8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Reminder email là một trong những cách tốt nhất để tăng số lượng khách hàng tiềm năng. nó còn giúp tăng tỷ lệ open trên các email dùng để quảng bá sự kiện của bạn.

Reminder email là email Marketing dùng để nhắc nhở khách hàng về doanh nghiệp, về sản phẩm hay thương hiệu.

Bạn có biết Reminder email là cả một nghệ thuật tinh, chứa đựng sự sáng tạo, tri thức. Bạn nên nhớ ai đó mở email của bạn, đọc nó và nhấp vào link đích mà bạn muốn. Đó chính là điều mà mọi doanh nghiệp hướng tới.

Có 8 loại Reminder email siêu hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta cùng xem đó là gì:

 • Mục đích: Thông báo chi tiết về sự kiện và các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tiềm năng.
 • Định dạng: đây là dạng email cổ điển trong các email marketing nhắc nhớ hiện nay.
 • Khán giả: đó là khách hàng đang chờ câu trả lời
 • Thời gian: Bạn nên gửi email này trước 5 hoặc 7 ngày trước khi sự kiện diễn ra

Sử dụng reminder email giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Các thông tin trong email nhắc nhớ giúp khách hàng giúp khách hàng sắp xếp công việc, thời gian đi lại của họ hợp lý hơn. Bạn nên gửi kèm email này bản đồ hoặc chỉ dẫn bãi đỗ xe gần nhất cho họ. Đây là sự khác biệt của bạn đối với khách hàng.

Thông báo là reminder email thông tin về mặt kỹ thuật. Nó thường dưới dạng tin tức thời sự.

 • Mục đích: Lôi kéo khách hàng về một sự kiện nào đó.
 • Định dạng là email điển hình
 • Đối tượng : Cả khách hàng mới và khách hàng đang chờ câu trả lời
 • Thời gian gửi tối ưu là 3-4 ngày trước khi sự kiện diễn ra

Đưa thông tin cập nhật sự kiện, đặc biệt là tin về một diễn giả mới, đầu bếp hay vị khách đặc biệt. Nó sẽ thổi thêm sức sống mới vào quảng bá sự kiện của bạn.

Cách thông minh nhất mà bạn nên lập kế hoạch gửi reminder email trước khi gửi đến khách hàng, chạy chiến dịch quảng bá.Đây là nơi tuyệt vời để thay đổi chuyển địa điểm phút cuối.

Ví dụ: thông báo về địa điểm mới có âm thanh và thiết bị tốt hơn so với địa điểm trước đó.

 • Mục đích: Cung cấp thông tin độc quyền dành riêng cho khách hàng, thúc đẩy họ hành động cụ thể
 • Định dạng của email này là email điển hình
 • Đối tượng giống như reminder email thông báo
 • Thời gian là 5-7 ngày trước sự kiện, giống với email cổ điển

Khuyến khích những người khách hàng chia sẻ sự kiện của bạn là mục đích chính đáng. Bạn đưa ra phần quà để thúc đẩy họ hành động hơn.

Phần quà đó có thể là mã giảm giá độc quyền. Hoặc khách hàng của bạn có thể nhận được tham dự bữa tiệc bất ngờ khi công bố trong sự kiện.

Đây là email nhắc nhớ nhưng bạn có thể cung cấp thêm thêm giá trị khi họ khách hàng như ebook. Họ có thể nhận vị trí leader trong sự kiện. Ai lại không thích là sếp cơ chứ?

 • Mục đích: Khiến người đọc mất cảnh giác. gây hài hước sự kiện bằng một hình ảnh giải trí hoặc gif vui vẻ.
 • Định dạng: Email đơn giản, có hình ảnh với văn bản để đề cập đến một yếu tố của sự kiện theo cách đặc biệt hơn cách truyền thống.
 • Đối tượng: Cả khách hàng trung thành và những người đang chờ trả lời
 • Thời gian gửi tối ưu: 2-4 ngày trước khi diễn ra sự kiện

Confetti chỉ đơn giản là gây thích thú, tạo niềm vui cho khách hàng. Thông điệp truyền có khi không nhằm mục đích bán sự kiện.

Bạn nên thêm hashtag để khơi gợi sự tò mò của khách hàng. Định dạng này làm nổi bật bản chất con người thương hiệu. Thực tế các yếu tố thiết kế của trang sự kiện và lôi kéo người đọc tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Nó giống như một chút bí ẩn trong chiếc bánh. Dù bạn nên gửi thông điệp đặc biệt bất ngờ trong hộp thư đến của khách hàng. Nếu nó thú vị thì khách hàng của bạn có thể chuyển tiếp nó cho bạn bè của họ.

Mục đích: Gợi lên một cuộc trao đổi thân mật với khách hàng thông qua hình thức trò chuyện email .

Định dạng: Email được gửi qua chế độ văn bản thuần từ email chính của CEO hoặc email của người sáng lập ra thương hiệu.Email này không có hình ảnh, không có chân trang và không có nút.

Khán giả: Người đang chờ trả lời từ phía doanh nghiệp

Thời gian gửi tối ưu: 1-2 ngày trước khi sự kiện bắt đầu

Đây là vua của các email nhắc nhở. Đó là trực tiếp gửi đến khách hàng, nhanh chóng và trung thực. Làm cho nó giống như một email đơn thuần. Bạn có thể nhanh chóng gửi cho một người bạn. Bạn biết người đó không muốn lỡ buổi hòa nhạc vui vẻ. Về cơ bản: Bạn đang gửi lời nhắc vì bạn biết khách hàng có thể bỏ lỡ nhiều thứ nếu họ không tham dự.

Mục đích: Khiến khách hàng có cảm giác cấp bách và nhanh chóng hành động

Định dạng: Email như bản tin điển hình với đồng hồ đếm ngược tùy chọn.

Khán giả: Họ là những người đang chờ trả lời.

Thời gian gửi tối ưu: 1-3 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Đưa ra một điểm dừng cho RSVPing là một trò chơi khó chơi. Nhưng đôi khi nó có thể cho ra kết quả một cách tuyệt vời. Quan trọng là email đếm ngược đồng hồ sẽ không bao giờ nghe có vẻ tuyệt vọng. Điều này kích thích khách hàng hành động mạnh hơn.

Mục đích: Mở rộng cảm xúc của bữa tiệc vào tin nhắn, tùy theo cách thể hiện những gì mong đợi.

Định dạng: Email điển hình với các yếu tố chính như một câu chuyện hay hình ảnh, video hoặc âm nhạc.

Đối tượng: giống đối tượng khách hàng của reminder thông báo

Thời gian gửi tối ưu: 3-4 ngày trước khi sự kiện bắt đầu.

Ghi chú lại các nhà hoạch định về các sự kiện trải nghiệm của khách hàng được chèn trong email về cốt truyện của bữa tiệc của bạn. Điều này có thể thông qua call to action ví dụ: mặc gì (trang phục) hoặc cách hoạt động. Đơn giản là có thể đặt tâm trạng cho sự kiện. Thông qua góc nhìn của video hoặc âm nhạc.

Định dạng: email điển hình cùng dòng tiêu đề đặc biệt nói rằng Đừng đến…cho đến khi

Khán giả: Những người đang chờ trả lời.

Thời gian gửi tối ưu: 2-3 ngày trước sự kiện. bắt đầu

Bạn đang xem bài viết 8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!