Cách Tốt Nhất Để Đưa Tiền Chi Tiêu Cho Uk Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông Us Uk Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • So Sánh Ups Online Và Ups Offline Đáng Quan Tâm
 • Ups Online Là Gì? Địa Chỉ Mua Ups Online Uy Tín, Tin Cậy Nhất
 • Bộ Lưu Điện Ups Online Là Gì?
 • So Sánh Công Nghệ Ups Online Và Offline Chi Tiết Và Dễ Hiểu Nhất
 • Bảng Anh Sterling (?), Đôi khi được gọi là “SterlingBạn có thể thay đổi tiền của bạn thành bảng theo nhiều cách khác nhau, nhưng bạn thực sự không thể chi tiêu tiền quốc gia của mình, thậm chí không phải Euro, mà không phải đổi tiền trước.

  Ngay sau khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy bắt đầu nghĩ về cách bạn sẽ xử lý số tiền chi tiêu của mình ở Vương quốc Anh. Để lại cho mình đủ thời gian để xem xét sự tiện lợi, an ninh và giá trị của các tùy chọn khác nhau và để mở tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng mới nếu cần thiết.

  Đây là những lựa chọn:

  1. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ – Đơn giản nhất và rẻ nhất

  Đây là, tay xuống, cách rẻ nhất và thuận tiện nhất để trả tiền cho mọi thứ và nhận tiền mặt ở Anh miễn là bạn sử dụng chúng một cách chính xác. Xem xét những ưu và khuyết điểm.

  Các thuận

  1. Công ty thẻ tín dụng áp dụng tỷ giá bán buôn / liên ngân hàng có hiệu lực khi thanh toán của bạn được xử lý. Tỷ lệ sẽ tăng lên và giảm nhưng nó sẽ luôn là một tỷ giá thương mại, có sẵn cho các ngân hàng và các tổ chức lớn – tốt hơn nhiều so với tỷ giá hối đoái bán lẻ có sẵn trên quầy cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn nhận được nhiều hơn cho tiền của bạn.
  2. Hầu hết các công ty thẻ không tính thêm phí giao dịch khi mua hàng (mặc dù họ mua khi bạn mua tiền mặt).
  3. Nếu bạn thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng của mình trước khi tiền lãi được thêm vào hoặc đảm bảo bạn có đủ tiền trong tài khoản ghi nợ để chi tiêu cho chi tiêu của mình, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.
  1. Chúng được chấp nhận rộng rãi – Bạn có thể thanh toán cho bất kỳ thứ gì bằng thẻ ghi nợ ở Anh, từ thùng sữa và báo hoặc bia trong một quán rượu, với hàng hóa đắt tiền. Ở Anh, người ta thậm chí có thể trả tiền thuế và hóa đơn tiền điện với thẻ ghi nợ.
  2. Máy rút tiền hoặc máy ATM ở mọi nơi. Hầu hết các đường phố trong làng đều có một số máy rút tiền tự động. Chúng có sẵn tại các trạm xăng (gas), trong rạp chiếu phim, tại các ngân hàng và trong một số cửa hàng. Điều này làm cho nhận được một số tiền mặt bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm rất dễ dàng.
  1. Một số thẻ không được chấp nhận hoặc được chấp nhận rộng rãi ở Vương quốc Anh. Bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụngDiners ClubKhám pháthẻ.thẻ American Expssthẻ đôi khi bị từ chối. Gắn bó với hai cái lớn – VISA và MasterCharge – và bạn không nên có bất kỳ vấn đề gì.
  2. Một số người bán có thể yêu cầu mua tối thiểu để chấp nhận thẻ tín dụng. Điều này đặc biệt đúng trong các cửa hàng mẹ và pop địa phương nhỏ.
  3. Phí ngân hàng có thể được áp dụng. Ngân hàng, xây dựng xã hội và bưu điện máy rút tiền ở Anh (hầu hết trong số họ) không áp dụng một khoản phụ phí hoặc hoa hồng nhận tiền mặt. Nhưng ngân hàng của riêng bạn hoặc công ty thẻ có thể sẽ. Đó là giá trị mua sắm xung quanh cho các khoản phí giao dịch tiền tệ thấp nhất bởi vì điều này thay đổi từ thẻ vào thẻ và giữa các ngân hàng phát hành. Bạn có thể bị tính phí từ $ 1.50 đến $ 3.00 trở lên cho mỗi giao dịch tiền mặt bằng ngoại tệ.
  4. Một số lượng nhỏ các máy rút tiền sẽ tính phí rút tiền và đáng để tránh. Máy rút tiền trong các cửa hàng tiện lợi nhỏ và tại một số điểm dừng chân xa lộ có thể là một phần của các mạng thương mại bổ sung thêm phí – tối thiểu khoảng? 1.50 nhưng đôi khi là một tỷ lệ phần trăm giao dịch của bạn. Cố gắng tránh sử dụng những máy này ngoại trừ trong trường hợp khẩn cấp. Thay vào đó, hãy tìm máy ATM kết hợp với các ngân hàng lớn của Vương quốc Anh, với các hiệp hội xây dựng (như ngân hàng tiết kiệm) hoặc với các cửa hàng hàng đầu (Harrods, Marks & Spencer) và siêu thị.
   Bạn có thể cần có thẻ mới để tuân thủ Châu Âu Chip và Pin tiêu chuẩn (nhiều hơn về điều đó bên dưới) ?.
   Một lời cho người khôn ngoan –Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để mua mọi thứ nhưng sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM để nhận tiền mặt từ máy ATM. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, tiền lãi sẽ không bị tính phí cho đến sau thời hạn thanh toán (thường là ngày 30 hoặc cuối tháng). Tuy nhiên, khi bạn sử dụng thẻ tín dụng tại máy rút tiền, lãi suất sẽ bắt đầu tích luỹ ngay lập tức. Với một thẻ ghi nợ, miễn là bạn có tiền trong ngân hàng để trang trải chi tiêu của bạn, không có lãi suất được tính.

  các Cons

  Vấn đề Chip và Pin

  Vương quốc Anh, cùng với phần lớn phần còn lại của thế giới, đã sử dụng thẻ Chip và Pin trong hơn một thập kỷ. Các thẻ có một vi mạch nhúng và khách hàng được cấp một số PIN duy nhất, số 4 mà họ phải nhập vào máy ATM hoặc tại các máy bán hàng để sử dụng thẻ của họ.

  Hoa Kỳ đã là một trong những người nắm giữ, dựa vào các thẻ có sọc từ thường yêu cầu chữ ký. Tất cả điều đó cuối cùng cũng bắt đầu thay đổi. Các EMV (Europay Mastercard VISA) nhóm, người đã phát triển công nghệ thẻ thông minh và chip mở toàn cầu, đã cố gắng thuyết phục các thương gia Mỹ và các công ty phát hành thẻ đổi sang chip và pin trong một thời gian dài. Trong tháng mười 2021, để buộc vấn đề, họ đã thay đổi quy tắc của họ. Kể từ đó, nếu một thẻ được sử dụng gian lận, các thương gia hoặc nhà phát hành thẻ không tham gia vào giao thức chip và pin sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về chi phí gian lận.

  Bởi vì điều này, thẻ EMV và thẻ thông minh pin đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn ở Mỹ và thẻ phong cách cũ đang dần được thay thế để đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu.

  Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn

  Để tránh phức tạp:

  • Tất cả các thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng đều có số PIN 4, ngay cả khi ngân hàng hoặc nhà phát hành thẻ của bạn không cung cấp cho bạn. Yêu cầu một cho mỗi thẻ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng thẻ của mình trong máy ATM hoặc vuốt thẻ tại điểm đầu cuối bán hàng và ủy quyền giao dịch bằng số PIN của bạn.
  • Tự lấy thẻ chip và pin. Hầu hết các ngân hàng lớn của Mỹ hiện đang cung cấp cho họ hoặc thay thế thẻ chip và chữ ký hiện có của khách hàng bằng thẻ chip và pin. Nếu ngân hàng của bạn chưa có sẵn, hãy mở một tài khoản tại ngân hàng có thể cung cấp cho bạn.

  Nếu bạn đã có một thẻ thông minh bằng chip và pin, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng nó khi thẻ của bạn được chấp nhận. Máy đọc thẻ được sử dụng trong các cửa hàng, ngân hàng và bưu điện sẽ vẫn có đầu đọc thẻ từ để bạn có thể vuốt thẻ ở đầu hoặc bên của thiết bị.

  Tuy nhiên, nếu thẻ của bạn yêu cầu chữ ký (hoặc thẻ chữ ký và thẻ chữ ký hoặc chip và chữ ký), bạn sẽ gặp vấn đề – đặc biệt khi không có nhân viên thu ngân nào có mặt để chấp nhận chữ ký của bạn. Nếu không có một con chip, thẻ của bạn sẽ bị từ chối bởi máy bán vé (tại các nhà ga xe lửa, ví dụ) và bằng máy bơm xăng (xăng) tự động. Và ngay cả với một con chip, bạn sẽ cần một số PIN để sử dụng thẻ của bạn với những máy này.

  Và vấn đề không tiếp xúc

  Kể từ 2014, hầu hết thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được cấp cho người tiêu dùng ở Vương quốc Anh đều có tính năng thanh toán không tiếp xúc. Nếu thẻ có nó, có một biểu tượng giống như sóng âm thanh được in trên thẻ. Những thẻ này có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán nhỏ (trong 2021 đến? 30 ở Anh) chỉ đơn giản bằng cách khai thác chúng trên các thiết bị đầu cuối tương tự được trang bị. Rất thuận tiện, các thẻ này có thể được sử dụng giống như Thẻ Oyster để truy cập vào London Underground, xe buýt London. London Overground và Docklands Light Railway.

  Nếu bạn đến Vương quốc Anh từ Canada, Úc hoặc một số nước châu Âu, bạn có thể đã có một trong những thẻ không tiếp xúc này và bạn có thể sử dụng chúng ở Vương quốc Anh bất cứ nơi nào biểu tượng không tiếp xúc được hiển thị trên thiết bị thanh toán. Các công ty phát hành thẻ của Hoa Kỳ chưa phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng không tiếp xúc, vì vậy nếu đó là nơi bạn đến từ, chúng tôi e rằng bạn không may mắn ngay bây giờ. Nếu bạn có thể sử dụng thẻ không tiếp xúc, hãy nhớ rằng giao dịch của bạn sẽ vẫn phải chịu phí giao dịch ngoại hối mà ngân hàng hoặc nhà phát hành thẻ của bạn tính phí.

  Séc du lịch

  1. Họ rất an toàn – Miễn là bạn giữ một bản ghi các số séc (tách biệt với séc), và miễn là bạn theo dõi số điện thoại khẩn cấp để gọi ở quốc gia bạn đang truy cập, bạn có thể bị mất hoặc bị đánh cắp kiểm tra thay thế nhanh chóng, miễn phí.
  2. Họ có sẵn trong một số loại tiền tệ bao gồm đô la, Euro và bảng Anh.

  Séc du lịch đã từng là tiêu chuẩn vàng khi nó mang theo tiền du lịch. Và có lẽ, ở một số nơi trên thế giới, họ vẫn có thể là lựa chọn an toàn, nhưng hiện tại họ là lựa chọn đắt nhất và bất tiện nhất đối với Vương quốc Anh.

  1. Chúng đắt tiền, có thể là cách đắt tiền nhất để kiếm tiền ở nước ngoài. Trước hết, bạn thường sẽ bị tính phí một phần trăm tổng giá trị của séc bạn mua. Nếu bạn mua chúng bằng ngoại tệ – nói cách khác bạn chi tiêu đô la để mua séc du lịch bằng bảng Anh – tỷ giá bán lẻ của người bán sẽ được áp dụng và bạn cũng có thể trả hoa hồng cho việc quy đổi tiền tệ. Nếu bạn mua chúng bằng đô la, hãy lên kế hoạch đổi tiền nội tệ khi bạn đến nơi, bạn sẽ vẫn bị mắc kẹt khi chấp nhận tỷ giá bán lẻ (thường ít thuận lợi hơn lãi suất liên ngân hàng trong ngày) và có thể là hoa hồng ngoại tệ.
  2. Họ rất bất tiện. Ở Anh, ngoại trừ các nam châm du lịch như Harrods, và các khách sạn rất đắt tiền, hầu như không có cửa hàng, nhà hàng và khách sạn nào chấp nhận chúng. Trên thực tế, rất ít cửa hàng ở Anh ngoại trừ bất kỳ loại séc nào cả. Vì vậy, bạn sẽ phải tìm kiếm văn phòng thay đổi, ngân hàng và bưu điện – trong giờ làm việc trong tuần, để lấy tiền mặt. Các cửa hàng thay đổi của Bureau de, tên châu Âu cho các sàn giao dịch tiền tệ thương mại, là các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận và thường cung cấp tỷ giá hối đoái tồi tệ nhất. Và các ngân hàng sẽ chỉ thanh toán séc du lịch nếu họ có những gì được gọi là mối quan hệ đại lý với ngân hàng phát hành chúng.

  Các thuận

  các Cons

  Các thuận

  1. Một cách dễ dàng để chip-và-pin
  2. Dễ kiểm soát chi tiêu của bạn hơn. Bạn tính phí thẻ với chính xác những gì bạn muốn chi tiêu và sau đó sử dụng nó lên như tiền mặt.
  3. Bảo mật được đảm bảo miễn là bạn bảo vệ số PIN của mình.

  3. Thẻ ngoại tệ trả trước

  1. Giá mua trước và cao hơn mức phí ATM trung bình của ATM có thể tăng thêm chi phí
  2. Một số chỉ có thể được tính trực tiếp với các khoản tiền bổ sung trong chi nhánh của doanh nghiệp đã bán nó cho bạn, ở quốc gia của bạn.
  3. Các khoản phí ẩn – nếu bạn để lại số dư trên thẻ, hãy lập kế hoạch sử dụng nó cho một chuyến đi nước ngoài hoặc các giao dịch mua đặc biệt khác, bạn có thể thấy số dư đó bị trừ đi bởi khoản phí “không hoạt động” hàng tháng. Đọc bản in đẹp.

  Một cách xung quanh vấn đề chíp và chip là mua cho bạn một thẻ tiền tệ trả trước, chẳng hạn như Travelex Cash Passport hoặc MasterCard Cash Money trả trước. Đây là những thẻ bạn trả trước bằng đơn vị tiền tệ của chính bạn hoặc đơn vị tiền tệ bạn muốn chi tiêu. Một số có thể bị tính phí với nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Các thẻ được kết hợp với một trong những tổ chức thẻ quốc tế lớn – thường là VISA hoặc MasterCharge, được nhúng với công nghệ chip và pin và có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào những thẻ tín dụng đó thường được chấp nhận.

  các Cons

  ? Và một cảnh báo cuối cùng về thẻ trả trước.

  Bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG SỬ DỤNG các thẻ này để đảm bảo hóa đơn cho khách sạn hoặc xe cho thuê của bạn hoặc mua xăng từ máy bơm tự động. Trong những tình huống này, một số tiền – có thể là? 200 hoặc? 300 – sẽ bị giữ lại để đảm bảo rằng bạn sẽ thanh toán hóa đơn của mình. Vấn đề là, ngay cả khi bạn không chi tiêu nhiều tiền, nó có thể mất miễn là 30 ngày cho những khoản tiền được phát hành. Trong khi đó, bạn không thể sử dụng số tiền bạn đã đặt trên thẻ cho phần còn lại của chuyến đi của bạn. Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để đảm bảo, sau đó thanh toán hóa đơn bằng thẻ trả trước.

  4.Cash

  Sau đó, tất nhiên, luôn có tiền mặt cũ tốt. Bạn sẽ muốn có một số loại tiền tệ địa phương trong ví của mình để biết các mẹo, giá vé taxi và các giao dịch mua nhỏ. Bạn mang bao nhiêu phụ thuộc vào thói quen chi tiêu của chính bạn và sự tự tin khi mang theo tiền mặt. Theo quy định của ngón tay cái, kế hoạch mang về càng nhiều trong bảng Anh như bạn có thể mang theo tiền của riêng bạn khi ở nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Brain Uk Plus Là Thuốc Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Công Dụng Gì?
 • Spouse Visa Financial Requirements And Exemptions Uk
 • Macallan Gold 1824 Uk (Mẫu Cũ)
 • Không Sót 1 Nào Về Size Quần Áo Cập Nhật
 • Resident Permit Là Gì? Hồ Sơ Xin Residence Permit Gồm Những Gì?
 • Uk Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Uk, England Và Great Britain

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khoản Giảm Giá Fxopen Uk
 • Cách Lấy Mã Bưu Chính Zip/postal Code Chuẩn 100%
 • Các Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thông Dụng
 • Cách Đo Giày Theo Chuẩn Us, Uk, Eu, Cm Khi Mua Giày Hãng Adidas, Nike
 • Cách Chọn Size Quần Jean Nữ Chuẩn Việt Nam,us,uk,eu
 • UK hay The UK là từ viết tắt của The United Kingdom. Hay cách viết UK và The UK đều có nghĩa tương tự nhau. Đây là một quốc gia từng được ví với câu: ” Mặt trời không bao giờ lặn”.

  1. UK hay The UK là gì?

  UK là từ viết tắt chỉ Anh Quốc hoặc còn gọi với tên là Nước Anh Thống Nhất. UK thường được hiểu là từ viết tắt của The United Kinhdom.

  Trên thực tế tên đầy đủ của Anh Quốc bằng tiếng Anh là: The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (nước Anh thống nhất và phía Bắc Ai-Len)

  The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (nước Anh thống nhất và Bắc Ai-Len). The UK bao gồm 4 tiểu vùng là England (nước Anh), Wales (xứ Wale), Scotland và Northern Ireland (Bắc Ai-Len)

  2. Sự khác biệt giữa UK, England và Great Britain

  UK

  Anh Quốc ( The UK) bao gồm bốn tiểu vùng:

  England tức nước Anh.

  Wales tức xứ Wale.

  Scotland

  Bắc Ai-len.

  Vì vậy UK là một ký hiệu, thể hiện một quốc gia độc lập. Bao gồm bốn tiểu vùng trong đó có England.

  England

  England dịch ra tiếng Việt là nước Anh. Là một tiểu vùng thuộc Anh Quốc. Nằm ở phía nam và bao gồm các siêu thành phố của The UK như: London, Manchester, Livepool…

  Chúng ta thường hiểu lầm nước Anh là Anh Quốc. Nhưng thực ra nước Anh là một phần của Vương Quốc Anh.

  Great Britain

  Great Britain là một tên gọi hòn đảo lớn nhất của Vương Quốc Anh. Và là tên gọi của Liên Hiệp Anh hay nước Anh Thống Nhất.

  Great Britian bao gồm ba tiểu vùng quan trọng nhất tạo lên Liên Hiệp Anh: England; Xứ Wale và Scotland.

  Bạn có thể hiểu England giống như là một bang của nước Mỹ. Great Britain giống như một vùng của nước Mỹ. Và UK tương tự như US – Một dạng thể chế quốc gia liên bang.

  Và đừng nhầm lẫn England là UK, bởi trên thực tế England chỉ là một phần rất quan trọn của UK mà thôi.

  st

  Lê Hiếu

  Giảng viên tiếng anh

  BẠN MUỐN TẠO HỘI THI TRÊN MYALOHA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhs Là Gì? Ý Nghĩa Của Nhs Trong Hệ Thống Y Tế Anh
 • Cách Đo Size Giày Nam Nữ
 • Bacillus Subtilis Là Thuốc Gì? Có Tác Dụng Gì?
 • Men Vi Sinh Bacillus Uk Dạng Ống Uống
 • Bacillus Uk Là Sản Phẩm Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Công Dụng Gì?
 • Order Hàng Anh Uk Là Gì? Cách Order Hàng Uk Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Order Hàng Us Về Việt Nam Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Mua, Ship Hàng Us Về Việt Nam An Toàn
 • 3 Cách Order Zara Us Chính Hãng Với Mức Giá Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Order Đặt Mua Hàng Từ Mỹ Ship Về Việt Nam
 • Assessment The Relationship Of Variation Orders On Dispute Avoidance For Construction Projects
 • 1.1 Order hàng UK là gì? Đặt hàng Anh là gì?

  Được xem là “cái nôi” của các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, nước hoa và đồ điện tử, các sản phẩm “made in UK” đang được đông đảo người dùng và các chủ kinh doanh quan tâm. Và order hàng Anh UK đang là xu hướng được chọn lựa nhiều, bên cạnh hình thức nhập hàng Anh xách tay.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 và sự ra đời của các trang thương mại điện tử, order hàng đã trở thành một thuật ngữ rất quen thuộc hiện nay. Vậy order hàng Anh UK là gì?

  Order hàng Anh UK được hiểu là giao dịch mua hàng online trên các trang thương mại điện tử của Anh. Hiểu một cách đơn giản, người mua hàng sẽ truy cập và tìm kiếm, đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử. Cách thức đặt hàng này rất linh động, bạn có thể mua hàng mọi nơi và chọn lựa sản phẩm từ nhiều nguồn hàng khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh và đánh giá để chọn gian hàng cung cấp sản phẩm phù hợp nhất.

  1.2 Order hàng Anh UK ở đâu?

  Bạn có thể order các sản phẩm của Anh từ nhiều nguồn hàng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay là đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của quốc gia này.

  Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng “made in UK” tại nhiều website uy tín như:

  Là trang bán lẻ hàng đầu, Amazon có hệ thống tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có Anh. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng UK chính hãng, được cung cấp trực tiếp từ các seller của quốc gia này.

  Cũng như những hệ thống khác thuộc tập đoàn Amazon, các sản phẩm trên Amazon Anh cũng được đánh giá cao về chất lượng. Đi liền với đó là mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng thời trang, mỹ phẩm hay nước hoa của các thương hiệu tại Anh, bạn không thể bỏ qua ” nguồn cung ” hấp dẫn này.

  Trang web này chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, nơi cập nhật các kiểu mẫu và xu hướng mới nhất, là chọn lựa hoàn hảo của những “tín đồ” thời trang. Do các mẫu sản phẩm được cập nhật hàng ngày, giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu mua sắm và chọn lựa.

  Hoạt động dưới hình thức đấu giá, Ebay cũng là nơi các chủ kinh doanh muốn order hàng Anh UK chọn lựa. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng hay mặt hàng độc và đẹp thì đây là trang thương mại bạn không thể bỏ qua.

  Trang web này cung cấp nguồn hàng phong phú, nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào. Giá thành của sản phẩm cũng rất cạnh tranh. Nếu tích cực “săn sale”, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt.

  Website chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo, các món đồ phụ kiện hay sản phẩm làm đẹp, mặt hàng thực phẩm, những món đồ gia dụng hay rượu vang, quà tặng… Trang đem đến nguồn hàng UK chính hãng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách order.

  Được ví như một “gã khổng lồ” trong ngành hàng thời trang, chúng tôi là nơi cung cấp sản phẩm thời trang uy tín cho các chủ kinh doanh hàng quần áo nhập khẩu. Sản phẩm đa dạng phong cách từ văn phòng, công sở đến đồ mặc nhà, thời trang trẻ em hay thời trang gia đình…

  Cũng là nguồn cung cấp mặt hàng thời trang uy tín, xong chúng tôi lại thiên về phong cách thời trang đường phố. Đây là shop online khổng lồ, giúp bạn tiếp cận nguồn hàng thời trang UK chất lượng.

  Đúng như tên gọi, trang chuyên cung cấp các mặt hàng thể thao, cầu lông, bóng đá… hàng đầu nước Anh. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng giày đá bóng chính hãng với mức giá rất phải chăng.

  2. Tìm hiểu cách order hàng Anh UK đầy đủ và chi tiết

  Thay vì tìm nguồn hàng UK xách tay thì order hàng Anh trên các trang thương mại đang được nhiều người chọn lựa do cách nhập hàng này khá chủ động và thuận tiện so với hình thức xách tay.

  Để giúp bạn tìm hiểu quy trình đặt hàng hiệu quả, Quý Nam xin chia sẻ 2 cách order hàng Anh phổ biến là tự đặt hàng và sử dụng dịch vụ mua hộ từ bên thứ ba. Cụ thể như sau:

  2.1 Cách tự order, đặt mua hàng UK trên trang thương mại điện tử

  Là nguồn hàng hiệu quả, được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, những trang thương mại Anh đang được rất nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm. Vậy làm thế nào để tự mua hàng trên các website này?

  Bước 1: Lựa chọn nguồn cung cấp, website phù hợp

  Những năm gần đây, thương mại điện tử Anh rất phát triển với sự ra đời của hàng loạt website bán hàng. Tuy nhiên, để đặt hàng hiệu quả, bạn cần xác định mặt hàng kinh doanh để xác định trang đặt hàng phù hợp. Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu các trang thương mại uy tín, nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng chính hãng với giá tốt.

  Bước 2: Chọn địa chỉ cung cấp và đánh giá chất lượng seller

  Nếu bạn tìm kiếm sản phẩm trên website của các nhãn hàng lớn, có thương hiệu, bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu bạn order hàng Anh trên các trang web như Amazon hay Ebay, đây lại là bước cực kỳ quan trọng.

  Sau khi tìm kiếm sản phẩm ưng ý, bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin của seller (người bán) cũng như các review sản phẩm được những người mua trước cung cấp ở dưới phần thông tin chi tiết.

  Bạn cũng có thể dựa vào bảng đánh giá chất lượng sản phẩm của người mua, được hiển thị trên giao diện sản phẩm chi tiết.

  Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm

  Để order hàng chính xác cũng như hạn chế những nhầm lẫn trong quá trình đặt hàng, bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin như bảng size, màu sắc, chất liệu. Đặc biệt là bảng size kích thước của sản phẩm. Mỗi quốc gia sẽ có quy định về bảng size riêng, và các sản phẩm nước ngoài thường sẽ có bảng size lớn hơn Việt Nam. Chính vì vậy, hãy đảm bảo nắm rõ kích thước sản phẩm trước khi đặt hàng.

  Bước 4: Thanh toán đơn hàng và chuyển hàng

  Khi đã chọn lựa được địa chỉ cung cấp và sản phẩm phù hợp, bạn có thể mua ngay sản phẩm hay thêm sản phẩm vào giỏ hàng để mua sau. Mẹo nhỏ là bạn nên thêm sản phẩm vào giỏ hàng để check lại một lần nữa xem có bị nhầm lẫn gì không.

  Sau đó, bạn vào giỏ hàng và thực hiện thanh toán đơn hàng, chọn lựa hình thức chuyển hàng. Hiện nay, các trang thương mại của Anh chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, vì thế, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển từ bên thứ ba để nhận và chuyển hàng về.

  Tip nhỏ dành cho những bạn tự order hàng UK:

  • Để so sánh giá sản phẩm, hãy sử dụng công cụ tra giá Pricespy. Công cụ trực tuyến này giúp bạn so sánh giá sản phẩm tại nhiều địa chỉ hay nơi bán khác nhau, giúp bạn chọn nguồn hàng giá rẻ.
  • Để săn “hàng sale”, bạn có thể tìm đến website Hotukdeal . Trang này chuyên cung cấp sản phẩm sale off, giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng UK giá rẻ.

  2.2 Đơn giản hơn với cách order hàng Anh UK tại Quý Nam

  Nếu việc tự order hàng Anh bao gồm khá nhiều bước với những thủ tục rắc rối, hãy “đơn giản hóa” quy trình order với dịch vụ mua hộ hàng UK của Quý Nam.

  Với nhiều năm kinh nghiệm mua hộ hàng quốc tế, Quý Nam đem đến quy trình làm việc đơn giản và chuyên nghiệp, giản lược rất nhiều thủ tục hay quy trình phức tạp cho khách hàng.

  Quy trình order hộ hàng UK tại Quý Nam rất đơn giản với 3 bước như sau:

  Bước 1: Bạn liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại hỗ trợ để được tư vấn trực tiếp, hay gửi thông tin sản phẩm qua Email, Zalo. Nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tư vấn, tìm hiểu nhu cầu của khách, check hàng và cung cấp cho khách hàng bảng cước phí chi tiết.

  Bước 2: Nếu đồng ý với bảng cước Quý Nam cung cấp, bạn cần chuyển khoản tiền cọc (khoảng 40% giá trị đơn hàng) cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ thực hiện giao dịch đặt hàng và vận chuyển.

  Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam tại đầu bên Anh, được đóng gói và sau đó chuyển về Việt Nam theo đường hàng không hay đường biển.

  Bước 3: Sau khi hàng về đến kho bên đầu Việt Nam tại Hà Nội hay chúng tôi Quý Nam sẽ thông báo để khách đến kho nhận hàng hay thực hiện chuyển hàng đến địa điểm nhận nếu khách hàng có nhu cầu.

  Quy trình làm việc rõ ràng, đơn giản và chuyên nghiệp giúp khách order hàng Anh nhanh chóng. Đây là cách order hàng UK được nhiều đơn vị và chủ kinh doanh chọn lựa.

  3. Nên tự order hàng Anh hay sử dụng dịch vụ mua hộ?

  Có khá nhiều chủ kinh doanh thắc mắc vấn đề này. Do khi sử dụng dịch vụ mua hộ, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí mua hộ cho bên thứ ba. Vậy trường hợp nào nên tự order và trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ mua hộ?

  Thực tế, trong quá trình order hàng Anh, bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề rắc rối. Đầu tiên là vấn đề ngoại ngữ. Bạn cần đảm bảo cho mình vốn tiếng Anh cơ bản để có thể tìm kiếm sản phẩm cũng như trao đổi với người bán.

  Thêm đó là cách thanh toán tiền hàng. Để thanh toán đơn hàng, bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế như thẻ Visa hay Master Card. Các seller hầu hết đều không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Anh. Ngoài ra thì những thủ tục thông quan cũng gây rất nhiều rắc rối.

  Chính vì thế, nếu bạn đã có kinh nghiệm order và vận chuyển hàng thì có thể tự đặt hàng và thuê đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Nếu đây là lần đầu bạn nhập hàng từ Anh, hay bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng, hãy chọn lựa giải pháp an toàn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng UK.

  Nếu bạn đang muốn tìm bên cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín, có quy trình làm việc nhanh chóng và an toàn, hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam.

  Là đơn vị mua hộ hàng Anh uy tín trên thị trường, Quý Nam đem đến dịch vụ chất lượng với các “điểm cộng” sau:

  Đội ngũ tư vấn chuyên môn và nhiệt tình: Quý Nam có đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đàm phán về giá, giúp bạn nhập hàng giá sỉ tốt.

  Thời gian đặt hàng nhanh: hầu hết các khách order đều băn khoăn về thời gian nhận hàng có lâu hay không, mấy ngày thì hàng về đến Việt Nam…Hiểu được vấn đề này, Quý Nam đem đến dịch vụ order chuyên nghiệp với thời gian nhận hàng nhanh. Bạn có thể nhận hàng sau 7-10 ngày.

  Bảo hiểm đơn hàng: để đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa với mức chi phí hấp dẫn. Trường hợp xảy ra sự cố gây thiệt hại , chúng tôi sẽ xem xét và đền bù thiệt hại thỏa đáng.

  Bảng phí order giá rẻ: Là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Anh trực tiếp, Quý Nam đem đến bảng phí cạnh tranh cao. Đồng thời, chính sách hậu mãi tốt và áp dụng chiết khấu cao cho khách đặt hàng số lượng lớn.

  Để tham khảo ngay bảng cước phí order hàng Anh tại Quý Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Văn phòng chính tại TP HCM

  Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 0909 711 600

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Ups Uy Tín Là Gì?
 • Ulzzang Là Gì? Nguồn Hàng Ulzzang Uy Tín, Giá Rẻ
 • Tổng Hợp Các Shop Order Đồ Style Ulzzang Hàn Cực Xinh
 • Tổng Hợp Các Shop Order Đồ Ulzzang Hàn Cực Xinh
 • Hỗ Trợ Tìm Kiếm Nguồn Hàng Ulzzang Giá Gốc Tận Xưởng
 • Hàng Uk Là Gì? Dịch Vụ Order Hàng Uk Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Order Hàng Uk Cực Kỳ Nhanh Và Tiện Lợi Của Quý Nam
 • Cách Order Hàng Adidas Uk Chính Hãng Ship Về Việt Nam
 • Cách Order Hàng Uk Với Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Uk Ship Về Vn
 • Hỗ Trợ Tìm Kiếm Nguồn Hàng Ulzzang Giá Gốc Tận Xưởng
 • Tổng Hợp Các Shop Order Đồ Ulzzang Hàn Cực Xinh
 • Thời gian đăng: 02-03-2020 08:36:05

  1. Hàng UK là gì?

  Hàng UK là những sản phẩm có xuất xứ từ nước Anh và từ UK là viết tắt của chữ United Kingdom. Các sản phẩm UK được biết đến nhiều nhất bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, thực phẩm, thiết bị điện tử… Sở dĩ các mặt hàng của nước này được ưa chuộng như vậy bởi con người Anh đề cao sự tỉ mỉ, chất lượng lên hàng đầu và mỗi sản phẩm đều là niềm tự hào của người dân nước họ. Trong đó, không thể không kể đến các thương hiệu nổi đình đám là The Body Shop, Asos, Jo Malone, Superdrug, Adidas, Hermes, Gucci… Với sự uy tín như vậy nên nhu cầu order hàng UK không ngừng ra tăng, từ đó cũng có rất nhiều các dịch vụ nhận mua đồ mở ra.

  UK đa dạng hàng hóa chất lượng

  2. Có những cách nào order hàng UK?

  Order qua người thân:

  Đối với những ai có bạn bè, người thân sinh sống, học tập tại Anh thì đây là hình thức rất phổ biến. Tuy mua được hàng chính hãng, thời gian nhanh chóng, giá thành không bị chênh lên cao nhưng không phải thời điểm nào cũng có người mang đồ về. Thường mọi người sẽ về nước vào những dịp nghỉ lễ, thêm vào đó đi máy bay nên đối với những mặt hàng có kích thước lớn cũng khó có thể nhận mang về Việt Nam.

  Order hàng UK trực tiếp tại website:

  Việc mua hàng tại website vừa giúp bạn mua được hàng chính hãng, giá cả tốt tuy nhiên bạn cần có tài khoản và thẻ ngân hàng thanh toán quốc như Visa, MasterCard… Bên cạnh đó, nếu không quen, thủ tục vận chuyển hàng từ UK về Vn qua hải quan tương đối rắc rối. Các bước đặt mua hàng UK trên website thường như sau:

  Bước 1: Chọn website: Với sự phát triển mua hàng online qua mạng ngày nay thì mọi người có rất nhiều website để lựa chọn đa dạng mặt hàng. Bạn nên ưu tiên chọn những website có đuôi là .uk hay website phổ biến ở Anh.

  Bước 3: Chọn size đúng: Mỗi thương hiệu thường có quy chuẩn size riêng do đó người mua nên tìm hiểu về cách quy đổi size để chọn được sản phẩm đúng như yêu cầu.

  Bước 4: Thanh toán và vận chuyển. Sau khi xác nhận đúng hàng cần mua, ở bước này bạn cần dùng thẻ Visa, MasterCard quốc tế để thanh toán. Tuy nhiên hiện tại chưa có nhiều website của UK nhận vận chuyển về Việt Nam do đó hãy liên hệ với các công ty vận chuyển để gửi hàng về.

  Order hàng UK qua trung gian:

  Tự đặt hàng bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi như rào cản về ngôn ngữ, cách thức thanh toán… nên order qua các công ty trung gian là hình thức vô cùng phổ biến. Trong đó, Quý Nam là đơn vị được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng.

  3. Những ưu điểm khi order hàng UK từ Quý Nam

  Mua hàng chính hãng:

  Lợi ích hàng đầu khi dùng dịch vụ order của Quý Nam là 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn hay chiết khấu cao khi đặt mua số lượng nhiều hay khách lâu năm. Bên cạnh UK, Quý Nam còn nhận nhiều mặt hàng từ các quốc gia khác như order hàng Đức, Trung Quốc…

  Giá cả cạnh tranh:

  Tuy hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị order hàng nhưng Quý Nam vẫn được đánh giá là có mức giá cả cạnh tranh. Công ty sẽ tính cước phí hợp lý dựa trên khối lượng khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, với những mặt hàng dễ trầy xước, cồng kềnh còn được công ty hỗ trợ đóng gói miễn phí.

  Thời gian vận chuyển nhanh:

  Sử dụng dịch vụ đặt hàng của Quý Nam vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng ký dùng dịch vụ mà hàng còn về đúng thời hạn. Kể từ thời điểm khách hàng đặt trên 80% giá trị đơn hàng, giao dịch sẽ được tiến hành từ 4 – 10 ngày làm việc.

  Quá trình vận chuyển đảm bảo, uy tín:

  Hiện nay Quý Nam có mạng lưới hoạt động ở 20 quốc gia và cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, số lượng. Trước khi vận chuyển hàng về Việt Nam, đội ngũ nhân viên của Quý Nam sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận đúng sản phẩm yêu cầu. Bên cạnh đó, để hạn chế tối đa rủi ro các nhân viên cũng tự tay đóng gói. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng cũng thường xuyên được thông báo tình trạng đơn hàng để kịp thời xử lý. Mọi đơn hàng sẽ đều được lưu giữ tại kho ở Việt Nam. Trong trường hợp bạn không thể nhận hàng đúng hạn thì có thể liên lạc trực tiếp với công ty để giao hàng tận nơi hoặc báo giữ hàng.

  LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  Hình thức vận chuyển phong phú:

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Quý Nam mang tới 3 hình thức vận chuyển phổ biến là:

  Đường bộ: Hình thức này an toàn, đa dạng, hàng hóa về nhanh cũng như có cước phí thấp.

  Đường thủy: Cước phí rẻ nhất trong 3 hình thức và thường thích hợp với những đơn hàng số lượng lớn, cồng kềnh.

  Đường hàng không: Thích hợp với đơn hàng số lượng vừa phải, trọng lượng nhỏ vì hình thức này bị giới hạn về tính chất hàng hóa.

  Bảo hiểm hàng hóa:

  Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chính sách bảo hiểm hàng hóa của Quý Nam rõ ràng, minh bạch. Trong trường hợp hàng hóa của khách hàng bị thiệt hại, Quý Nam sẽ xem xét trường hợp và các điều khoản để đền bù.

  Thủ tục order đơn giản:

  Khách hàng có thể dễ dàng thao tác order hàng tại công ty Quý Nam bằng cách cung cấp đủ thông tin sản phẩm, đặt cọc và đợi vận chuyển hàng đến tận tay.

  Tư vấn miễn phí:

  Khi có thắc mắc hay cần giải đáp về dịch vụ, bạn có thể gọi tới hotline hoặc nhắn tin qua Zalo, Viber để được nhân viên giải đáp 24/24. Với dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn, chắc chắn mọi câu hỏi sẽ được nhân viên Quý Nam giải quyết nhanh chóng.

  Vận chuyển đường hàng không nhanh chóng

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ order hàng UK của Quý Nam

  Bước 1: Cung cấp thông tin đầy đủ cá nhân và đơn hàng muốn đặt bằng cách liên hệ qua hotline 0909 711 600 hay copy link mặt hàng và gửi tới email [email protected] Sau khi nhận được email của bạn, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và liên hệ lại khách hàng để báo giá.

  Bước 3: Nhân viên sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo khi hàng về đến Việt Nam. Hàng có thể nhận trực tiếp tại kho của Quý Nam và thanh toán nốt khoản tiền còn lại hay chuyển khoản và hàng được gửi về tận nhà.

  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  Để được giải đáp nhanh nhất về dịch vụ order hàng UK của công ty Quý Nam, khách hàng có thể liên hệ qua hotline hoặc email để được hỗ trợ.

  Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam

  Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

  Hotline: 0909 711 600

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Hàng Trên Các Website Anh ( Uk)
 • 85 Câu Tiếng Anh Cho Nhân Viên Phục Vụ Thông Dụng (P2)
 • Order Taker Là Gì? Công Việc Của Order Taker Là Gì?
 • Tìm Hiểu Nhân Viên Order Taker
 • Order Taobao Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Trên Taobao
 • Mã Puk Là Gì Và Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Puk Mobifone

  --- Bài mới hơn ---

 • Mã Puk Sim Viettel … Sim Viettel Bị Khóa Mã Puk Phải Làm Sao?
 • Mã Puk Trên Sim Là Gì Và Cách Lấy Mã Puk
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mã Puk Sim Viettel Sau Khi Bị Khóa
 • Cách Khôi Phục Mã Puk · ? Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • Phóng Xạ Là Gì? Ô Nhiễm Phóng Xạ Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào?
 • Mã PUK là gì và cách lấy mã PUK MobiFone là một trong những thắc mắc cũng như rắc rối mà nhiều khách hàng MobiFone gặp phải nhất. Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều khách hàng thường bị khóa mã PUK MobiFone và không thể tiếp tục sử dụng nếu không biết mã PUK là gì và cách lấy mã PUK MobiFone.

  Để mở mã PUK MobiFone khách hàng cần phải lấy mã PUK MobiFone nhập vào trên máy. Tuy nhiên, cách mở mã PUK MobiFone chỉ có một và cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin. Nếu khách hàng không cẩn thận nhập sai 10 lần mã PUK sim sẽ bị hỏng và không thể dùng được nữa. Vì vậy, hãy thật chú tâm để theo dõi hướng dẫn và thực hiện.

  Mã PUK là mã bảo vệ sim, được MobiFone mặc định trên hệ thống. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng nhập sai mã pin 3 lần máy sẽ hỏi mã PUK. Lúc này, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết sau đây để tiến hành lấy mã PUK mở khóa sim MobiFone.

   Ghi lại dãy số seri sim nằm ngay sau mặt sim của mình.
   Chuẩn bị một điện thoại khác còn đang hoạt động bình thường để tiến hành lấy mã PUK.
   Chuẩn bị giấy, bút để ghi mã PUK lấy được.

  Như đã nói ở trên cách mở mã PUK MobiFone chỉ có 1 cách duy nhất và đó chính là gọi tổng đài MobiFone gặp trực tiếp điện thoại viên và cung cấp dãy số seri sim chính xác nhất.

  Khi khách hàng cung cấp đúng thông tin nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đọc mã PUK của sim khách hàng. Sau khi đã có được mã PUK khách hàng chỉ cần bỏ sim vào máy và nhập cẩn thận chính xác đúng mã là sim sẽ được mở bình thường.

  Khách hàng có thể gọi đến các tổng đài MobiFone sau đây để được mở khóa PUK sim MobiFone

   Gọi từ số MobiFone: Bấm trên bàn phím 9090 gọi (200đ/phút) hoặc 1800 1090 (miễn phí)
   Gọi từ số ngoại mạng: Gọi một trong số các hotline tương ứng 0904 144 144 (miền Bắc), 0905 144 144 (miền Trung), 0908 144 144 (miền Nam)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pm Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Dùng Thuật Ngữ Pm
 • Pm Là Gì Viết Tắt Bằng Từ Nào Vậy Nhỉ ? Vanhienblog.info
 • Poster Là Gì? Poster Và Những Điều Cần Biết Về Thiết Kế Poster
 • Oppa Là Gì? Cách Sử Dụng Oppa Của Giới Trẻ Hiện Nay Ra Sao?
 • Oppa Có Nghĩa Là Gì? Em Yêu Trong Tiếng Hàn Là Gì?
 • Là Fan Nghe Nhạc Hàn Lâu Năm, Bạn Có Biết Điểm Khác Biệt Giữa Concert Kpop Và Us/uk Là Gì Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ups Online Là Gì? Tại Sao Ups Online Lại Tốt Hơn Ups Offline
 • Ups Online Là Gì? Phân Biệt Bộ Lưu Điện Online Và Offline
 • So Sánh 2 Bài Tập Bụng Crunch Và Sit Up, Bạn Nên Tập Bài Nào Thì Tốt Hơn
 • Bypass Trong Điện Tử Và 3 Điều Cần Biết Về Bypass Trong Điện Tử
 • Chế Độ Bypass Của Ups Là Gì Và Có Tác Dụng Gì?
 • Không có nhiều buổi concert chung được diễn ra ở thị trường Kpop. Nếu có một tour Kpop nào đó diễn ra, thì đó chỉ là của một nghệ sĩ duy nhất. Nghệ sĩ mà bạn yêu thích sẽ xuất hiện trên sân khấu từ khoảnh khắc đầu tiên của show diễn cho đến khi sân khấu chính thức khép lại.

  2. Bạn sẽ không thể rảnh tay trong lúc thưởng thức concert

  Trong lúc thưởng thức một concert Kpop, ít nhất một trong hai tay của bạn sẽ bận phải cầm lighstick (gậy cỗ vũ) – thứ không thể thiếu trong mỗi một buổi concert của bất kì thần tượng nào. Nhưng tất nhiên, thứ bạn phải cần trên tay không chỉ có mỗi lightstick đâu, mà còn có cả “ti tỉ” những món đồ khác. Đầu tiên phải kể đến những thứ có tên của thành viên mà bạn yêu thích, ví dụ như biểu ngữ cầm tay, quạt, hay bảng đèn led…

  Nhưng đối với các buổi biểu diễn không phải Kpop, hai tay của bạn sẽ được “nghỉ ngơi” đúng nghĩa vì thường mọi người sẽ không phải mang theo bất cứ thứ gì. Có chăng thì chỉ là một chiếc điện thoại đủ để bật đèn led hoặc ghi hình lại khi cần.

  3. Đi xem concert mà ngỡ là… lễ hội cosplay?

  Nếu lần đầu tham dự một buổi concert của một nghệ sĩ Kpop thì bạn nên chuẩn bị tinh thần để không phải bất ngờ khi gặp những người diện trang phục giống y thần tượng. Đối với các fan Kpop thì chuyện này gần như là bình thường và họ còn vui vẻ hưởng ứng chuyện ăn mặt giống idol. Ngoài ra thì băng đô hay áo thun có tên hoặc hình ảnh của bias (thành viên yêu thích) cũng được trưng dụng thường xuyên.

  Đối với những buổi concert khác, dường như điều này không thật sự cần thiết. Thường thì người hâm mộ sẽ mặc những gì bản thân yêu thích và “đúng gout” của mình hơn. Tất nhiên, điều này cũng hoàn toàn hợp lý đối với bất kì ai tham dự concert Kpop.

  4. Có cơ hội gặp gỡ cực gần, bắt tay hoặc nói lời tạm biệt với thần tượng.

  Có thể cảm thấy không quen nhưng một concert Kpop được mở ra trong khuôn khổ tour diễn sẽ có rất nhiều loại vé với các benefit (quyền lợi đính kèm) khác nhau và nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội tương tác cực gần với thần tượng. Thường thì sẽ có các hình thức như gặp gỡ sau concert, xem trước phần diễn tập, bắt tay, chụp ảnh tập thể, hoặc bất cứ thứ gì khiến bạn hào hứng vì có thể mặt đối mặt cùng thần tượng.

  Nhưng đối với các ngôi sao nhạc phương Tây, có lẽ việc này không bao giờ xảy ra ngoài khuôn khổ của buổi biểu diễn. Thường thì sẽ không dễ có được cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện hoặc tương tác tương tự với họ.

  5. Hãy sẵn sàng để chi thêm tiền.

  Điều này tuỳ thuộc vào độ nổi tiếng của nghệ sĩ và vị trí mà bạn muốn có được khi đến xem một buổi trình diễn. Vì tất nhiên, không thể hoàn toàn dựa vào độ may mắn để có thể mua được một chỗ ngồi tốt xem thần tượng thật gần, mà điều đó còn phụ thuộc nhiều vào tài chính. Khi một thần tượng quá nổi tiếng, sẽ dẫn đến việc những chiếc vé ngay lập tức bán hết chỉ trong vòng 30 giây, đó chính là lúc cần phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để sở hữu vé vào cổng, trước khi nghĩ đến một vị trí đẹp.

  Có rất nhiều yếu tố để xem xét về giá vé của conert của các nghệ sĩ phương Tây, điều đó tuỳ thuộc vào địa điểm tổ chức và nghệ sĩ tham dự. Nhưng nói chung là tình hình mua vé vẫn dễ dàng hơn và bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ một khoản tiền “điên cuồng” nào để sở hữu được vé.

  6. Đôi khi việc vào trước hay vào sau cũng sẽ trở thành một trận chiến.

  90% các concert Kpop đều có khu vực đứng gần sân khấu và đó chính là chiến trường thật sự dành cho người hâm mộ. Nếu như có số để xếp hàng trước khi vào concert thì sự căng thẳng sẽ bớt đi một chút, nhưng nếu vị trí được phân định theo hình thức “ai đến trước được trước” thì lại là chuyện khác. Các fan có thể xếp hàng dài hàng tiếng đồng hồ, thậm chí là qua đêm để có được vị trí tốt để xem thần tượng. Điều này thường ít xảy ra ở các show của sao US/UK, nhưng vẫn có thể có nếu như đó là một nghệ sĩ quá nổi tiếng và sở hữu những người hâm mộ cuồng nhiệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Family Visas: Apply, Extend Or Switch
 • Xin Visa Định Cư Anh Quốc Theo Diện Kết Hôn
 • Bảng Quy Đổi Size Giày Us, Uk, Việt Nam
 • Tem Uk Là Gì? Rượu Có Tem Uk Khác Biệt Gì Với Rượu Không Có Tem?
 • Bảng Size Us, Uk Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu
 • Tem Uk Là Gì? Rượu Có Tem Uk Khác Biệt Gì Với Rượu Không Có Tem?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Quy Đổi Size Giày Us, Uk, Việt Nam
 • Xin Visa Định Cư Anh Quốc Theo Diện Kết Hôn
 • Family Visas: Apply, Extend Or Switch
 • Là Fan Nghe Nhạc Hàn Lâu Năm, Bạn Có Biết Điểm Khác Biệt Giữa Concert Kpop Và Us/uk Là Gì Không?
 • Ups Online Là Gì? Tại Sao Ups Online Lại Tốt Hơn Ups Offline
 • Tem UK là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?
 • Phân biệt các loại tem UK? Ý nghĩa và nội dung của mỗi loại
 • Rượu nước ngoài mà bán tại UK thì có dán tem UK hay không?
 • Rượu đã dán tem UK khi được bán ra ngoài thị trường UK thì thế nào?
 • Những yếu tố nào cần cân nhắc khi mua rượu có tem UK hoặc rượu không có tem UK?
 • Trên tất cả, Thegioiwhisky mong muốn thông qua bài viết này, chúng ta có một cái nhìn rõ ràng nhất, khách quan nhất và có căn cứ nhất về tem UK, tránh việc hiểu chung chung.

  Tem UK là gì?

  Theo luật thuế của UK, Rượu được tiêu thụ trên thị trường UK( Bao gồm rượu được sản xuất trong nước và rượu nhập khẩu) được Áp thuế tiêu thụ đặc biệt ( Excise duty ) vào loại cao nhất châu Âu.

  Thuế tiêu thụ đặc biệt này được tính 28.74£ / 1lít rượu nguyên chất. ( Ví dụ: Chai rượu 70cl có nồng độ cồn 50% thì thuế tiêu thụ đặc biệt được tính là 0.7*50%*28.74=10.059£)

  Ngoài ra thuế VAT là 20%.

  Chính vì thuế được tính cao như vậy, nên để tránh thất thu thuế thông qua việc buôn lậu, từ 2006, Cơ Quan Thuế và Hải Quan Vương Quốc Anh (HM Revenue & Customs) đã ra bộ luật về việc dán tem rượu UK.

  Tem này có ý nghĩa khi chai rượu có dán tem là chai rượu đã đóng thuế đầy đủ và được bán cũng như lưu hành một cách hợp pháp trong lãnh thổ Vương Quốc Anh.

  Tem được Cơ Quan Thuế và Hải Quan UK phát hành, in ấn ( thông qua các hợp đồng ủy quyền) và cung cấp cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất và nhập khẩu theo nhu cầu mà họ đã đăng ký với Cơ Quan Thuế và Hải Quan UK.

  Tất cả các chai rượu có độ cồn từ 30% trở lên và có dung tích 35cl trở lên đều phải được dán tem UK này trước khi được tiêu thụ, vân chuyển trong nội địa UK.

  2. Tại sao rượu Scoth Whisky tiêu thụ trong thị trường UK mà nhãn sau lại in toàn tiếng nước ngoài nhưng được dán tem UK?

  Trả lời: Có hai trường hợp:

  – Thứ nhất, tương tự câu hỏi trên, hàng đã được xuất khẩu và được tái nhập để tiêu thụ trong thị trường UK.

  – Thứ hai, hàng trong kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất, kinh doanh là dành để xuất khẩu. Nhưng vì một hay vài lý do nào đó lại để tiêu thụ nội địa.

  3. Tại sao có những chai rượu mà tem UK bị dán đè một nhãn màu đen?

  Trả lời: Ngược với các trường hợp trên, khi một lô rượu dành cho tiêu thụ nội địa UK nhưng vì lý do nào đó ( điều phối thị trường ) nó lại được xuất khẩu. Khi đó nó được hoàn thuế đã đóng và tem UK bị phá hủy, được dán đè lên một tem, thường là màu đen.

  4. Rượu nước ngoài sản xuất có tem UK không?

  Trả lời: Tất cả loại rượu có độ cồn hơn 30% và dung tích lớn hơn 35Cl được tiêu thụ trong thị trường UK đều phải nộp thuế và được dán tem UK.

  5. Trong bộ luật về Tem UK có điều khoản nào nói về qui định, tiêu chuẩn chất lượng của rượu được dán tem UK không?

  Trả lời: Không. Cơ quan Thuế và Hải quan UK chỉ quản lý việc nộp thuế của doanh nghiệp. Còn những quy đjnh về sản xuất, chất lương của Scotch Whisky được Hiệp Hội Whisky Scotland (Scotch Whisky Association ) kiểm soát thông qua bộ luật mới nhất Scotch Whisky Regulations 2009.

  6. Có tem rượu UK giả không?

  Trả lời: Có. Vì lý do lợi nhuận, một số cá nhân, tổ chức đã in tem rượu UK giả hòng buôn lậu trốn thuế. Tem giả hiện nay có thể phát hiện thông qua việc soi đèn UV mà không phát quang màu vàng.

  7. Tem rượu thật nhưng không có hiệu lực là gì?

  Trả lời: Nhà sản xuât, đơn vị kinh doanh sau khi đăng ký và nộp thuế sẽ được cơ quan Thuế và Hải quan UK cung cấp tem theo đúng số lượng, mẫu mã ( Nếu là tem type . Số tem này đã dược mã hóa bởi số Series của tem ( thông tin nhà sản xuất, đơn vi kinh doanh, nhà nhập khẩu, số order, thông tin sản phẩm…). Trong quá trình nhận và sử dụng nếu nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, nhà nhập khẩu để mất số tem này thì phải report cho cơ quan thuế và Hải quan. Sau quá trifnh điều tra nếu đúng, cơ quan thuế và Hải quan sẽ hoàn thuế cho họ và số lượng tem bị mất kia sẽ mất hiệu lực. Trong trường hợp số tem bị mất này được dán trên các chai rượu được bán trên thị trường thì coi như là bất hợp pháp.

  8.Tại sao rượu Scotch Whisky được sản xuất tại UK mà những chai rượu này được bán tại thị trường UK lại có giá cao hơn cũng những chai đó đang được bán tại nước ngoài?

  Trả lời: Như chúng ta đã biết, theo luật thuế hiện hành của UK, thuế tiêu thụ đặc biệt đánh trên một lít rựou nguyên chất là 28.74£ và thuế VAT 20%. Thuế xuất này vào loại cao nhất Châu Âu ( chỉ sau Sweden, Finland và Ireland). Chúng ta so sánh với thuế xuất rượu của Romania chẳng hạn, thuế tiêu thụ đặc biệt của Romania là 7.2 EURO, thuế VAT là 19%. Do đó đối với những chai rượu phổ thông, ít tuổi là những chai rượu mà cơ cấu giá bán bị ảnh hưởng lớn bởi thuế thì rõ rang những chai này nếu được bán ở UK sẽ cao giá hơn cũng nó mà được bán ở các nước khác, các nước có mức thuế thấp hơn.

  Đối với những chai rượu cao tuổi thì vì cách tính thuế dựa vào nồng độ cồn chứa trong chai rượu thì cơ cấu giá bán ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố thuế này. Lúc đó giá bán được quy định dựa trên độ hiếm là chính. Khi đó giá những chai rượu cao tuổi bán ở các thị trường khác nhau nhiwng giá cũng khá tương đồng. (Nguồn so sánh Thuế rượu tại các quốc gia Châu Âu: https://ec.europa.eu/taxation_customs/sites/taxation)

  Sự khác biệt nếu có về chất lượng của hai chai rượu có tem UK và không có tem thường do so sánh 2 chai khác Batch, khác năm…Hoặc các version Limited dành rieng cho các thị trường khác nhau, các chai được đóng theo dạng Single Cask cho các thị trường khác nhau. Ví dụ: Chai Sprinkbank 21 Single Cask 2021 release có nhiều cask khác nhau và đóng chai cho các thị trường khác nhau trong đó có 1 cask đóng cho thị trường UK.

  10. Rượu được bán tại các DFS ( Duty Free Shop) ở UK thì có dán tem UK không?

  Trả lời: Không bắt buộc rượu bán ở DFD phải dán tem UK. Rượu bán ở Duty Free Shop thì có nghĩa đã được miễn thuế thì không cần dán tem UK (Thực chất là tem ĐÃ ĐÓNG THUẾ).

  Tuy nhiên trong điều 4 của bộ luật về Tem rượu UK này, họ cũng nói rõ có thể shop bán rượu có dán tem UK vì hàng của họ được lấy từ nguồn hàng đã đóng thuế.

  Thegioiwhisky biên soạn và tổng hợp (Theo: Vietnam Brothers Single Malt Club)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Size Us, Uk Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu
 • Uk Là Gì? Tìm Hiểu Về Hàng Make In Uk Là Gì, Uk Là Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Biometric Residence Permit & Indefinite Leave To Remain
 • Tin Vui Cho Các Bác Bi Locked Mạng O2 Uk
 • Dịch Vụ Y Tế Và Sức Khỏe Cho Du Học Sinh Tại Anh
 • Uk Là Gì? Tìm Hiểu Về Hàng Make In Uk Là Gì, Uk Là Viết Tắt Của Từ Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Size Us, Uk Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu
 • Tem Uk Là Gì? Rượu Có Tem Uk Khác Biệt Gì Với Rượu Không Có Tem?
 • Bảng Quy Đổi Size Giày Us, Uk, Việt Nam
 • Xin Visa Định Cư Anh Quốc Theo Diện Kết Hôn
 • Family Visas: Apply, Extend Or Switch
 • Mùa sale off ở UK.

  Thời gian giữa tháng 11 và kéo dài tới giữa tháng 1 là khoảng thời gian nhộn nhịp nhất nước Anh. Lúc này chính là thời gian sale off ở UK thu hút rất nhiều tín đồ mua sắm online và offline, tạo nên khung cảm sầm uất và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đây là khoảng thời gian các hãng mạnh tay giảm giá từ 30% đến 70% để phục vụ cho nhu cầu sắm Tết của người tiêu dùng.

  Nếu như bạn đang ở UK hay có người thân đang sinh sống và làm việc ở UK thì đừng bỏ lỡ những địa điểm mua sắm mà người địa phương hay tới như:

  – Phố Oxford ở London: Quy tụ hơn 100,000 shop thời trang cũng như thường xuyên diễn ra các sự kiện thời trang. Khu phố phía Tây London này được biết đến như thiên đường thời trang thế giới, luôn nhộn nhịp suốt cả tuần với thời gian hoạt động từ 10h tới 19h, cả chủ nhật

  – Regent Street: Nếu bạn là một tín đồ mua sắm luôn thích đắm chìm trong ánh đèn lấp lánh của các cửa hiệu, thì xin mời bạn tới “đại lộ mua sắm nổi tiếng nhất Châu u” này. Nơi này mở ra cho bạn những chuỗi cửa hàng đa dạng hàng hóa từ quần áo cho đến hàng điện tử. Bật mí cho các bạn biết là cửa hàng bán lẻ của Apple đầu tiên cũng khai trương tại con phố này

  – The Walk: Nếu là người “sành điệu chỉ thích hàng hiệu” thì xin mời bạn ghé qua trung tâm mua bán sang trọng ở Scotland này. Nơi này tập trung rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: The Pen Shop, Emporio Armani, Emporio Armani, Mulberry, Links of London, L ou is Vuitton, Calvin Klein Underwear (CKU).

  Không chỉ các cửa hàng mới có chương trình giảm giá mà chương trình sale off online cũng được quảng bá rầm rộ để phục vụ những tín đồ shopping ưa thích “mua sắm trong tĩnh lặng” và những người mua hàng trên toàn thế giới. Các trang web thường hay giảm giá vào mùa sale off ở UK như: Amazon, Forever21, Adidas…

  Một số website mua hàng nổi tiếng ở UK.

  – Asos.com: Một lựa chọn hàng đầu cho người mua sắm thời trang cao cấp trên toàn thế giới. ASOS chuyên về thời trang nhanh và có hơn 80.000 sản phẩm. Tại đây bán womenswear, trang phục nam giới, giày dép, phụ kiện, đồ trang sức và sản phẩm làm đẹp.

  – Ebay.co.uk: Khi mua hàng trên chúng tôi cũng giống như khi mua hàng tại hệ thống Ebay đó là chỉ có 2 hình thức đấu giá và mua ngay. Với hình thức đấu giá khách hàng luôn có cơ hội sở hữu những món hàng đẹp, độc, lạ với mức giá rẻ. Tuy nhiên chúng ta không phải lúc nào cũng có thời gian để rình xem ai đang tham gia đấu giá với mức giá ra sao để điều chỉnh giá kịp thời. Chính vì điều này khiến nhiều người bỏ lỡ đi cơ hội được sở hữu món đồ mà mình mong muốn. Để giúp tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao cơ hội sở hữu món đồ mà mình muốn bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận oder hàng từ Anh về Việt Nam.

  – Monsoon.co.uk: Mang phong cách cổ điển đầy tinh tế, các bạn có thể tìm thấy những chiếc váy cưới đầy sang trọng ở đây. Các nhà thiết kế của Monsoon rất quan tâm đến việc lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Viễn Đông với các chất liệu vải sang trọng ở Ấn Độ và Afghanistan, với các sản phẩm có mức giá từ $ 40 đến $ 400.

  – Motelrocks.com: Các sản phẩm hướng đến sự trẻ trung và năng động của giới trẻ như đồ bơi, đồ dự tiệc, âm nhạc, với giá bán cực kỳ phải chăng chỉ từ $15 tới $90 rất phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

  – chúng tôi Cung cấp Sản phẩm làm đẹp, phụ kiện, quần áo người lớn và trẻ em, thực phẩm, rượu vang, thiên phong cách cổ điển và đồ lót chất lượng, đồ gia dụng và quà tặng.

  – Missguided.co.uk: Chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cho nữ với phong cách từ các trang phục trên sàn catwalk, đường phố, những người nổi tiếng với giá cả vô cùng phải chăng.

  – Debenhams.com: Thiên về thời trang gia đình, cung cấp hàng hóa, quần áo trang phục nữ chất lượng cho người mua sắm tại hơn 240 cửa hàng trên 27 quốc gia trên thế giới.

  – Mrporter.com: Chuyên hàng thời trang và phụ kiện cho nam giới, có hơn 300 thương hiệu quốc tế (như Alexander McQueen, Raf Simons, Lanvin, Maison Kitsune, Boglioli, APC, Beams Plus và Common Projest), với các sản phẩm và thiết kế mới được bổ sung hàng tuần.

  – Next.co.uk: Next thực sự là một gã khổng lồ trong ngành bán lẻ thời trang trên toàn thế giới, với phong cách thiên về cổ điển, dân công sở, văn phòng, trang phục cho trẻ em và gia đình.

  – Austinreed.com: Chuyên về hàng thời trang lịch lãm và cho các dịp quan trọng. Lần đầu tiên ra mắt tại London vào năm 1900 như một người tiên phong về trang phục áo sơ mi may sẵn, Austin Reed chuyên cung cấp áo sơ mi thời trang, quần tây, áo jacket, phụ kiện và nhiều hơn nữa cho cả nam giới và phụ nữ.

  – Etsy.com: Thiên về phong cách thời trang mới mẻ với sự kết hợp táo bạo giữa thời trang đường phố và Catwalk, Topshop có hơn 400 cửa hàng thực tế và có một shop trực tuyến khổng lồ, đa dạng về trang phục cho sự lựa chọn của các bạn.

  – Sportsdirect.com: Chuyên về các mặt hàng thể thao, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần áo và trang phục thi đấu hàng đầu nước anh, các sản phẩm giày đá bóng chính hãng Nike, Adidas với giá cả cực kỳ phải chăng.

  Một số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở UK.

  LUSH: Nổi bật với các sản phẩm đến từ thiên nhiên, LUSH UK luôn được các tín đồ mua sắm “săn lùng”. Các sản phẩm handmade xinh xẻo và công dụng vượt trội từ những thành phần thiên nhiên luôn tạo niềm tin lớn cho người tiêu dùng. LUSH rất nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cơ thể.

  THE BODY SHOP: Thu hút ánh nhìn của mọi người bởi hình ảnh chăm chút và những khẩu hiệu bảo vệ thiên nhiên, sản phẩm của The Body Shop được nhiều người biết đến với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã cũng như thành phần thiên nhiên an toàn và có cam kết đảm bảo. Đây là một hãng tung ra cả sản phẩm trang điểm và sản phẩm dưỡng da đều được ưa chuộng

  BENEFIT: Là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm rất được nữ giới Anh Quốc săn lùng. Một thương hiệu với các sản phẩm đúng như cái tên “BENEFIT” luôn giúp nữ giới trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và luôn gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

  SOAP N GLORY: Nổi bật với hình ảnh thương hiệu màu hồng dễ thương nữ tính và sự đa dạng sản phẩm, Soap n Glory làm say đắm biết bao cô gái mê làm đẹp. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người dùng và rất được ưa chuộng trong giới làm đẹp tại UK.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biometric Residence Permit & Indefinite Leave To Remain
 • Tin Vui Cho Các Bác Bi Locked Mạng O2 Uk
 • Dịch Vụ Y Tế Và Sức Khỏe Cho Du Học Sinh Tại Anh
 • 13 Thuật Ngữ Thường Được Sử Dụng Trong Các Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Quốc Tế
 • 5 Điều Khác Biệt Giữa Ngành Nhạc Us
 • Uk Là Gì Và Uk Là Những Nước Nào, Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Uk Là Nước Gì? Hàng Made Uk, Size Uk Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tân Sinh Viên K15 Đại Học Fpt Phấn Khích Với Ngày Đầu Trải Nghiệm Little Uk
 • Giày Adidas Chuẩn Us, Uk, Japan Made In Nước Nào? Made In Vietnam, Made In China Là Gì?
 • Cách Đặt Mua Hàng Trênship Về Việt Nam
 • Các Loại Hình Doanh Nghiệp Trong Tiếng Anh Là Gì?
 • UK là tên của một quốc gia, là viết tắt của chữ United Kingdom. Trong tiếng việt, United Kingdom có nghĩa là Liên hiệp Vương Quốc. Có rất nhiều người thường nhầm tưởng UK chính là nước Anh. Tuy nhiên, UK không chỉ bao gồm Anh mà còn có Scotland, Wales và Bắc Ireland. Bởi vì Anh đã từng là quốc gia thống trị thế giới, dưới trướng có rất nhiều đất nước thuộc địa.

  Mặc dù, Anh đã không còn theo chế độ đó nữa nhưng hiện tại có một số khu vực vẫn thuộc quyền quản lý của Anh. Đó là các nước Scotland, Wales và Bắc Ireland như đã nêu trên. Do đó, người ta đã đặt cho liên hiệp các nước này là UK. Nhắc đến UK, người ta không chỉ nghĩ tới Anh Quốc mà còn nghĩ tới Scotland, Wales và Bắc Ireland.

  Mặc dù là một liên hiệp quốc gia rất nổi tiếng nhưng ít ai biết UK ở đâu và nói tiếng gì. Theo đó, UK là những quốc gia nằm ở phía tây Châu Âu, nằm ngay sát nước Pháp, cách nước Pháp chỉ một eo biển Manche. Ngôn ngữ chính của liên hiệp các quốc gia này chính là tiếng anh. Tuy nhiên, ở một số vùng miền thuộc liên hiệp quốc gia này có thể sử dụng ngôn ngữ riêng.

  Sự khác biệt giữa UK và US

  Trong cuộc sống, mặc dù là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng khá nhiều bạn vẫn rất hay nhầm giữa UK và US. Trong đó, UK là liên hiệp vương quốc Anh còn US là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không những ám chỉ nước Mỹ mà còn ám chỉ hơn 50 tiểu bang dưới sự quản lý của Mỹ. Hai quốc gia này đều có nền tảng văn hóa và kinh tế rất phong phú và hùng mạnh.

  Bài viết chú ý:

  Nền văn hóa và kinh tế phong phú của UK

  Không ngẫu nhiên mà UK được nhiều người chú ý và di cư tới. Với nền văn hóa và kinh tế vô cùng phong phú, UK luôn là điểm đến ao ước của nhiều người. Theo đó:

   Nền giáo dục của UK rất phát triển: UK là lựa chọn du học của rất nhiều du học sinh. Được biết, các quốc gia của UK đều có rất nhiều chính sách khuyến khích nền giáo dục. Đây cũng là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận, những vị anh tài, xuất chúng đều có xuất thân danh giá từ các trường đại học nổi tiếng tại UK.
  • Kinh tế ổn định. An ninh tốt: Nếu hỏi đâu là nơi vừa có nền kinh tế tốt vừa có an ninh quốc gia ổn định. Thì chắc chắn câu trả lời không gì khác ngoài UK. Tại đây, bạn không thấy quá nhiều cuộc khủng bố, bạo động. An ninh tốt cùng sự phát triển kinh tế tăng dần theo từng năm. Đây là điều kiện tiên quyết. Thứ mà khiến nhiều người cân nhắc khi có ý định đặt chân đến UK.
  • Văn hóa giản dị. Lối sống phóng khoáng: UK là đất nước có nền văn hóa giản dị. Con người thân thiện, cách đối đãi giữa người với người rất tinh tế. Cùng với lối sống được đánh giá cao. Rất nhiều người yêu thích sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây. Còn bạn thì sao?

  UK quả thực là một lựa chọn khá tốt đối với chúng ta. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc và vững chắc. Khá nhiều người Việt Nam có xu hướng đi theo lối sống của người UK. Ngay cả những loại hàng hóa, sản phẩm thường dùng Made in UK. Những thứ cũng được người tiêu dùng ưu ái hơn rất nhiều.

  Đồng nghĩa với điều đó là sự xuất hiện của khá nhiều đơn vị order, bán hàng made in UK. Tuy nhiên, các bạn sẽ không phải đi đâu xa. Bởi vì chúng ta có thể đặt mua hàng hóa made in UK ngay tại nhà. Thông qua chúng tôi – Hệ thống sàn thương mại điện tử trung gian hàng đầu Việt Nam. chúng tôi giúp các bạn đặt hàng, vận chuyển từ UK về Việt Nam với mức phí vô cùng ưu đãi. Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Không gì là không thể. Đặt hàng made in UK, vừa nhanh gọn, đơn giản lại vô cùng tiện lợi.

  Theo chúng tôi tổng hợp và đưa tin. Mọi thắc mắc về mua hàng Mỹ, mua hàng Amazon, eBay, Jomashop,… Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

  Hotline: 024 66 52 5758

  Email: [email protected]

  Website : https://aliday.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Sàn Forex Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Thế Giới 2021 License Uk, Kh
 • Trade Forex Là Gì? Hướng Dẫn Giao Dịch Forex Từ A
 • Cách Tính, Chọn Size Giày Us, Uk, Eu Việt Nam Cho Nam Và Nữ Chuẩn Xác
 • Bảng Quy Đổi Size Giày Uk
 • Những Mẫu Vòng Tay Unisex Khiến Cả Hai Phái Đều Phát Cuồng
 • Hàng Uk Là Gì? Order Hàng Xách Tay Uk Bằng Cách Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Mua Ship Hàng Us Nhanh Chóng An Toàn Phí Thấp
 • Nhân Viên Order Là Gì? Kỹ Năng “vàng” Trong Làng Order Khách Sạn Là Gì?
 • Theo Thứ Tự Từ Trong Tiếng Anh : Word Order In English Sentence
 • Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Outlook Express Trên Windows 10
 • Cách Lưu Trữ Trong Outlook ( Emails, Công Việc, Lịch Và Các Mục Khác)
 • Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm quốc tế, đặc biệt là hàng xách tay UK không ngừng gia tăng và trở thành xu hướng shopping của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, làm thế nào để order hàng UK dễ dàng? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn.

  Hàng UK là gì? Và những bật mí về hàng xách tay UK

  Đối với các bạn là fan của những thương hiệu đến từ Vương quốc Anh thì khái niệm hàng xách tay UK đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, với một số người tiêu dùng Việt, tìm kiếm đáp án cho câu hỏi hàng UK là gì lại không phải dễ dàng. Vậy hàng UK là gì?

  Hàng UK là khái niệm dùng để chỉ những mặt hàng, sản phẩm có xuất xứ từ Vương quốc Anh. Trong đó, thông thường UK được hiểu là viết tắt của “United Kingdom” (Vương quốc Liên hiệp). Tuy nhiên, UK được biết đến khi gắn liền với United Kingdom of Great Britain (Vương quốc Anh) ở thời kì 1707 – 1801 và United Kingdom of Great Britain and Ireland (Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland) ở thời kì 1801 – 1927.

  Anh Quốc (UK) nổi tiếng là một trong những trung tâm thương mại và tài chính lớn bậc nhất thế giới. Nơi đây là “cái nôi” của vô số thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… Những sản phẩm từ UK luôn là sự lựa chọn số 1 của đa số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bởi, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, uy tín của các mặt hàng đến từ Anh Quốc có khả năng “đốn tim” tuyệt đối.

  Hẳn bạn sẽ cảm thấy được nâng tầm và nắm giữ trong tay thứ rất giá trị nếu sở hữu mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng UK. Đó chính là sức mạnh của sự tỉ mỉ, trân trọng của những con người Liên Hiệp Vương Quốc Anh gửi trọn vào những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Từ đó mà hình thành nên hình ảnh, vị trí, tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng với niềm tự hào của người dân xứ sở sương mù.

  Ngày nay, hàng xách tay UK không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm thông thường mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp của người tiêu dùng. Tuy nhiên, rất nhiều mặt hàng từ Vương quốc Anh chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam khiến việc sở hữu chúng trở nên khó khăn. Song, thương mại điện tử ra đời và nhanh chóng trở thành “cầu nối” giữa người tiêu dùng Việt và hàng UK.

  Xu hướng mua sắm hàng UK hiện đang tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, có những sản phẩm khiến người tiêu dùng lập tức muốn order hàng UK ngay. Về thời trang, có các thương hiệu đến từ Asos, Newlook, Adidas, Zara, H&M, Reebok, Converse. The body shop, Superdrug, Floris, Shay & Blue, Jo Malone,… là những thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa không thể bỏ qua. Hàng điện tử có Hermes, Royal mail, Colissimo,…

  Điểm danh các cách order hàng xách tay UK cho các tín đồ shopping

  Sự xuất hiện của các trang web bán hàng trực tuyến mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng khi có nhu cầu order hàng UK. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt mua hàng UK. Đặc biệt, những ai chưa có kinh nghiệm thì việc order hàng UK càng trở nên khó khăn hơn. Ngay sau đây, chúng tôi gợi ý 3 cách order hàng xách tay UK đơn giản:

  Order hàng UK trực tiếp qua website nước ngoài

  Đây là cách order hàng UK khá phổ biến hiện nay. Việc mua hàng trực tiếp qua website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà còn mua được hàng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để mua hàng bằng cách này bạn cần có tài khoản và phương thức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard,…

  Hướng dẫn cách order hàng UK trực tiếp qua website nước ngoài:

  Bước 1: Lựa chọn website. Hiện nay, hàng loạt các trang thương mại điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trong đó, để đảm bảo hàng chính hãng và dễ dàng cho việc đặt hàng, bạn nên ưu tiên những website của Anh hoặc website có tên miền .uk.

  Bước 2: Kiểm tra độ uy tín của website và chất lượng mặt hàng. Trước khi đặt hàng, bạn đừng bỏ qua những đánh giá của khách hàng đã sử dụng để kiểm tra độ uy tín của website và chất lượng mặt hàng. Bên cạnh đó, bạn đừng quên đọc kỹ mô tả sản phẩm của hàng hóa. Bởi, mọi giao dịch được chốt sẽ rất khó để hủy và hoàn tiền lại.

  Bước 3: Lựa chọn size và màu sắc. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cách đặt tên size và cách quy đổi size để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Bởi mỗi nhãn hàng sẽ có một kích cỡ riêng. Đối với màu sắc, bạn có thể tham khảo tại mục hình ảnh sản phẩm mà khách hàng feedback để có sự lựa chọn phù hợp.

  Bước 4: Thanh toán và vận chuyển. Nếu ưng ý và muốn chọn mua ngay, sau đó hãy xác nhận đơn hàng và thanh toán. Song, nếu chưa cần gấp sản phẩm đó, bạn có thể cho vào giỏ hàng đợi đến đợt sale sẽ có mức giá rẻ hơn. Hiện tại, đa số các trang thương mại điện tử không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Do đó, sau khi order hàng UK bạn cần liên hệ với công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam.

  Order hàng UK qua trung gian

  Order hàng UK qua trung gian là một giải pháp tối ưu cho những ai chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm quốc tế. Bởi, với cách đặt hàng này bạn không cần phương thức thanh toán quốc tế, được đảm bảo hàng hóa mà còn tiết kiệm thời gian.

  Bước 1: Bạn chỉ cần gửi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng hoặc đường link sản phẩm cho đơn vị trung gian. Đơn vị trung gian sẽ liên hệ hướng dẫn và tư vấn về dịch vụ.

  Bước 2: Bên trung gian sẽ kiểm tra và gửi thông tin đơn hàng chi tiết cho bạn sớm nhất có thể. Nếu đồng ý với mức giá mà họ đưa ra, bạn cần đặt cọc trước một khoản tiền. Sau đó, họ sẽ tiến hành order hàng tại website theo yêu cầu và chịu trách nhiệm hoàn toàn những công đoạn như nhận hàng, kiểm tra hàng, thanh toán, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.

  Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, bên trung gian sẽ liên hệ thông báo cho bạn. Bạn đến đơn vị của họ để thanh toán hoặc chuyển khoản nốt số tiền còn lại để nhận hàng.

  Lưu ý, các đơn vị trung gian này không phải là nhà phân phối chính thức của sản phẩm. Do đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa, bạn nên lựa chọn những bên trung gian uy tín, chất lượng.

  Order hàng UK qua người thân

  Đối với những “tín đồ” hàng UK, sẽ thật tuyệt vời nếu có người thân, bạn bè du học, sinh sống và làm việc tại Anh Quốc. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với họ để nhờ mua hộ hàng UK.

  Về vận chuyển, nếu không đúng dịp họ về nước, bạn có thể nhờ đến dịch vụ gửi hàng từ Anh Quốc về Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cho ra đời dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi, không phải lo toan về thủ tục hải quan, vận chuyển, hàng hóa giao tận tay an toàn.

  Tự order hàng UK gặp phải những khó khăn gì?

  Rào cản về ngoại ngữ: Khách hàng có nhu cầu order hàng UK trước tiên cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh đủ để có thể hiểu những thông tin sản phẩm và chính sách mua hàng trên các website. Bởi, đa số các website bán hàng UK đều sử dụng ngôn ngữ Anh.

  Rào cản phương thức thanh toán: Nếu muốn order hàng UK trên các website, khách hàng cần có tài khoản và các phương thức thanh toán quốc tế như Master Card, Visa,…

  Rào cản về địa điểm nhận hàng tại Anh Quốc: Trước khi ship hàng về Việt Nam, hàng xách tay UK sẽ được vận chuyển đến một địa điểm tại Anh Quốc. Vậy hàng hóa của bạn sẽ đi về đâu nếu bạn không có người thân tại Anh Quốc trong khi các trang thương mại điện tử chưa hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

  Dịch vụ order hàng UK của Quý Nam

  Hiện nay, rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cho ra đời dịch vụ order hàng UK. Với hơn một thập niên hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển quốc tế, Quý Nam tự hào là đơn vị mà khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua hàng xách tay UK. Khi sử dụng dịch vụ order hàng UK của Quý Nam, quý khách sẽ được cam kết lợi ích cao nhất. Cụ thể:

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhiệt tình, nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ hotline hoặc email của Quý Nam bất cứ khi nào có yêu cầu, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

  Thời gian nhanh chóng: mua hàng nhanh chóng – chúng tôi chỉ cần vài phút là hoàn thành đơn hàng của bạn. Hàng hóa sẽ đến tay bạn đúng như thời gian dự kiến, dẹp bỏ mọi lo toan về dịch vụ vận chuyển hàng, thủ tục hải quan hay những vấn đề phát sinh khác. Hàng tuần, Quý Nam đều có những chuyến hàng từ Anh Quốc cập kho tại Việt Nam.

  Thủ tục đơn giản: Để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc order hàng UK, dịch vụ của Quý Nam giờ đây đã được tối giản hóa đến mức tối đa. Khi có nhu cầu mua hàng xách tay UK, bạn chỉ cần một cú điện thoại hoặc một email gọi tới Quý Nam cung cấp thông tin đơn hàng, địa chỉ nhận hàng, đặt cọc tiền hàng, chúng tôi nhận mua và ship hàng nhanh chóng.

  Bảo hiểm hàng hóa: Chính sách bảo hiểm hàng hóa tại Quý Nam rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra sự cố gây thiệt hại đến kiện hàng của bạn, chúng tôi sẽ xem xét và đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

  Giá cước cạnh tranh, nhiều ưu đãi: Chính sách giá cước tại Quý Nam rõ ràng, minh bạch và vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi thường xuyên áp dụng các ưu đãi về cước phí cho khách hàng thân thiết, khách hàng với đơn hàng lớn.

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ order hàng UK của Quý Nam

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng UK của Quý Nam, hãy thực hiện những bước đơn giản sau đây:

  Bước 1: Cung cấp thông tin về đơn hàng cũng như thông tin của bạn thông qua hotline 0909 711 600 hoặc copy link sản phẩm bạn muốn order và gửi tới email [email protected] cho Quý Nam. Ngay khi nhận được email của bạn, Quý Nam sẽ kiểm tra đơn hàng và liên hệ lại để báo giá.

  Bước 2: Sau khi bạn đồng ý với mức giá mà Quý Nam đưa ra, bạn cần đặt cọc trước một khoản tiền. Ngay sau khi nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ tiến hành order hàng UK với nhà cung cấp theo yêu cầu. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn những công đoạn như nhận hàng, kiểm tra hàng, thanh toán, đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam.

  Bước 3: Nhân viên của Quý Nam sẽ liên hệ với bạn để thông báo ngay khi hàng về tới Việt Nam. Để nhận hàng bạn có thể tới trực tiếp kho của Quý Nam và hoàn tất thanh toán khoản tiền còn lại hoặc chuyển khoản cho chúng tôi và nhờ Quý Nam gửi hàng về tận nhà.

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ số đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt có thể mua sắm những mặt hàng, dịch vụ chất lượng hơn. Song, hãy để dịch vụ order hàng UK của Quý Nam giúp cho việc shopping và thể hiện đẳng cấp của bạn trở nên dễ dàng hơn!

  Văn phòng chính tại TP HCM

  Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 0909 711 600

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • A Bill Of Exchange Is An Unconditional Order In Writing
 • Promissory Notes And Bills Of Exchange
 • Ulzzang Là Gì? Tìm Kiếm Nguồn Hàng Ulzzang Giá Sỉ, Chất Lượng
 • Dịch Vụ Order Hàng Anh(Uk) Giá Rẻ Hàng Về 10
 • Bảng Giá Nhận Đặt Mua Order Hàng Từ Anh
 • Tin tức online tv