Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook?

Cập nhật thông tin chi tiết về Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook? mới nhất ngày 20/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,395 lượt xem.

Ttql là gì trên facebook? Chắc hẳn Khi tham gia sử dụng mạng xã hội đặc biệt là facebook. Các bạn đã từng nghe qua từ khóa này rồi phải không nào. Đôi khi bạn bình luận về một bài viết nào đó. Hoặc đôi khi có người ib nhắn tin cho bạn. Và yêu cầu bạn phải ttpl với mọi người nhiều hơn.

Tuy nhiên chúng ta lại không hiểu nghĩa của từ ttql. Hỏi mọi người thì lại ngại sợ họ cười chê. Không hỏi thì lại không biết nghĩa của nó là gì. Chính vì vậy trong bài viết tiếp theo này.

Ttql là gì trên facebook? Ý nghĩa tiềm ẩn trong ttql

Ttql là gì trên facebook? Thực chất ttql là một cụm từ tiếng việt. Được viết tắt bởi những chữ cái đầu. Ttql có nghĩa là tương tác qua lại. Y nghĩa của người truyền đạt từ khóa này. Muốn chúng ta phải chịu khó tương tác với mọi người.

Để có thể tương tác với mọi người. Nghe thì có vẻ khó khăn tuy nhiên bạn chỉ việc like, commen ảnh, bài viết, video của bạn bè. Đó chính là một hình thức giúp kết nối bạn với mọi người. Và việc tham gia truy cập mạng xã hội của bạn sẽ cảm thấy thú vị, vui vẻ hơn.

Một số từ viết tắt thông dụng trên facebook hiện nay

Để có thể sử dụng cũng như tương tác tài khoản facebook tốt. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu một số từ lóng. Từ viết tắt thông dụng được nhiều người truy cập fb chuyên dùng.

 • Acc là gì: acc một từ tiếng anh được viết tắt bởi những cái đầu cũng như ttqp. Từ tiếng anh đó có nghĩa là Account. Tạm dịch sang tiếng việt có nghĩa là tài khoản facebook, game, ứng dụng…..
 • Ad: ad được dịch theo từng ngữ cảnh khác nhau. Trong quản trị thì nó được gọi là admin. Trong game thì nó được coi là một tướng có sát thương cao nhất trong team.
 • Cc là gì: cc được gọi trong tính toán thì nó thuộc một đơn vị đo luồng. Tuy nhiên trên facebook thì cc là một từ khá tục. Nó có nghĩa mà con cặ*, cục cứt….
 • Ck là gì, vk là gì: Chắc hẳn nếu bạn nào đã có người yêu. Thì không còn xa lạ với từ khóa này phải không nào. Ck, vk là một từ viết tắt của từ “chồng, vợ”. Việc viết tắt này giúp cho việc khi bị phụ huynh phát hiện. Thì họ sẽ không thể hiểu được nghĩa của 2 từ này.
 • Cmt: Nếu dịch sang tiếng anh thì nó có nghĩa là “comment” (Bình luận). Còn nếu dịch sang tiếng việc thì nó có nghĩa là “chứng minh thư”.
 • Clgt: Đây là một từ có ý nghĩa khá dung tục. Cho nên nó được mọi người viết tắt như vậy. Clgt chính là “cái l*n gì thế”.
 • ttql là gì trên facebook.
 • Crush là gì: Một từ tiếng anh ám chỉ người mình thầm thương, thầm thích nhưng không dám tỏ tình, thổ lộ. Đó chính là crush.
 • Ib nghĩa là gì: “ib ngay cho tôi nhé, chủ động ib cho người ta đi, check ib hộ mình nhé”. Những câu nói này có quen không ạ. Ý nghĩa của nó chính là bạn hãy chủ động nhắn tin cho một ai đó đi. Hoặc kiểm tra tin nhắn hộ mình.
 • Gato: Trong ẩm thực thì đây là một loại bánh sinh nhật. Tuy nhiên trong thuật ngữ của facebook. Thì ib chính là sự ghen ăn tức ở, ganh ghét….
 • Lol: Đây là một từ sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Đối với các game thủ lol là một thể loại game vô cùng hay và nổi tiếng. Nghĩa thứ 2 trong faceboo lol chính là bộ phận sinh dục của nữ giới.
 • Mk là gì: mk là một thuật ngữ giành cho những cặp đôi yêu nhau. Nó có nghĩa là chữ “mình”. Còn trong mạng xã hội thì nghĩa của nó là “mật khẩu” của tài khoản để đăng nhập.
 • sml nghĩa là gì.

Liên quan

Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 33,066

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái Đất hút nữa. Vì nếu bị hút thì nó đã rơi ngay xuống Trái Đất. B. Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái Đất


Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 28,710

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Khi các máy ở các cổng khác nhau cần liên lạc với nhau, Switch sẽ chuyển frame từ cổng này sang cổng kia và đảm bảo cung cấp chọn băng thông cho mỗi phiên kết nối. Để chuyển frame hiệu quả giữa các cổng, Switch lưu giữ một bảng địa chỉ. Khi Switch nhận vào một frame, nó sẽ ghi địa chỉ MAC của máy gửi tương ứng với cổng mà nó nhận frame đó vào. Sau đây là các đặc điểm chính


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 22,869

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 20,691

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Thủ phạm là những người hít drama phát tán và buôn lời phán xét tiêu cực. Trên đấy là một vài thông tin để ta hiểu thêm drama là gì ? Cũng như giúp ta biết những việc nên và không nên làm về hít drama . Dù sao đi nữa cũng hãy là một người dùng mạng thông thái. Đừng biến mình thành một trong những kẻ giết người vô


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 20,097

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Ngoài ra tính đa dạng của sinh học cũng được quy ước ở một số lượng xác định với nhiều đối tượng khác nhau, tính giá trị cũng được thể hiện ở tần số xác định của chúng, và đươc biểu trưng bằng nhiều cấp độ khác nhau chính và chúng có những chuyển biến từ phức tạp đến các cấu trúc hóa học là cơ sở phân tử của thế giới di truyền. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 17,820

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 17,622

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng. Nhưng loại tập hợp này thường chỉ được ra điều kiện trong một bài toán khó. Hoặc ở các chương trình nhỏ hơn chẳng hạn toán lớp 6, số nguyên lại được sử dụng như một bài toán


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 16,731

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 15,444

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Số thứ hai đại diện cho quận, huyện trong khu vực. Tiếp đó là một khoảng trắng và cuối cùng là một mã số tùy ý gồm một và hai chữ cái khác nhau. Mã Zip Code iPhone có gì khác biệt với các mã Zip khác? Zip Code iPhone là mã zip được Apple bổ sung trên các dòng điện thoại nhằm hỗ trợ quá trình vận chuyển tới người nhận. Những mã này thường xuất hiện trên các website có hỗ trợ dịch


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 14,949

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Nếu như nhân viên cố tình ghi nhớ số Cvv/Cvc trên thẻ atm Vietcombank của bạn. Sau đó lợi dụng để thực hiện hành vi xấu thì bạn cũng khó lòng mà kiểm soát được. Có nên xóa số Cvv/Cvc trên thẻ atm Vietcombank? Theo chúng tôi, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không bị lộ số Cvv/Cvv. Thì tốt nhất bạn nên xóa mã số này trên thẻ


Đề xuất

Dns Suffix Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Dns Suffix - Xem 7,227

Một trong những câu hỏi mà người dùng hay quan tâm đó là DNS Suffix. Vậy DNS Suffix là gì, cách cài đặt thế nào? 1. DNS Suffix là gì? DNS Suffix là máy tính của người dùng được trang bị một số công nghệ như DHCP, Network setup, Group ... Khi người dùng nhập một thông tin, ví dụ: google.com.vn vào trình duyệt web thì sẽ đưa ra một số giả định tự động trả lời câu hỏi. Trong trường hợp này, " google.com " là DNS suffix chính. Nó sẽ thông báo trong toàn bộ nhóm máy tính, bên trong nhóm .com sẽ có một nhóm "google.com" là nhóm


Kpi Là Gì? Tầm Quan Trọng Và Cách Thức Sử Dụng - Xem 6,930

Chỉ số hiệu suất – Theo dõi các chỉ số KPI giúp bạn đánh giá hiệu suất công ty và dựa vào dữ liệu kết quả đưa ra quyết định để tìm cách phát triển công ty. Hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu Key Performance Indicator (KPI là gì? ... Hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu Key Performance Indicator (KPI là gì? Tầm quan trọng của KPI và cách thức sử dụng KPI hiệu quả. KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất quá trình kinh doanh của toàn bộ công ty và các cá nhân riêng lẻ. KPI ngoài tên


Hàng Authentic Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hàng Auth Hay Không? - Xem 7,722

Hàng Authentic là gì? Hàng Auth là gì? Có nên mua hàng Auth hay không? là những mối băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết này, giải đáp những câu hỏi này để giúp các bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái với những sự ... Để tìm mua được cho mình các loại mỹ phẩm làm đẹp authentic thì nên tìm đến các cửa hàng uy tín và những người đang sinh sống tại nước ngoài chuyên xách tay mỹ phẩm về Việt Nam để đảm bảo an toàn khi làm đẹp. 3. Quần áo bóng đá, phụ kiện thể thao authentic Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những người chơi thể thao, các cầu thủ bóng đá nổi tiếng luôn mặc trên mình những phụ


Marketing Online Là Gì? Làm Marketing Online Là Làm Gì? - Xem 6,039

Để hiểu đúng bản chất của Digital hay Marketing Online thì chúng ta cần hiểu Marketing là gì? ĐỊNH NGHĨA MARKETING LÀ GÌ? Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Marketing như tại wikipedia hay định nghĩa Marketing của hiệp hội Marketing Mỹ. Tuy nhiên, theo gốc độ văn ... Tuy nhiên, theo gốc độ văn hoá kinh doanh tại Việt Nam thì Marketing được xem như là tất cả các hoạt động xây dựng niềm tin và tạo nhiều mối quan hệ có giá trị bền lâu với khách hàng để hướng đến sự trảo đổi có giá trị của


Con Trỏ This Trong C++ Là Gì? - Xem 9,801

Mỗi đối tượng trong C++ có sự truy cập tới vị trí riêng của nó thông qua một con trỏ quan trọng gọi là con trỏ this. Con trỏ this trong C++ là một từ khóa đề cập đến thể hiện hiện tại của lớp, là một tham số ẩn ... Con trỏ this trong C++ là một từ khóa đề cập đến thể hiện hiện tại của lớp, là một tham số ẩn với tất cả hàm thành viên. Vì thế, bên trong một hàm thành viên, con trỏ this có thể tham chiếu tới đối tượng đang gọi. Các hàm friend không có con trỏ this, bởi vì friend không phải là các thành viên của một lớp. Chỉ có các hàm thành viên trong C++ là có con trỏ this. Ví dụ con trỏ this


Bạn đang xem bài viết Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!