Vai Trò Của Quảng Cáo Đệm (Bumper Ads) Trong Chiến Lược Truyền Thông

Cập nhật thông tin chi tiết về Vai Trò Của Quảng Cáo Đệm (Bumper Ads) Trong Chiến Lược Truyền Thông mới nhất ngày 26/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

Tại sao lại là Bumper Ads?

Quáng cáo Bumper Ads có thể hoạt động hiệu quả một mình hoặc kết hợp với TrueView hoặc những chiến dịch được gợi ý trên Google Preferred để cung cấp phạm vi và tần suất gia tăng.

Grace Sovey: Chúng tôi đã tạo ra chiến dịch #MadeForYou (tạm dịch: #DànhChoBạn) ở Anh để chào mừng mỗi quan hệ đặc biệt giữa những người sáng tạo Facebook và hơn cả là tôn vinh 18 nhà sáng tạo nội dung và sức ảnh hưởng của họ đến vói văn hóa bản địa.

– Grace Sove

Chiến dịch Make For You của kênh YouTube

Có một điều gì hoàn thành không như mong đợi của bạn? Bạn sẽ giải quyết nó như thế nào trong tương lai?

Nguồn: Think with Google

Bạn đang xem bài viết Vai Trò Của Quảng Cáo Đệm (Bumper Ads) Trong Chiến Lược Truyền Thông trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!