Apple Phát Hành Ios 10.3 Beta 1 Với Tính Năng “find My Airpods” Và Vài Tính Năng Mới Khác

--- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Apple Id (Icloud) Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Tất Tần Tật Về Id Apple Và Icloud
 • Mở Khóa Icloud Apple Watch Series 4 3 Giá Bao Nhiêu?
 • Nơi Mở Khóa Bẻ Khóa Icloud Apple Watch Uy Tín Lấy Liền Tại Sài Gòn Tphcm
 • Icloud Là Gì? Cách Sửa Iphone Dính Icloud Học Sửa Iphone
 • Apple hôm nay đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 10.3 đến các nhà phát triển sau khi iOS 10.2.1 chính thức vừa mới được tung ra cách đây vài hôm. Việc phát hành bao gồm một tính năng mới gọi là “Find My AirPods” và nhiều cải tiến khác, như giảm chuyển động cho các trang web.

  iOS 10.3 beta 1 (mã build 14E5230e) hiện tại đã có dành cho các nhà phát triển đã đăng ký thành viên của Chương trình phát triển của Apple. Phiên bản public dành cho người dùng dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian ngắn.

  Find My AirPods

  Giảm chuyển động cho các trang web

  Safari trong iOS 10.3 beta 1 bây giờ hỗ trợ truy vấn phương tiện truyền thông mới cho phép các nhà phát triển web cung cấp các dạng trang thay thế cho những người dùng rất nhạy cảm với khu vực rộng lớn của chuyển động. Giống như với các ứng dụng, người dùng có thể thay đổi sở thích của họ để giảm chuyển động trong Cài đặt và trang web để điều chỉnh cho phù hợp.

  Cải tiến Siri và CarPlay

  Siri trong iOS 10.3 beta 1 có thể lấy điểm môn cricket Ấn Độ từ Premier League và Hội đồng Cricket quốc tế. Quan trọng hơn, khung Sirikit bây giờ có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn, kiểm tra về tình trạng của các khoản thanh toán và lịch thanh toán trong tương lai. Bằng cách này, Apple tuyên bố rằng họ đang phát triển thêm cho Siri để nó có thể ra lệnh cho xe.

  CarPlay trên iOS 10.3 beta 1 cung cấp các phím tắt tiện dụng để khởi động các ứng dụng sử dụng gần đây, ứng dụng Maps trên CarPlay cũng hỗ trợ vị trí các trạm xe điện, tính năng này đã xuất hiện trong Apple Maps dành cho iPhone trước đó.

  Bảo mật và sự riêng tư

  Apple đã thừa nhận, tất cả các kết nối TLS khác sẽ tiếp tục hỗ trợ SHA-1 đã ký giấy chứng nhận cho đến cuối năm 2021.

  Apple File System

  Apple cũng sẽ cập nhật hệ thống tập tin của thiết bị của bạn với Apple File System (APFS) trong khi dữ liệu của bạn sẽ không bị thay đổi. Bạn có thể hiểu APFS là một hệ thống tập tin thế hệ tiếp theo của Apple được thiết kế để tăng tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu trên nền tảng iOS, tvOS, MacOS và watchOS.

  Apple khuyến nghị bạn nên sao lưu thiết bị của mình trước khi cài đặt phiên bản beta này.

  Maps, Mail & cải tiến bàn phím

  Biểu tượng thời tiết trong ứng dụng Maps có thể tương thích với 3D Touch để hiển thị dự báo theo giờ. HomeKit hỗ trợ cho các chuyển mạch lập trình đã được mở rộng. Ứng dụng Podcast của Apple trong iOS 10.3 beta 1 bây giờ đã có một widget, nhưng thiết kế tổng thể của ứng dụng thì không thay đổi.

  Một tính năng iCloud Analytics mới cho phép bạn giúp Apple cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mô hình ngôn ngữ của họ và “tính năng thông minh” khác bằng cách cho phép Apple phân tích và sử dụng dữ liệu từ tài khoản iCloud của bạn.

  Bạn có thể chọn không tham gia iCloud Analytics thông qua Cài đặt.

  Không rõ cách thức hoạt động của nó là như thế nào nhưng theo ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy, rất có thể tính năng này sẽ giúp chúng ta chặn các pop-up hiển thị nhắc nhở bạn đánh giá ứng dụng của họ.

  Vậy “Theater Mode” đâu rồi?

  Trước đó đã có tin đồn về một tính năng gọi là “Theater Mode” trong iOS 10.3 nhưng rất tiếc là Apple không đề cập gì đến nó.

  Theo Sonny Dickson, chế độ Nhà hát (Theater Mode) sẽ là một biểu tượng hình bỏng ngô trong Control Center, khi kích hoạt nó sẽ làm cho màn hình mờ đi hoặc giao diện sẽ được làm tối lại giúp chúng ta không bị phân tâm.

  Đây là video trải nghiệm nhanh iOS 10.3 beta 1 từ trang 9to5mac để giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát hơn về các tính năng mới trong bản cập nhật này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Máy Chưa…
 • Icloud Ẩn Là Gì? Hướng Dẫn Thoát Icloud Ẩn Dễ Dàng Nhất
 • Icloud Là Gì? Icloud Có Những Tính Năng Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào?
 • Icloud Là Gì Và Cách Sử Dụng Icloud Cho Người Mới
 • Mở Khóa Icloud Cho Iphone & Ipad Bằng Phần Mềm Code Server
 • Tin tức online tv