên thị trường:

  • Rong nho tươi Trường Thọ có giá 50.000 đồng/hộp 20gr.
  • Rong nho tươi Trí Tín có giá 145.000 đồng/hộp 200gr.
  • Rong nho tươi Âu Việt có giá 65.000 đồng/hộp 250gr.
  • Rong nho tách nước Greenfood có giá 70.000 đồng/gói 100gr.
  • Rong nho tách nước Sabudo có giá 499.000 đồng/10 hộp 240gr.

Nguyên liệu:

Với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon mà rong nho mang lại, món ăn này hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Để mua rong nho chất lượng, bạn có thể mua rong nho ở siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn như Big C, Vinmart… Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các đại lý rong nho biển tươi, cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu để mua rong nho nhập khẩu Nhật Bản. Hoặc có thể tìm kiếm những nhà phân phối, bán lẻ rong nho tươi của các thương hiệu lớn tại địa phương để mua. Tuy nhiên cần lựa chọn nhà bán hàng có uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua rong nho tách nước trên các trang thương mại điện tử hoặc website của các nhà phân phối và sản xuất rong nho. Hiện nay, rong nho rất phổ biến nên có thể mua được ở nhiều nơi. Để mua được rong nho tốt, an toàn thì chị em cần xem xét chất lượng, nguồn gốc và thời gian bảo quản của rong nho để đảm bảo chất lượng sản phẩm của thực phẩm.

Cách làm:

Xem 324,324

【#3】Rong Nho Sabudo Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu Chính Hãng, Có Tốt Thật Không?

Rong nho Sabudo giá bao nhiêu tiền một hộp, mua bán ở đâu chính hãng? Rong nho biển Sabudo có tốt thật không? Công dụng và cách sử dụng như thế nào?

Rong nho hay thường được gọi là trứng cá xanh – một trong những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời được nhiều người sử dụng. Không chỉ đem đến hiệu quả cho sức khỏe, rong nho còn góp phần làm đẹp và hiệu quả vượt trội cho người dùng. Hãy nhanh chóng lựa chọn Rong nho Sabudo để có được sức khỏe tốt nhất.

RONG NHO BIỂN LÀ GÌ?

Theo Wikipedia thì Rong nho có tên khoa học là Caulerpa lentillifera, là một loài rong tảo biển thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là rong nho biển (海ぶどう, umi-budō). Do phân bố chủ yếu ở dưới đáy biển sâu, có hình dạng hạt rong và hình dáng rất giống quả nho xanh nên được gọi là rong nho biển.

Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, phổ biến nhất là ở Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Hiện ở Việt Nam đã trồng thành công loại rong nho có giống từ Nhật Bản tại Đông hà, Hải Ninh, Hòn Khói, Tỉnh Khánh hòa.

Rong nho có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng thường dùng nhất là nấu canh, làm gỏi hoặc đơn giản hơn là ăn như một loại rau sống với nước chấm. Ngoài việc ăn rong nho tươi thì người ta cũng có thể phơi khô rong nho để ăn dần. Khi chế biến chỉ cần ngâm nước chừng 5-10 phút là sẽ nở ra và xanh ra như rong tươi. Tác dụng của rong nho khô cũng vẫn được đảm bảo không kém gì rong nho tươi.

10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA RONG NHO BIỂN

  • Tốt cho tim mạch: Bạn biết rằng khi hàm lượng cholesterol tăng cao chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề tim mạch. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng chất đạm của rong nho rất tốt cho hệ tim mạch của con người. Chúng giúp cho các mạch máu có độ đàn hồi tốt, đảm bảo cho lượng cholesterol luôn ở mức ổn định.
  • Tốt cho mắt: Rong nho giàu chất sắt và vitamin A nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt,…
  • Tốt cho tuyến giáp: Tác dụng của rong nho với tuyến giáp thể hiện ở việc rong nho là một thực phẩm giàu iốt- một nguyên tố vi lượng quan trọng với cơ thể, nhất là tuyến giáp. Không chỉ các loại hải sản như tôm, cá, cua biển mới có nguồn iốt dồi dào mà các nhà khoa học đã phân tích và chứng minh lượng iốt có trong rong nho cũng rất cao. Cụ thể, cứ 100g rong nho có chứa 1,9mg iốt. Theo khuyến cáo thì mỗi người trưởng thành cần từ 150 – 200 mcg iod/ngày. Vì thế, rong nho sẽ là nguồn thực phẩm dồi dào, giúp cung cấp iốt cho cơ thể, từ đó giúp bạn sẽ dễ dàng phòng tránh bệnh bướu cổ.
  • Tốt cho xương khớp: Trong thành phần của rong nho có chứa nhiều protein, canxi và các axit béo không bão hòa đa. Trong đó, nhóm chất omega 3 (DHA, EPA, ALA) có tác dụng kháng viêm, giảm đau sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đồng thời các nhóm chất này cũng cung cấp dưỡng chất cho sụn khớp, phòng ngừa được bệnh loãng xương và và giúp xương luôn chắc khỏe, dẻo dai.
  • Tốt cho tiêu hóa: Rong nho là thực phẩm có lượng calo và đường rất thấp, nhiều nước và giàu chất xơ, giúp cho vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải nhanh chóng hơn. Do đó rong nho có công dụng rất tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là với những ai mắc chứng táo bón.
  • Tốt cho da, tóc: Một tác dụng nổi tiếng khác của rong nho biển được nhiều người biết đến chính là giúp “trẻ lâu”. Lý do là bởi vì các chất béo tốt trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, bảo vệ tính đàn hồi của mạch máu từ đó làm giảm tình trạng khô da. Rong nho cũng cung cấp collagen và các chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Người ta còn coi rong nho là loại “mỹ phẩm tự nhiên” hay “thực phẩm dưỡng nhan” giúp cải thiện làn da, mái tóc.
  • Tốt cho hệ miễn dịch Các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã phát hiện ra rằng hoạt chất Fucoidan trong rong nho biển có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đáng kể và giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học thường xuyên có bổ sung rong nho sẽ là một giải pháp tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng ngừa ung thư: Ngoài ra Fucoidan còn có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ung thư ruột kết và ung thư dạ dày tự tiêu diệt. Do đó nó có tác dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.
  • Tránh béo phì: Rong nho ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa nên được coi là thực phẩm tự nhiên cực bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân.
  • 2/ RONG NHO SABUDO LÀ GÌ?

    Rong nho là một loại tảo thường sống ở biển, giống như các loại rau. Tuy nhiên, tảo này có dinh dưỡng gấp nhiều lần các thực phẩm thông thường, đem đến hiệu quả cực tốt cho người dùng.

    Sản phẩm rong nho Sabudo được nghiên cứu và lấy từ Nhật Bản, nuôi trồng tại Việt Nam. Nhờ nghiên cứu theo quy trình chuẩn chất lượng, rong nho Sabudo có hiệu quả sử dụng nhiều và đang được mọi người lựa chọn tại Việt Nam.

    3/ RONG NHO SABUDO CÓ TỐT KHÔNG?

    Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có chất bảo quản. Nhờ công nghệ tách nước ly tâm nên sử dụng rong nho Sabudo rất tốt cho sức khỏe, còn nguyên dinh dưỡng khi dùng.

    Hơn hết, rong nho Sabudo chứa thành phần chống ung thư kháng viêm cùng nhiều vitamin và khoáng chất. Do đó, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

    Hiện rong nho Sabudo được chứng nhận về độ an toàn cao, được Bộ y tế cấp phép và cho phép sử dụng trên toàn quốc.

    4/ THÀNH PHẦN CỦA RONG NHO BIỂN SABUDO NHƯ THẾ NÀO?

    Hiện nay, rong nho Sabudo được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn. Đây là nguồn thực phẩm đem đến dinh dưỡng dồi dào với hợp chất những nguyên liệu chất lượng:

  • Góp phần phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng nhờ có hợp chất Fucoidan
  • Tốt cho hệ xương nhờ có chứa nhiều hợp chất Sabudo, canxi, sắt
  • Tăng cường sức khỏe ở mắt nhờ hợp chất vitamin A
  • Giảm nguy cơ biến chứng và mắc bệnh tiểu đường hiện diện
  • Cải thiện tim mạch, giảm cholesterol trong máu, giúp thành mạch dẻo dai và co giãn tốt hơn
  • Giúp trẻ hóa da, tăng cường sắc đẹp cho vẻ ngoài
  • Hỗ trợ giảm cân và điều trị bệnh táo bón hiệu quả
  • Rất tốt cho phụ nữ mang thai, các em bé
  • Ngăn ngừa bệnh ung thư xuất hiện
  • + Fucoidan: Đây là một chuỗi phân tử cao polysaccharide, được cấu thành từ nhiều monosaccharides là fucose. Fucoidan góp phần cung cấp dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Bên cạnh đó Fucoidan còn đem lại công dụng kháng viêm, kháng u, kích thích các quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu tại khối u, điều trị ung thư hiệu quả. Fucoidan còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, hạn chế đông máu, hạ huyết áp, điều tiết chức năng gan…và rất nhiều tác dụng khác.

    + DHA và EPA: Đây là 2 loại axit béo thuộc nhóm omega 3. DHA vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển thần kinh, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Nếu thiếu DHA sẽ khiến cho trẻ thiếu đi sự thông minh và sáng suốt. EPA là chất có tính lọc máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, có lợi ích cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh về tim mạch.

    • Những người có nhu cầu tăng cường sức khỏe
    • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
    • Trẻ em muốn nâng cao sức đề kháng
    • Những người già có cơ thể suy nhược và muốn được tăng cường dưỡng chất
    • Người muốn phòng bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư.

    + Canxi: Rất tốt cho sự phát triển của hệ xương, giúp trẻ khỏe phát triển tốt.

    + Vitamin và khoáng chất: Giúp tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da, cải thiện sức khỏe.

    5/ CÔNG DỤNG CỦA RONG NHO SABUDO NHẬT BẢN

    • Bước 1: Thực hiện ngâm rong nho Sabudo vào nước khoảng 5 phút
    • Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, nên vớt rong nho Sabudo ra và tiếp tục ngâm trong khoảng 5 – 7 phút để rong nho giòn hơn, sau đó mới sử dụng.

    Từ lâu, rong nho là một trong những thực phẩm có chứa nhiều nguồn dinh dưỡng quan trọng như DHA và EPA, canxi, sắt, iốt….Do đó, sản phẩm góp phần đem đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng:

    • Mỗi lần ngâm rong nho Sabudo, chỉ nên ngâm một lượng vừa đủ, sau đó sử dụng hết mới tiến hành ngâm tiếp. Rong nho sẽ ngon hơn nếu chúng ta ngâm cùng với đá.
    • Có thể chấm rong nho Sabudo với các loại nước sốt khác nhau như mè rang, nước salad, sốt chanh, tỏi ớt hoặc ăn cùng sushi. Hãy thực hiện đúng những hướng dẫn từ nhà sản xuất để có sản phẩm chất lượng.

    6/ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG RONG NHO SABUDO

    7/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RONG NHO SABUDO ĐÚNG NHẤT

    LIỀU DÙNG – CÁCH SỬ DỤNG

    Mặc dù có nhiều người lựa chọn rong nho Sabudo nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng. Theo các chuyên gia, sản phẩm rong nho Sabudo nên sử dụng theo các bước quan trọng như:

    LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

    8/ RONG NHO SABUDO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN MỘT HỘP?

    Chi phí sản phẩm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, giá bán rong nho Sabudo là 489.000 VNĐ/ hộp bao gồm 10 gói rong nho khô + Tặng kèm 2 gói nhỏ.

    Đặc biệt khách hàng mua 2 hộp thì giá ưu đãi chỉ còn 789.000 VNĐ + Tặng kèm 2 gói nhỏ. Đây là mức giá vô cùng phải chăng với một sản phẩm giàu dinh dưỡng như rong nho Sabudo.

    9/ RONG NHO SABUDO BÁN Ở ĐÂU?

    Chưa kể, mỗi người còn được giải đáp tận tình các thắc mắc, được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Liên hệ ngay với website để được mua hàng chất lượng.

    10/ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

    ThS. BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ:

    11/ REVIEW RONG NHO SABUDO TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

    TRẦN NGUYỄN ÁNH TUYẾT – HÀ NỘI

    TRẦN THỊ THU THANH – TP.HCM

    Nếu bạn nào muốn có được sức khỏe tốt cho cả gia đình thì nên thường xuyên sử dụng rong nho Sabudo. Trước mình ít mua vì thấy hơi tanh. Nhưng sau khi dùng thường xuyên và hiểu được cách chế biến, thấy nó cực kỳ hiệu quả. Không chỉ nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe và dẻo dai cho cả gia đình mà nó còn hỗ trợ làm đẹp da. Mấy bạn nhỏ nhà mình dùng rong nho Sabudo thường xuyên nên sức đề kháng được nâng cao, giờ có làm gì cũng không thất mệt. Cảm giác sau khi sử dụng rong nho Sabudo, cơ thể khỏe hơn, ăn uống ngon miệng và nghỉ ngơi cũng thấy nhẹ nhàng, dễ ngủ. Ai dùng rong nho Sabudo có thấy hiệu quả như mình không?”

    NGUYỄN THU THANH- VŨNG TÀU

    “Khuyên thật lòng mọi người sử dụng rong nho Sabudo. Bởi không chỉ tốt như rau mà thành phần dinh dưỡng nhiều hơn. Trước nhà mình bé không bao giờ ăn rau. Tuy nhiên, sau khi cho ăn rong nho Sabudo thì bé lại thích. Thế là mình mua về cả nhà ăn hàng ngày luôn. Nhờ thế mà thấy bé ăn uống ngon miệng, cân nặng tăng, sức đề kháng cũng ổn định và cân đối hơn. Dạo này ai cũng khen trông bé ổn và tốt hơn, cảm giác rất là thích luôn đó. Nhà mình giờ ai cũng ăn rong nho Sabudo. Bố mẹ chồng ăn để ngăn ngừa đột quỵ, vợ chồng ăn để có được sức khỏe, mấy con ăn để tăng sức đề kháng. Kiểu như rong nho Sabudo có nhiều dinh dưỡng quá nên cứ tận dụng dùng để có được sức khỏe tốt nhất “.

    12/ BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ RONG NHO SABUDO?

    13/ GIẤY PHÉP SẢN PHẨM

    14/ LỜI KẾT

    Tăng cường sức khỏe là điều mà bất cứ ai cũng cần quan tâm và chú trọng. Để làm được điều này, đừng quên lựa chọn và sử dụng rong nho Sabudo.

    Bạn đọc quan tâm hay còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ với Rong nho Sabudo TẠI ĐÂY để được các nhân viên tư vấn và mua sản phẩm Rong nho Sabudo chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất.

    Nguồn: https://chuyensuckhoesacdep.com/rong-nho-sabudo/

    【#4】Top 3 Rong Nho Tốt Và Được Nhiều Người Lựa Chọn

    Rong nho biển hay còn được gọi là trứng cá xanh là thực phẩm tuyệt vời của đại dương dành cho con người. Rong nho biển không chỉ mang lại sức khỏe cho con người mà còn góp phần làm đẹp là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn. Trong bài viết này sức khỏe là cuộc sống xin chia sẻ với bạn top 3 rong nho biển tốt và được nhiều người lựa chọn để bạn tham khảo.

    Rong nho biển là gì

    Loại tảo biển này có hình dạng giống với chùm nho nên được gọi là rong nho biển. Ngoài ra rong nho còn được mệnh danh là trứng cá xanh là một loại món ăn đắt đỏ và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

    Rong nho biển thường được phân bố ở tự nhiên ở khu vực Nhật Bản, Đông Nam Á và các đảo ở khu vực Thái Bình Dương.

    Công dụng của Rong Nho

    1. Giúp xương chắc khỏe

    Rong nho biển là thực phẩm rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA) do đó có tác dụng kháng viêm đồng thời làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó để có được một khung xương dẻo dai đồng thời không phải đối mặt với nguy cơ bị loãng xương bạn có thể sử dụng rong nho như thực phẩm ăn hàng ngày.

    2. Tăng cường thị lực

    Rong nho biển là thực phẩm giàu chất sắt và vitamin A do đó có công dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác đồng thời giúp cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, mắt bị khô…

    3. Giảm nguy cơ tiểu đường

    4. Tốt cho tim mạch

    Rong nho biển có chứa các axit béo không bão hòa như AA, LA, DHA, EPA và ALA giúp giảm cholesterol và giúp tăng tính sự co giãn của mạch máu. Các axit trong rong nho còn có tác dụng giúp ngăn ngừa oxy hóa đồng thời duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như: đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim.

    5. Làm đẹp da

    Chất béo có trong rong nho biển sẽ giúp bảo vệ màng tế bào đồng thời cải thiện tính đàn hồi của thành mạch máu qua đó giúp làm giảm các triệu chứng khô da. Rong nho biển cũng có khả năng sản xuất collagen và chất chống oxy hóa đây chính là hai chất được coi là “mỹ phẩm tự nhiên” giúp cải thiện da, tóc và giúp làm chậm quá trình lão hóa của da rất tốt.

    6. Hạn chế táo bón

    Rong nho biển chứa hàm lượng calo và đường rất thấp, do đó cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải ra ngoài một cách nhanh chóng. Do đó, rong nho biển có tác dụng rất tốt trong việc điều trị táo bón ở cả trẻ em người lớn và người già.

    7. Tránh béo phì

    Rong nho biển là thực phẩm ít đường nhưng lại giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa do đó rong nho biển có thể được coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân.

    8. Phòng ngừa ung thư

    Trong rong nho biển có chứa Fucoidan đây được xem như một chất chống ung thư tự nhiên. Theo các nghiên cứu năm 2002 và 2005 đã chứng minh thì Fucoidan là một thành phần mới có khả năng điều trị ung thư rất hiệu quả.

    Theo các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã phát hiện ra rằng Fucoidan có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ruột kết, ung thư hạch và tế bào ung thư dạ dày tự tiêu diệt.

    Ngoài ra Fucoidan cũng được phát hiện cho thấy có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đáng kể và giúp làm giảm mức cholesterol có trong máu.

    Cách chế biến rong nho

    Hiện nay Rong nho biển có 2 loại phổ biến là rong nho khô và rong nho tươi khi chết biến ăn có một chút khác biệt như sau:

    Rong nho tươi

    Đối với rong nho tươi, bạn rửa sạch với nước ngọt sau đó ngâm với nước đá để giúp rong nho giòn và tránh vị tanh vốn có của rong nho biển.

    Rong nho sau khi ngâm vào nước đá sẽ bị teo lại sau khoảng 30 giây, do đó bạn muốn ăn bao nhiêu thì ngâm bấy nhiêu thôi đừng ngâm nhiều quá như vậy rong nho sẽ giòn và cũng dễ ăn hơn.

    Rong nho khô

    Rong nho có tốt không

    Rong nho biển là sản phẩm 100% từ thiên nhiên được mọc tự nhiên hoặc nuôi trồng theo công nghệ khắt khe do đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

    Rong nho biển là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao vừa có công dụng làm đẹp vừa cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

    Top 3 rong nho tốt và được nhiều người lựa chọn

    1. Rong nho Sabudo

    Rong nho Sabudo là một loại rong nho biển có kích thước to hơn rong nho thông thường và được nuôi trồng ở xung quanh đảo Okinawa Nhật Bản và rất khó tìm trong tự nhiên.

    Rong nho Sabudo có tốt không

    Rong nho Sabudo được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản do đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

    Rong nho Sabudo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cũng như có khả năng làm đẹp được nhiều chị em tin dùng.

    Thành phần của rong nho Sabudo

    • Fucoidan: là thành phần có nhiều công dụng như: kháng viêm, kháng u và giúp kích thích quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis. Ngoài ra Fucoidan còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như: tim mạch, xơ vữa động mạch, hạn chế đông máu, hạ huyết áp, đái tháo đường và điều tiết chức năng của gan…
    • DHA: Đây là thành phần quan trọng và rất cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh nhất là đối với phụ nữ mang thai nếu thiếu DHA sẽ khiến hệ thần kinh của trẻ kém phát triển giảm trí thông minh.
    • EPA: Giúp lọc máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạnh và mang lại lợi ích tuyệt vời trong việc điều trị các bệnh về tim mạch.
    • Canxi: Là thành phần tốt cho sự phát triển của hệ xương giúp cho trẻ có bộ xương chắc khỏe.
    • Vitamin và khoáng chất: Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng cũng như giúp cải thiện sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả.

    Công dụng của rong nho Sabudo

    • Fucoidan trong rong nho Sabudo giúp ngăn ngừa ung thư
    • Vitamin A trong rong nho Sabudo giúp tăng cường sức khỏe ở mắt
    • Sắt và canxi trong rong nho Sabudo tốt cho xương
    • Cải thiện tim mạch đồng thời giúp thành mạch dẻo dai co giãn tốt và giảm cholesterol bên trong máu
    • Giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và biến chứng
    • Giúp giảm cân đồng thời chống táo bón hiệu quả
    • Giúp trẻ hóa làn da cũng như giúp tăng cường sắc đẹp
    • Rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em

    Mua rong nho Sabudo ở đâu giá bao nhiêu

    Combo 8 gói chỉ có giá: 390.000 vnđ

    Rong nho Trường Thọ là rong nho được nuôi trồng ở vùng biển Nha Trang theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản là thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho các bữa ăn của gia đình.

    Rong nho Trường Thọ là thương hiệu top 100 thương hiệu tốt nhất năm 2021 với thành phần 100% hữu cơ không chất hóa học, không thuốc trừ sâu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

    Rong nho Trường Thọ có tốt không

    Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển Nha Trang theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản do đó có hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe.

    Rong nho Trường Thọ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như: Vitamin A, B, C, Sắt, canxi, magie, chất xơ, axít béo không no, kẽm, các axít amin và nhiều khoáng chất khác.

    • Ngăn ngừa ung thư
    • Làm đẹp da
    • Làm dáng đẹp
    • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
    • Phát triển trí não cho trẻ
    • Tăng chiều cao cho trẻ
    • Giúp chắc xương

    Công dụng của rong nho Trường Thọ

    • Combo 3 hộp 6 gói tặng kèm 6 sốt mè rang Nhật Bản giá: 225k miễn phí ship undefined
    • Combo 5 hộp 10 gói tặng kèm 10 sốt mè rang Nhật Bản giá: 350k miễn phí ship
    • Combo 6 hộp 12 gói tặng kèm 12 sốt mè rang Nhật Bản và 1 hộp 2 gói giá: 450k miễn phí ship
    • Giúp chắc khỏe xương: Trong rong nho có chứa nhiều canxi, protein và axit béo không bão hòa đa thuộc trong nhóm omega 3 (DHA, ALA, EPA) do đó có tác dụng kháng viêm, giảm các triệu chứng viêm khớp, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai và tránh tình trạng loãng xương.
    • Tăng thị lực: Chứa nhiều sắt và vitamin A giúp tăng chức năng của hệ thần kinh thị giác giúp cho thị giác được vào thiện.
    • Giảm nguy cơ tiểu đường: Lượng Vitamin C đáng kể trong rong nho giúp kiểm soát lượng đường và sự hoạt động của các gốc tự do, làm giảm tích tụ của sorbitol nội bào, đồng thời làm ức chế sự gắn kết của protein và glucose.
    • Tốt cho tim mạch: Các axit béo không bão hòa như AA, LA, DHA, EPA và ALA có trong rong nho sẽ giúp làm giảm cholesterol và đồng thời làm tăng tính co giãn của mạch máu. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa oxy hóa, duy trì bền vững cấu trúc collagen của động mạch, nhờ đó giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
    • Làm đẹp da: Rong nho giúp sản xuất collagen và chất chống oxy hóa giúp tóc và da luôn chắc khỏe đồng thời làm giảm quá trình lão hóa.
    • Hạn chế táo bón: Do lượng đường và calo thấp do đó dễ dàng tiêu hóa thức ăn bài tiết ra ngoài hạn chế tình trạng táo bón.
    • Ngăn ngừa béo phì: Do ít đường lại nhiều canxi, sắt, vitamin C, kẽm , đạm thực vật và các axit béo không bão hòa da, do đó rong nho là thực phẩm rất tốt cho người đang ăn kiêng, người thừa cân, muốn giữ dáng.

    3. Rong Nho Tách Nước DK HARVEST 100g ( 5 bịch 20g) Tặng Kèm 5 Bịch Sốt Mè Rang Kewpie

    Rong Nho Tách Nước DK HARVEST là sản phẩm của thương hiệu DK Harvest được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản và đóng gói ở Việt nam với thành phần 100 % rong nho organic.

    Mua Rong Nho Tách Nước DK HARVEST ở đâu giá bao nhiêu

    Giá: 119.000 vnđ

    【#5】Rong Nho Sabudo Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu 2021?

    Rong nho hay thường được gọi là trứng cá xanh – một trong những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời được nhiều người sử dụng. Không chỉ đem đến hiệu quả cho sức khỏe, rong nho còn góp phần làm đẹp và hiệu quả vượt trội cho người dùng. Hãy nhanh chóng lựa chọn Rong nho Sabudo để có được sức khỏe tốt nhất.

    Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, phổ biến nhất là ở Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Hiện ở Việt Nam đã trồng thành công loại rong nho có giống từ Nhật Bản tại Đông hà, Hải Ninh, Hòn Khói, Tỉnh Khánh hòa.

    Rong nho có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng thường dùng nhất là nấu canh, làm gỏi hoặc đơn giản hơn là ăn như một loại rau sống với nước chấm.

    Ngoài việc ăn rong nho tươi thì người ta cũng có thể phơi khô rong nho để ăn dần. Khi chế biến chỉ cần ngâm nước chừng 5-10 phút là sẽ nở ra và xanh ra như rong tươi. Tác dụng của rong nho khô cũng vẫn được đảm bảo không kém gì rong nho tươi.

    10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA RONG NHO BIỂN

    Rong nho biển đang dần được bán và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong những năm gần đây. Nguồn dinh dưỡng quý từ đại dương này không chỉ tốt cho toàn bộ cơ thể mà còn giúp bạn có thể phòng và tránh được nhiều những căn bệnh nguy hiểm.

    • Tốt cho tim mạch: Bạn có biết rằng khi hàm lượng cholesterol tăng cao chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề tim mạch? Các nhà khoa học đã chứng minh rằng chất đạm của rong nho rất tốt cho hệ tim mạch của con người. Chúng giúp cho các mạch máu có độ đàn hồi tốt, đảm bảo cho lượng cholesterol luôn ở mức ổn định.
    • Tốt cho mắt: Rong nho giàu chất sắt và vitamin A nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt.
    • Tốt cho tuyến giáp: Tác dụng của rong nho với tuyến giáp thể hiện ở việc rong nho là một thực phẩm giàu iốt- một nguyên tố vi lượng quan trọng với cơ thể, nhất là tuyến giáp. Không chỉ các loại hải sản như tôm, cá, cua biển mới có nguồn iốt dồi dào mà các nhà khoa học đã phân tích và chứng minh lượng iốt có trong rong nho cũng rất cao. Cụ thể, cứ 100g rong nho có chứa 1,9mg iốt. Theo khuyến cáo thì mỗi người trưởng thành cần từ 150 – 200 mcg iod/ngày. Vì thế, rong nho sẽ là nguồn thực phẩm dồi dào, giúp cung cấp iốt cho cơ thể, từ đó giúp bạn sẽ dễ dàng phòng tránh bệnh bướu cổ.
    • Tốt cho xương khớp: Trong thành phần của rong nho có chứa nhiều protein, canxi và các axit béo không bão hòa. Trong đó, nhóm chất omega 3 (DHA, EPA, ALA) có tác dụng kháng viêm, giảm đau sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đồng thời các nhóm chất này cũng cung cấp dưỡng chất cho sụn khớp, phòng ngừa được bệnh loãng xương và và giúp xương luôn chắc khỏe, dẻo dai.
  • Tốt cho tiêu hóa: Rong nho là thực phẩm có lượng calo và đường rất thấp, nhiều nước và giàu chất xơ, giúp cho vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải nhanh chóng hơn. Do đó rong nho có công dụng rất tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là với những ai mắc chứng táo bón.
  • Tốt cho da, tóc: Một tác dụng nổi tiếng khác của rong nho biển được nhiều người biết đến chính là giúp “trẻ lâu”. Lý do là bởi vì các chất béo tốt trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, bảo vệ tính đàn hồi của mạch máu từ đó làm giảm tình trạng khô da. Rong nho cũng cung cấp collagen và các chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Người ta còn coi rong nho là loại “mỹ phẩm tự nhiên” hay “thực phẩm dưỡng nhan” giúp cải thiện làn da, mái tóc.
  • Tốt cho hệ miễn dịch Các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã phát hiện ra rằng hoạt chất trong rong nho biển có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đáng kể và giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học thường xuyên có bổ sung rong nho sẽ là một giải pháp tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng ngừa ung thư: Ngoài ra Fucoidan còn có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ung thư ruột kết và ung thư dạ dày tự tiêu diệt. Do đó nó có tác dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.
  • Tránh béo phì: Rong nho ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa nên được coi là thực phẩm tự nhiên cực bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân.
  • Sản phẩm rong nho Sabudo được nghiên cứu và lấy từ Nhật Bản, nuôi trồng tại Việt Nam. Nhờ nghiên cứu theo quy trình chuẩn chất lượng, rong nho Sabudo có hiệu quả sử dụng nhiều và đang được mọi người lựa chọn tại Việt Nam.

    Mặc dù trên thị trường có nhiều loại rong nho khác nhau nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn rong nho Sabudo. Không chỉ đem đến giá trị dinh dưỡng cao, rong nho Sabudo còn có nhiều những công dụng vượt trội đến sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng.

    Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có chất bảo quản. Nhờ công nghệ tách nước ly nên sử dụng rong nho Sabudo rất tốt cho sức khỏe, còn nguyên dinh dưỡng khi dùng.

    Hơn hết, rong nho Sabudo chứa thành phần chống ung thư kháng viêm cùng nhiều vitamin và khoáng chất. Do đó, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

    Hiện rong nho Sabudo được chứng nhận về độ an toàn cao, được Bộ y tế cấp phép và cho phép sử dụng trên toàn quốc.

    + Fucoidan: Đây là một chuỗi phân tử cao polysaccharide, được cấu thành từ nhiều monosaccharides là Fucoidan góp phần cung cấp dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Bên cạnh đó Fucoidan còn đem lại công dụng kháng viêm, kháng u, kích thích các quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu tại khối u, điều trị ung thư hiệu quả. Fucoidan còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, hạn chế đông máu, hạ huyết áp, điều tiết chức năng gan…và rất nhiều tác dụng khác.

    + DHA và EPA: Đây là 2 loại axit béo thuộc nhóm omega 3. vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển thần kinh, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Nếu thiếu DHA sẽ khiến cho trẻ thiếu đi sự thông minh và sáng suốt. EPA là chất có tính lọc máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, có lợi ích cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh về tim mạch.

    + Canxi: Rất tốt cho sự phát triển của hệ xương, giúp trẻ khỏe phát triển tốt.

  • Góp phần phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng nhờ có hợp chất Fucoidan
  • Tốt cho hệ xương nhờ có chứa nhiều hợp chất Sabudo, canxi, sắt
  • Tăng cường sức khỏe ở mắt nhờ hợp chất vitamin A
  • Giảm nguy cơ biến chứng và mắc bệnh tiểu đường hiện diện
  • Cải thiện tim mạch, giảm cholesterol trong máu, giúp thành mạch dẻo dai và co giãn tốt hơn
  • Giúp trẻ hóa da, tăng cường sắc đẹp cho vẻ ngoài
  • Hỗ trợ giảm cân và điều trị bệnh táo bón hiệu quả
  • Rất tốt cho phụ nữ mang thai, các em bé
  • Ngăn ngừa bệnh ung thư xuất hiện
  • Từ lâu, rong nho là một trong những thực phẩm có chứa nhiều nguồn dinh dưỡng quan trọng như DHA và EPA, canxi, sắt, iốt….Do đó, sản phẩm góp phần đem đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng:

    • Những người có nhu cầu tăng cường sức khỏe
    • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
    • Trẻ em muốn nâng cao sức đề kháng
    • Những người già có cơ thể suy nhược và muốn được tăng cường dưỡng chất
    • Người muốn phòng bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư.

    Sản phẩm là lựa chọn vàng cho những ai đang mong muốn có được sức khỏe tốt, nâng cao sức đề kháng mạnh mẽ.

    • Bước 1: Thực hiện ngâm rong nho Sabudo vào nước khoảng 5 phút
    • Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, nên vớt rong nho Sabudo ra và tiếp tục ngâm trong khoảng 5 – 7 phút để rong nho giòn hơn, sau đó mới sử dụng.
    • Mỗi lần ngâm rong nho Sabudo, chỉ nên ngâm một lượng vừa đủ, sau đó sử dụng hết mới tiến hành ngâm tiếp. Rong nho sẽ ngon hơn nếu chúng ta ngâm cùng với đá.
    • Có thể chấm rong nho Sabudo với các loại nước sốt khác nhau như mè rang, nước salad, sốt chanh, tỏi ớt hoặc ăn cùng sushi. Hãy thực hiện đúng những hướng dẫn từ nhà sản xuất để có sản phẩm chất lượng.

    Đặc biệt khách hàng mua 2 hộp thì giá ưu đãi chỉ còn 789.000 VNĐ + Tặng kèm 2 gói nhỏ. Đây là mức giá vô cùng phải chăng với một sản phẩm giàu dinh dưỡng như rong nho Sabudo.

    Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website bán hàng chính thức của nhà sản xuất.

    Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua rong nho Sabudo ở những địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, để mua đúng hàng chất lượng, có mức giá ưu đãi cùng những quyền lợi thiết thực, nên chọn mua rong nho tại website chính thức của nhà sản xuất.

    Chưa kể, mỗi người còn được giải đáp tận tình các thắc mắc, được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Liên hệ ngay với website để được mua hàng chất lượng.

    “Thực tế rong nho biển có thể sử dụng như một loại rau hàng ngày nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với rau củ quả thông thường. Trong rong nho có chứa nhiều vitamin nhóm A, B, C cùng các khoáng vi lượng như Canxi, sắt, i-ốt… Đặc biệt trong rong nho có chứa EPA, fucoidan và caulerpin – những hoạt chất tự nhiên quý giá này giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và kháng virus cách an toàn và rất hiệu quả” “Ngoài ra việc sử dụng rong nho biển thường xuyên còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp và tiểu đường, thừa cân béo phì,…chính vì vậy nó được coi như “thần dược chống lại tuổi già của người Nhật.”

    ThS. BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ:

    Ths. Bác sỹ Lê Thị Hải nói về lợi ích tuyệt vời của Rong nho SABUDO.

    Chuyên gia Nhật Bản Taiki Mori nói về tác dụng tuyệt vời về Rong nho biển.

    NGUYỄN THU THANH- VŨNG TÀU

    Nếu bạn nào muốn có được sức khỏe tốt cho cả gia đình thì nên thường xuyên sử dụng rong nho Sabudo. Trước mình ít mua vì thấy hơi tanh. Nhưng sau khi dùng thường xuyên và hiểu được cách chế biến, thấy nó cực kỳ hiệu quả. Không chỉ nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe và dẻo dai cho cả gia đình mà nó còn hỗ trợ làm đẹp da. Mấy bạn nhỏ nhà mình dùng rong nho Sabudo thường xuyên nên sức đề kháng được nâng cao, giờ có làm gì cũng không thất mệt. Cảm giác sau khi sử dụng rong nho Sabudo, cơ thể khỏe hơn, ăn uống ngon miệng và nghỉ ngơi cũng thấy nhẹ nhàng, dễ ngủ. Ai dùng rong nho Sabudo có thấy hiệu quả như mình không?”

    Bạn đọc quan tâm hay còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ với Rong nho Sabudo TẠI ĐÂY để được các nhân viên tư vấn và mua sản phẩm Rong nho Sabudo chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất.