Truyện: Đế Quốc Mỹ Nữ

Xem 5,247

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Đế Quốc Mỹ Nữ mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Tiêu Sái Tiểu Đạo Sĩ
 • Hướng Dẫn Chơi Tất Cả Các Hợp Âm 7 Trên Guitar
 • Những Bản Hợp Đồng “âm
 • Làm Sao Để Chặn “hợp Đồng Âm Dương” Trong Mua Bán Nhà Đất?
 • Hợp Âm Em Cũng Biết Sheet Nhạc
 • Trong những người này, rất có thể cảm nhận được áp lực nặng tựa núi non, Bành Hòe nhận được ẩn ý từ trong tâm tư, tên khốn Bạch Văn Thanh bị bắt giam, quyển ghi chép hàng ngày nghe nói đã nằm trong tay Trương Dương, Bành Gia với Bạch Văn Thanh đã làm những gì. Bản thân Bành Hòe cũng rất rõ, không đơn giản là vấn đề tôn tử Bành Đằng, còn có một loạt qua lại kinh tế khác. Theo phong cách làm việc của Trương Dương, có thể bỏ qua Bành Gia bọn họ mới là chuyện lạ.

  Hơn nữa Linh Quang số Một kia, vẫn là khắc tinh của Bành Gia, bởi vì bên dưới tập đoàn Đỉnh Phong của Bành Gia có công ty chuyên kinh doanh và nhập khẩu Hoãn Xuyên Kỳ Linh còn có một đống thuốc quý duy trì sinh mạng và máy duy trì sinh mạng…, nếu những người sống đời sống thực vật được cứu sống, bọn họ về sau còn có thể mua thuốc và máy móc!

  Tuy rằng nói trong thời kỳ ngắn, còn không thể tạo thành uy hiếp với bọn họ, nhưng hậu quả có thể nghĩ cũng thấy, sau ngày hôm nay, giá trị cổ phiếu của các doanh nghiệp sẽ bắt đầu trượt dốc là điều tất nhiên.

  Lúc trước thu mua hai nghìn vạn cổ phiếu của Bạch Thị, bài học thất bại vẫn hiện trước mắt, hiện giờ Linh Quang Số Một xuất hiện, quả thật vết thương ban đầu của hắn lại bị sát muối.

  Cho nên, hắn hiện tại muốn biết nhất, Thái Gia muốn tiến vào nghề này, vậy nhà Tân Duệ sẽ có thái độ như thế nào với công ty Nữ Oa.

  Sự nghiệp chính của Bành Gia mặc dù không phải dựa vào nghề thuốc sinh vật hoặc máy móc trị liệu để sinh tồn, nhưng đó cũng là một miếng thịt lớn, bị cắt cũng sẽ đau, hơn nữa, cuốn sổ ghi chép hàng ngày tư mật của Bạch Văn Thanh đã lọt vào tay của Trương Dương, quả thực là đã chết chắc rồi!

  Hắn tin, nếu Đỗ Hồng muốn đầu quân vào Thái Gia, thì Đỗ Gia tất nhiên sẽ được đối đãi tử tế, nhất định sẽ giúp đỡ rất lớn với tình cảnh tiến thoái lưỡng nan hiện nay của Đỗ Gia, mà tình cảnh hiện nay của Đỗ Gia là gì chứ?

  Công ty Nữ Oa càng ngày càng khiến cho người xem không hiểu, giống như Bành Gia, hắn đoán nhất định là Thái gia đã hứa hẹn cái gì đó đối với Đỗ gia, nếu không, Đỗ Hồng tuyệt đối không thể thay đổi màu cờ.

  Thái Vũ nghe xong lời của hắn, hình như sớm đoán được hắn sẽ hỏi như vậy, nhìn Bành Hòe, khẽ mỉm cười nói:

  – Tôi không đoán sai, ngài chính là chủ tịch tập đoàn Đỉnh Phong Bành Hòe Bành lão gia, Bành lão gia năm đó dựa vào hai mươi đồng, kỳ tích khởi nghệp bằng hai bàn tay trắng, Thái Vũ rất ngưỡng mộ, thử hỏi trong thời đại hiện nay, người nào còn có năng lực như thế này?

  Bành Hòe được khen, hơn nữa đối phương còn là danh chấn thiên hạ Thái gia Thái đại công tử, hơn nữa nhắc tới kỳ tích của mình, trong lòng cảm thấy lâng lâng, ngoài miệng là khiêm tốn nói:

  – Việc đó đều là chuyện cũ năm xưa, không nghĩ tới Thái công tử cũng biết tới chuyện của lão già cổ hủ này.

  – Ha hả, Chuyện Bành lão khởi nghiệp bằng hai mươi đồng, tại cái nền kinh tế Trung Quốc này ai lại không biết, nhưng hiện tại Bành Lão cũng không còn khí phách như năm đó.

  Thái Vũ đột nhiên chuyển ngữ khí.

  Bành Hòe sửng sốt, hỏi:

  – Lời của Công tử có ý gì?

  – Ha ha, năm đó Bành lão trên người gần hai mươi đồng, có thể đánh hạ giang sơn này, hiện giờ tập đoàn Đỉnh Phong lên sàn hàng mười tỷ, đương nhiên đó chỉ là khởi điểm, tổng giá trị giá trị của công ty Nữ Oa còn không đến hai trăm triệu, chẳng phải là buồn cười sao?

  Bành Hòe nghe vậy, mặt nóng bừng bừng:

  – Công tử một câu cũng làm bừng tỉnh người trong mộng, chính là lão hiện tại già rồi, não cũng không tư duy được rồi, không biết công tử có cao kiến gì không? Tôi giờ nhất định nghe theo anh như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

  – Các vị à, thị trường cạnh tranh, dựa vào cái gì?

  Thái Vũ nhìn mọi người một vòng, thản nhiên mà cười hỏi.

  – Không sai, nhưng ngoài cái này thì sao?

  Thái Vũ trên mặt từ đầu đến cuối vẫn duy trì tươi cười.

  – Giá trị đồng tiền, chất lượng sản phẩm?

  – Đều đúng, nhưng các vị đã quên một chuyện quan trọng, đó là tỉ lệ chiếm lĩnh thị trường, Nam Tinh số Một cùng với Linh Quang số 1 mặc dù tốt, nhưng sản lượng cũng không lớn, căn bản không có cách nào thỏa mãn nhu cầu thị trường, càng miễn bàn tới các loại thuốc khác, trong một thời gian ngắn có thể thất, giá trị cổ phiếu của công ty các vị dù ít hoặc nhiều cũng bị ảnh hưởng, nhưng muốn khôi phục lại cũng không phải không có khả năng.

  – Tôi rõ rồi, nhân tiện bọn họ không sản xuất, chúng ta sẽ bán khuyến mãi giảm giá?

  – Sai, nâng giá bán!

  Thái Vũ mỉm cười nói:

  – Đại lý của các ông đều là nhập khẩu thuốc hoặc là thuốc đặc hiệu cơ bản, trừ phi công ty Nữ Oa có thể nhanh chóng sản xuất, nếu không người bệnh nhất định phải dùng sản phẩm các ông, xuống giá không có hiệu quả gì, ngược lại sẽ làm người tiêu dùng càng không tín nhiệm các ông, thời gian này thừa dịp cổ phiếu của công ty Nữ Oa tăng vọt, dẫn đến mọi người có dục vọng mua, thậm chí là có thể lừa dối người bệnh không có cách nào trị liệu sử dụng thuốc của họ.

  – Ngoài ra, các ông có thể dựa vào sản phẩm của công ty Nữ Oa lấy cớ yêu cầu các nhà chế tạo xuống giá, bởi vậy, trong thời gian ngắn, sự tổn thất của thị trường chứng khoán của các ông có thể giảm đến mức thấp nhất. . . Đương nhiên, các vị có nghe hay không là tùy thuộc ở các vị…

  – Đương nhiên, để biểu thị thành ý của chúng tôi, Thái Thị chúng tôi nguyện cùng các vị gánh vác mạo hiểm này, nói thí dụ như, đem bộ phận cổ quyền của công ty các vị nhượng lại cho chúng tôi, điều này được quyết định bởi các vị.

  Mọi người nhìn nhau, sau đó cũng muốn nhượng lại cổ quyền. Nhưng, đối với tình hình hiểm nghèo hiện nay nói cho cùng không hẳn là một biện pháp tốt, dù sao Thái gia có thực lực hùng hậu làm hậu thuẫn, tuyệt đối là việc hay.

  ***

  – Thành công rồi!

  Hai mắt mở to, nhìn một lượt tất cả những gì ở trước mắt, trong lòng Trương Dương ức chế kích động, cuối cùng thì nhẹ nhàng thở ra một hơi, dỡ xuống một tảng đá lớn trong lòng.

  Tuy rằng thí nghiệm lúc trước cho thấy, hiệu quả thuốc của Linh Quang số một sớm đã được chứng thực, nhưng thử nghiệm trên cơ thể sống đây là lần đầu tiên.

  Cao Kỳ quyến rũ khủng khiếp của dĩ vãng đã trở nên dũng mãnh trong những ngày qua, nháy mắt từ một bộ ngực lớn mang theo kỳ vọng, biến thành một người mít ướt, cô vui đến rơi nước mắt, cùng Hà San hai tỷ muội ôm lấy Hà Đĩnh đang ngỡ ngàng không biết chuyện gì cả, nước mắt tuôn rơi chảy xuống.

  – Nhiệm vụ cấp M nhắc nhở, giúp đỡ thành công Hà Đĩnh từ một người thực vật hồi phục lại ý thức của người bình thường, được hệ thống cấp M ban giải thưởng, hệ thống giải thưởng tích phân ba mươi. Hệ thống hiện tại của bạn tích phân là 112 điểm, danh hiệu thanh niên tiến bộ, bạn còn có thể thêm vào một phân phối mũ, xin hãy xác định đối tượng phân bổ.

  Trương Dương kinh ngạc, không nghĩ tới làm Hà Tĩnh tỉnh lại, lại có thể đánh thức nhiệm vụ cấp M, tình cảnh này tựa như Hứa Mậu Căn lần trước.

  Anh không chút do dự lập tức đem phân phối mũ tới giá trị may mắn.

  Ba cái kỹ năng này đối với Trương Dương mà nói, cũng không phải là nhu cầu cấp bách, Trương Dương do dự một chút, cuối cùng vẫn là lựa chọn thuật thao bàn thị trường chứng khoán, thứ này có lẽ là trợ thủ đắc lực để vớt tiền.

  Cao Kỳ khóc đủ rồi quay người lại bất ngờ ôm lấy Trương Dương, đôi bầu ngực lớn ép chặt lấy lồng ngực của Trương Dương, sau đó dưới ánh mặt kinh ngạc của Lý Kính Đông, đôi môi anh đào đỏ hồng lấp kín môi của Trương Dương

  – Người này…

  Lý Kính Đông vừa mới phát ra cảm thán, một bên Hà San cũng như cái hồ lô, ôm lấy anh. . .

  – Hệ thống nhắc nhở, nhiệm vụ bổ tinh sứ cấp M hoàn thành, độ trung thành của Cao Kỳ đạt đến chín mươi điểm, bắt được bổ tinh sử nhiệm vụ thành công, hệ thống thưởng cho ba mươi cái tích phân, hiện tại tích phân của bạn là một trăm bốn mươi hai điểm, danh hiệu thanh niên tiến bộ, bạn còn có thể đạt được một trong những giải thưởng sau, thứ nhất, thuật bắn cao cấp, thứ hai, thuật nấu nướng cao cấp, thứ ba, Thuật giao hợp âm dương nam nữ cao cấp.

  – Thuật giao hợp âm dương nam nữ cao cấp?

  Trương Dương cảm thấy đôi ngực của Cao Kỳ mang đến cảm giác kích động, không những là vui vã mồ hôi như điên, ngay cả độ trung thành của Cao Kỳ đột nhiên đạt tới chín mươi điểm, đã bay ra ngoài chín tầng mây, đây là tuyệt kỹ tuyệt đối đặc biệt! Không cần chính là dừng bút!

  Trương Dương không chút do dự, lập tức quyết đoán mà lựa chọn giải thưởng này . .

  Sau đó trong đầu lập tức lại hiện ra một vài thứ, mặt khác, phía dưới đột nhiên cứng kỳ diệu, dựng lên, cọ sát khu tam giác trong váy ngắn của Cao Kỳ, tựa hồ như đang cấp bách tìm người phát tiết . . Woa, không mang như thế này sao?

  Trương Dương lần này vã mồ hôi, Cao Kỳ ôm anh cũng cảm giác được, mặc dù cô cũng rất mạnh mẽ, nhưng cũng không có nghĩa, trong tình huống y tá bác sỹ trong phòng còn có người quen. . .

  Được rồi, hiện tại bên cạnh có Hứa Đan Lộ, Lý Kính Đông, còn có em gái, cùng với bố của người vừa phục hồi ý thức.

  Cô vội vàng đem môi mình rời khỏi môi Trương Dương. . . Rồi nhẹ nhàng nói khẽ khiến người khác không thể nghe thấy bên tai Trương Dương:

  – Đông người quá, buổi tối lại qua được không?

  Sau đó, cô lập tức đỏ mặt, giải thích với mọi người đang kinh ngạc:

  – Thực xin lỗi, nhất thời quá kích động . . .

  Trương Dương thừa nhận, diễn xuất của cô này có thể cho cô đi làm diễn viên, nhưng bên dưới của cô đừng rời có rời đi, Trương Dương có thể xác nhận, chỉ cần nàng vừa kéo thân ra, phía dưới của mình, giờ phút này nhất định là giống như thiết trụ, thẳng tắp đứng vững, thật xấu hổ, kỹ thuật giao hòa âm dương nam nữ chết tiệt, sớm biết không nên chọn ngươi.

  Làm thế nào bây giờ, làm như thế nào đây? Khóe mắt nhìn cả phòng người, hiện tại tuyệt đối không thể để cho Cao Kỳ rời đi . . .

  May mắn, ngực lớn hình như hiểu được tình cảnh bối rối của Trương Dương lúc này, tuy rằng cặp môi anh đào rời ra, nhưng bên dưới vẫn cứ dính chặt lấy Trương Dương, cô không biết Trương Dương vì cái gì đột nhiên dâm tính đại phát, nhưng hiểu được nếu lúc này anh không bảo vệ được mình, vậy hình tượng của anh bị hủy hoại, phải biết ở đây tuy rằng không có phóng viên, nhưng ai có thể bảo đảm được rằng một y tá nào đó lại lấy điện thoại ra chụp ảnh làm kỷ niệm thì sao.

  Cô có chút hối hận vừa rồi thô lỗ ôm chặt Trương Dương, nói không chừng chính vì ôm, mới khiến anh kích động, đáng thương quá, anh nhất định là nhịn vài ngày rồi mới như thế này, buổi tối nhất định phải cho anh no đủ.

  Cô kỳ vọng Trương Dương có thể tỉnh táo lại, nhưng cô phát hiện cái đó của anh ngày càng kỳ cục, may là hôm nay mình mặc váy dầy, nhìn bộ dạng anh, nếu váy mỏng chút, nói không chừng sẽ đâm thủng Đảo Hoàng Long.

  Trương Dương hiện tại thật sự là giống như núi đao biển lửa, sắp điên rồi, nhưng anh cuối cùng cũng khôi phục một chút lý trí, đột nhiên nghĩ đến, không phải là mình có cái hệ thống trợ thủ sao, lập tức hỏi Y, tuy rằng nói yêu cầu sẽ bị hệ thống trừ điểm, nhưng hiện tại điểm của mình đủ nhiều rồi, một trăm bốn mươi hai điểm, vẫn tiến tới thanh niên ấy chứ.

  Trong đầu anh đang muốn hỏi thì hệ thống lên tiếng:

  – Tiểu Tinh Linh của hệ thống khởi động, xin hỏi có thể giúp chủ nhân điều gì?

  Trương Dương ngẩn ngơ, thật không thông minh gì cả:

  – Làm thế nào mới khiến cho ta giảm cái nhục dục này?

  – Giá trị của đáp án vấn đề này là hai điểm hệ thống, xin hỏi chủ nhân có đồng ý đổi hai điểm lấy đáp án không ạ?

  Mẹ kiếp, như vậy sẽ phải cần hai tích phân của hệ thống, Sặc, Trương Dương nhất thời có cảm giác muốn khóc, phải biết rằng, kiếm điểm hệ thống tích phân không dễ dàng.

  Nhưng, giờ phút này người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu.

  – Được rồi, ta đồng ý, nhanh chóng đem đáp án nói cho ta biết.

  Vẫn may hiện tại có một trăm bốn mươi hai điểm, thuật giao hòa âm dương nam nữ đáng chết.

  – Trừ hệ thống tích phân hai điểm, hiện tại hệ thống tích phân của bạn là một trăm bốn mươi điểm. . .

  Hệ thống trợ thủ tại kia dong dài , điều này làm cho Trương Dương hận không thể bắt nó, bắt được phải đánh nó một trận, ngươi nhanh chóng cho ta đáp án mau.

  – Bởi vì thuật giao hòa âm dương nam nữ vừa mới học, khuyết thiếu ma hợp, tìm mỹ nữ cấp B trở lên yêu trong một giờ mới có thể hoàn thành ma hợp, ví dụ như Cao Kỳ, vừa vặn là mỹ nữ cấp bậc B…

  – Ta khinh…

  Trương Dương nhất thời có cảm giác bị lừa gạt, không nhiều lời nữa, nếu ta có thể ở thời điểm này đem Cao Kỳ lật ngược, còn dùng đến ngươi sao?

  – Lão tử hỏi ngươi, hiện tại làm thế nào để giảm dục hỏa… Chính là như thế nào có thể làm cho ta thoát ly khỏi tình cảnh chết tiệt này?

  – Đáp án của vấn đề này là hai điểm hệ thống, xin hỏi chủ nhân có bằng lòng đổi điểm lấy đáp án không?

  – Khốn nạn!

  Trương Dương phát điên, cái trợ thủ hệ thống đít chó gì thế này, lại đòi hai điểm nữa?

  – Có thoát trợ thủ hệ thống hay không?

  Hệ thống trợ thủ không để ý tới sự tức giận của anh, lạnh như băng hỏi.

  – Chết tiệt, được rồi, ta chịu.

  – Trừ hai điểm của hệ thống tích phân, hiện tại hệ thống tích phân của bạn là một trăm tám mươi tám điểm. . .

  Hệ thống Tiểu Tinh Linh lại trong dong dài nói.

  – Trong quá trình nhập ảnh. . .

  Không đợi Tương Dương nghĩ lại, trong đầu, đột nhiên hiện ra một bộ hình ảnh. . . Chị Phượng nhếch mép cười với anh, độ nét cao!

  Ni mã a, quá độc ác! Trương Dương thiếu chút nữa ngất xỉu, phía dưới nhất thời mềm nhũn. . . Đồ cặn bã đáng chết, không teo đi được à, mẹ kiếp!

  – Cút đi, Trợ thủ hệ thống chết tiệt!

  Nếu không nhiều người ở đây như vậy, anh muốn thét lên rồi, như vậy là đã lừa được bốn điểm, cuối cùng trả lại cho anh cách giảm dục vọng như thế này. . . Thật không có nhân đạo quá lắm Cao Kỳ đột nhiên cảm giác Trương Dương trong nháy mắt mềm nhũn, trong lòng khoan thai, nhẹ nhàng thở ra, vội vàng rời khỏi thân thể của Trương Dương, kỳ thật hai người vừa rồi thời gian tiếp xúc cũng không dài, nhiều lắm cũng hơn mười giây, nhưng hơn mười giây này lại làm cho hai người giống như qua khó khăn vài thế kỷ.

  Sau khi cô cho Trương Dương một nụ cười đầy ý vị, lúc này mới quay đầu nhìn lại cha của cô.

  Hà Đĩnh tuy rằng khôi phục ý thức, nhưng hiện nay vẫn là rất mờ mịt , bác sĩ chuyên khoa thần kinh đi tới, sau khi dùng đèn pin nhỏ phán đoán quan sát , đầu tiên là gật gật đầu kích động, xác nhận hiệu quả của thuốc:

  – Không nghĩ tới là đã thành công thật rồi, thật sự là kỳ tích của giới y học. Nhưng, có thể là bệnh nhân trong thời gian dài bị đời sống thực vật, hiện tại vừa mới khôi phục, còn cần một khoảng thời gian thích ứng.

  – Trương tổng, bên ngoài phóng viên nói muốn phỏng vấn? Có thể cho bọn họ vào không?

  Một viên chức của viện sau khi nghe được tin này, kích động.

  – Không được, bây giờ không phải lúc.

  Trương Dương nhìn Hà Đĩnh trên giường bệnh, lắc lắc đầu.

  – Thông báo cơ thể thực nghiệm, không cho phép để người bệnh bị quấy rầy! Nhưng, có thể đem tin tức này nói cho Tổng giám Kiều và tổng giám Dương của bộ phận nghiên cứu. . .

  – Chúng ta đi ra ngoài trước đi.

  Trương Dương nhìn Hứa Đan Lộ, có chút đau lòng đi tới, đỡ lấy cô, rời phòng bệnh, trong phòng bệnh chỉ còn lại chị em Cao Kỳ cùng hai người bác sĩ ngoài ra còn có một y tá chuyên trách.

  – Khôi phục đến thế nào rồi?

  Lộ Lộ trong phòng bệnh VIP, Trương Dương nhìn Hứa Đan Lộ nằm ở trên giường chu cái miệng nhỏ nhắn, trên mặt lộ vẻ yêu thương.

  Giờ phút này trong phòng im ắng, chỉ có hai người bọn họ, bác sĩ, y tá trong viện hôm nay xem như rất bận, năm mươi người thực nghiệm lâm sàng trị xạ Linh Quang số một làm kiểm trứng lâm sàng, đến nỗi với ngay cả bác sĩ và y tá trong ngày nghỉ cũng bị triệu tập quay trở lại, cuối cùng còn không đủ còn phải gọi thêm người của bệnh viện Thứ nhất và bệnh viện Hải Quân tới hỗ trợ.

  Cho nên thời gian cho hai người ở chung với nhau là rất khó.

  Ngoài cửa sổ, ánh nắng tươi sáng, yên tĩnh có thể nghe được tiếng bước chân dồn dập tại hành lang, Hứa Đan Lộ chăn đắp đến ngực, một bàn tay bị Trương Dương nắm, cô lẳng lặng nhìn Trương Dương.

  Rồi sau đó, trên mặt đột nhiên đỏ ửng:

  – Dương tử, em nhớ anh.

  – Ngốc ạ, mới có hai ngày.

  – Nằm nhiều ngày như vậy, chân có bị tê không?

  – Không bị…

  Hứa Đan Lộ nhấc người, đầu tựa vào đùi Trương Dương, tóc bay rối tung trên đùi anh, cằm cọ cọ.

  – …những ngày này thật hạnh phúc.

  – Nào có ai nằm trên giường bệnh, còn nói hạnh phúc chứ?

  – Đương nhiên hạnh phúc, bởi vì người yêu có thể bầu bạn ở bên cạnh em.

  Cô xoay đầu lại, nhìn chằm chằm Trương Dương, cười ngọt ngào.

  – Em tình nguyện chặt đứt chân, cả đời không thể đi, như vậy anh có thể cùng em . . . Hì hì, nói giỡn.

  Trương Dương dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt mịn màng của cô:

  – Về sau, không cho phép em đỡ đạn cho anh . . Không đúng, không có về sau, em không biết chứ, lúc ấy anh rất hoảng.

  Trương Dương ngẩng đầu, nhìn ngoài cửa sổ:

  – Anh đã suy nghĩ, nếu anh mất đi em, anh không biết nên làm sao.

  – Cho nên, không được về sau làm bất kỳ cái gì ngốc nghếch, em phải biết, em trong lòng anh quan trọng biết bao nhiêu.

  – Anh tình nguyện để viên đạn kia vào anh, cũng không muốn em chịu tổn thương.

  Trương Dương quay đầu lại, đột nhiên cảm thấy tay của mình ướt sũng, cô đang khóc.. .

  Anh cúi thân mình xuống, nâng khuôn mặt như hoa của cô lên, nhẹ hôn lên mặt cô, cảm giác lòng nhập lòng, một người con gái có thể vì mình mà hi sinh tính mạng, mình phải trả ơn như thế nào đây.

  Ôm Lộ Lộ, nhẹ nhàng, bất ngờ giây phút này có chuông điện thoại reo lên, Trương Dương nhíu mày, ấn điện thoại.

  – Sao anh không nghe?

  Hứa Đan Lộ nói, trách cứ nhìn Trương Dương.

  – Nhỡ đâu có chuyện gì quan trọng.

  – Cái gì cũng không quan trọng bằng em.

  Hứa Đan Lộ nghe vậy, nguýt anh một cái, trong lòng cũng ngọt ngào:

  – Đi xem đi.

  Trương Dương không lay chuyển được nàng, cầm di động nhìn thoáng qua, là Trần Thiên Hùng gọi tới, nhưng lúc này anh ta lại gửi tin nhắn tới.

  – Bạch Văn Thanh tự sát trong ngục. . .

  Trương Dương vẻ bất động buông di động xuống, Hứa Đan Lộ nhìn anh, hỏi:

  – Có chuyện gì quan trọng sao? Vậy anh hãy mau đi đi!

  Trương Dương lắc đầu cười nói:

  – 10086 mà, điện thoại nợ phí.

  Giúp cháu, là muốn phản công sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Circle Of Fifths Là Gì
 • Hướng Dẫn Chơi Các Hợp Âm Chặn Trên Guitar
 • Hợp Âm Chặn Guitar: Mẹo Đơn Giản Để Chinh Phục Dễ Dàng
 • Cách Chơi Hợp Âm B7 Trên Guitar Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Hợp Âm B7 Trên Guitar
 • Bạn đang xem bài viết Truyện: Đế Quốc Mỹ Nữ trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv